Chị Hiền trong vai trò giám khảo cuộc thi TT Nails Cup 2022
Nail

Phạm Thị Hiền – Giám khảo nữ trọn vẹn tài sắc của TT Nails Cup 2022

Là một chuyên gia vẽ móng nghệ thuật, chị Nguyễn Thị Hiền đã vinh dự trở thành nữ giám khảo TT Nails Cup 2022. Không chỉ là một giám khảo bậc thầy trong cuộc thi, chị còn là người sáng lập cơ sở Hiền Tiến Nails. Tại Nghệ An, Hiền Tiến Nails là thương hiệu làm móng uy tín nhất nhì. Trên con đường xây dựng sự nghiệp, chị Hiền cũng gặp phải những sóng gió nhất định. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe câu chuyện về chị Hiền và Hiền Tiến Nails qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Chân dung chị Phạm Thị Hiền - Người sáng lập Hiền Tiến Nails
Chân dung chị Phạm Thị Hiền – Người sáng lập Hiền Tiến Nails

Phạm Thị Hiền – Nữ giám khảo TT Nails Cup 2022 với đam mê nails art

Chị Hiền tên đầy đủ là Phạm Thị Hiền, sinh ngày 20/09/1991 tại Nghệ An. Ngay từ bé, chị Hiền đã rất chú ý những móng tay, móng chân của mình. Tuy chỉ là cô bé còn nhỏ tuổi, nhưng chị Hiền đã rất yêu thích công việc làm móng đẹp. Và duyên số đã đưa chị đến với nghề khi trưởng thành.

Chị Hiền trong vai trò giám khảo cuộc thi TT Nails Cup 2022
Chị Hiền trong vai trò giám khảo cuộc thi TT Nails Cup 2022

Trước khi trở thành bậc thầy ngành làm đẹp móng, chị Hiền cũng gặp phải những khó khăn nhất định. Ban đầu, điều khó nhất đối với chị là việc hiểu và làm hài lòng khách hàng. Chị chia sẻ: “Nghề nails là nghề làm dâu trăm họ, thế nên mình cần phải hiểu ý muốn khách hàng. Lúc mới vào nghề, tôi chưa nắm bắt được tâm lý khách nên hơi khó khăn khi làm nails”.

Chị Hiền trao giải cho các thí sinh đoạt giải trong cuộc thi TT Nails Cup 2022
Chị Hiền trao giải cho các thí sinh đoạt giải trong cuộc thi TT Nails Cup 2022

Trải qua thời gian trau dồi kiến thức thực tiễn, chị Hiền đã chinh phục được công việc của mình. Thành tựu trong nghề của chị ngày càng dày hơn, nhiều hơn và ấn tượng hơn. Tay nghề của chị Hiền đã được thể hiện qua rất nhiều sự kiện, cuộc thi và chương trình liên quan ngành nghề. Đặc biệt nhất là vai trò giám khảo của chị trong sự kiện thi ngành nails – TT Nails Cup 2022.

Thành công xây dựng dựng thương hiệu làm móng nghệ thuật Hiền Tiến Nails

Thương hiệu Hiền Tiến Nails do chị Phạm Thị Hiền sáng lập đã đứng vững trong nghề 10 năm. Khách hàng đến với thương hiệu của chị có thể lựa chọn rất nhiều gói dịch vụ. Những gói dịch vụ do Hiền Tiến Nails cung cấp và thực hiện bao gồm nails thiết kế và nối mi thiết kế. Những bộ nails – mi do Hiền Tiến thiết kế không chỉ đầu xu hướng mà còn độc đáo, riêng biệt. Chất lượng được chăm sóc từ những sản phẩm hỗ trợ tới công cụ thực hiện.

Hình ảnh thực hiện bởi Hiền Tiến Nails
Hình ảnh thực hiện bởi Hiền Tiến Nails

Khi đến với Hiền Tiến Nails, bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ 6 bước làm nails chuyên nghiệp. 6 bước chăm sóc bao gồm: Làm sạch móng, ngâm móng, nhặt da chết, dũa móng, bôi kem dưỡng cho móng, thực hiện vẽ móng. Trong quá trình hoàn thiện móng, bạn sẽ được sử dụng cả găng tay dưỡng da chuyên dụng. Đối với nối mi thiết kế sẽ bao gồm 5 bước chuyên nghiệp như sau: Thăm khám tình trạng, sức khỏe của mi thật; lựa chọn mẫu thiết kế mi phù hợp với gương mặt; vẽ sinh mi mắt; dùng băng dính chuyên dụng dán hàng mi mắt; bước cuối cùng là thực hiện nối mi.

Hiền Tiến Nails – Chắp cánh bay cao đam mê nails art

Không chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng, Hiền Tiến Nails còn đào tạo học viên. Yếu tố hàng đầu trong sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu là tôn trọng khách hàng. Bên cạnh đó là nhiệt tình giảng dạy kiến thức chuyên môn cho học viên. Đối với Hiền Tiến Nails, mong muốn lớn nhất là mang đến các bạn trong nước và ngoài nước những bộ nails đẹp nhất. Không chỉ vậy, Hiền Tiến Nails còn mang tâm niệm sẽ là đôi cánh của giới trẻ. Với đam mê nghề nghiệp của mình, Hiền Tiến Nails hy vọng giúp các thế hệ trẻ đạt tới đỉnh cao của thành công.

Hiền Tiến Nails

Địa chỉ: Số nhà 146, đường Phan Bội Châu, thị trấn Đô Lương, Nghệ An.

 

 

Bài viết liên quan

Võ Thị Ngọc Diệp – Amie Academy vinh danh nhà sư phạm xuất sắc ngành làm đẹp Miền Trung 2022

Thái Nam

Master Nguyễn Thị An – Giám khảo cuộc thi TT Nails Cup và những thành tích sáng giá

Thái Nam

Lê Hồng – Hồng Nail Mi top 5 Trung tâm đào tạo nghề chất lượng khu vực miền trung

Thái Nam

Để lại một bình luận