Doanh nhân

Master Kiều Trang Lee – Cô gái trẻ đa tài và nhưng thành quả sáng giá trong lĩnh vực làm đẹp

Cuộc sống càng hiện đại, nhanh và hối hả, thì ai trong số chúng ta cũng đều muốn tìm đến những phương pháp nhanh nhất, tốt nhất. Từ việc ăn uống, nghỉ ngơi, cho đến làm đẹp, tất cả đều phải nhanh, gọn và đẹp. Đó cũng chính là lý do tại sao ngày nay phun xăm thẩm mỹ lại trở thành một ngành nghề hấp dẫn với giới trẻ đến vậy. Hôm nay hãy cùng Tapchidoanhnhan24h tìm hiểu và trò chuyện cùng Master Kiều Trang Lee để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này nhé!

Master Kiều Trang Lee

Master Kiều Trang Lee và những bước ngoặt trong sự nghiệp 

Xuất thân là một makeup artist chuyên nghiệp từ năm 18 tuổi với 5 năm makeup showbiz trong các chương trình tầm cỡ quốc tế. Với đam mê về lĩnh vực làm đẹp cô nàng bắt đầu mở rộng kinh doanh thêm dịch vụ về mảng Spa. Khi được hỏi về cơ duyên đến với lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ này cô tâm sự: “ Thật sự mới đầu khi làm spa mình nghĩ chỉ đơn thuần là một mô hình kinh doanh mới, một đứa con tinh thần thứ 2 của mình. Nhưng nghề chọn mình, mình quyết định theo học một khóa điêu khắc chân mày. Và công việc ấy gắn bó và theo chân mình đến tận bây giờ”.

Điêu khắc kỹ thuật được sáng tạo bởi Kiều Trang Lee

Cô nàng với những thành công đầy ấn tượng. Hiện tại cô nàng đang là CEO của hai thương hiệu làm đẹp đắt giá tại Bình Dương và TP.HCM là Thu Hiền Wedding và Học viện phun xăm điêu khắc Kieutranglee Academy – KT Beauty Academy. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp từ Makeup cho đến Spa uy tín, chất lượng. cô đang dần khẳng định thương hiệu vươn tầm quốc tế của mình với các tín đồ làm đẹp tại đây. 

Tác phẩm phun mày Nano 9D của Master Kiều Trang Lee

Master Kiều Trang Lee – Thương hiệu PMU đẳng cấp quốc tế

Tăng tốc với màn khởi động thành công, Master Kiều Trang Lee tục ghi dấu ấn tên tuổi của mình trên đấu trường quốc tế với thành tích vượt trội. Trở thành một người có sức ảnh hưởng trong nghề, khi tham gia học tập và đạt nhiều chứng chỉ quốc tế như: Tốt nghiệp Phibrow Branko Basic PhiAcademy, tốt nghiệp master artist Phibrow Branko Basic PhiAcademy trực tiếp tại Liên Bang Đức, Priviate Master tại amiea micropigmentation Germany, Join in the course hairstrokes Thailand, Join in the course lips  Germany ( Liên Bang Đức, Golden tại Diamond PMU master Class.

Học viện phun xăm điêu khắc Kieutranglee Academy – KT Beauty Academy tự tin là địa điểm có kỹ thuật phun xăm hiện đại nhất của quốc tế tại Bình Dương. Tại đây với đa dạng nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho học viên chuyên nghiệp đến các chủ thương hiệu Spa. 

Phun môi Collagen Châu Âu

Phun mí mở tròng tại Kiều Trang Lee

Với tâm thế của người đứng đầu cả hệ thống thương hiệu lớn, bản thân Kiều Trang Lee cũng có bí quyết riêng trong cách điều hành quản lý và tạo sức ảnh hưởng đến nhân viên và học viên của mình. Chị chia sẻ rằng: “Ở vị trí của mình, Kiều Trang Lee không muốn đưa ra những lời khuyên to lớn mà chỉ muốn nhắn nhủ đôi điều đến những ai có ý định bước vào nghề làm đẹp này rằng, giá trị tác phẩm thực tế nói lên tất cả, phản hồi khách hàng nói lên chất lượng, uy tín hàng đầu. Đừng so sánh mà hãy đánh giá bằng cái chất trong cái tầm. Muốn tạo ra sự khác biệt cần phải có kỹ thuật độc quyền riêng. Muốn đến đích nhanh, cần phải có người dẫn lối đủ tài năng, đặc biệt là đủ đạo đức và cái tâm trong nghề”.

Thành công lớn nhất mà cô gái trẻ này gặt hái được là sự trưởng thành của học viên qua từng ngày và tình yêu của khách hàng và đồng nghiệp trong, ngoài nước.

Master Kiều Trang Lee

Cn 1: 118 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu , Thuận An , Bình Dương

Cn2 : 53 Ngô Thị Thu Minh, P2, Tân Bình, Tphcm

Bài viết liên quan

Lễ ra mắt Liên minh tài chính doanh nhân Việt Nam

admin

Tạ Quốc Tín – Chàng Tiếp Viên Trưởng và hành trình xây dựng thương hiệu Blue Wedding tại Đà Nẵng

Thái Nam

Xây dựng đội ngũ: Không có con đường tắt

Thái Nam

Để lại một bình luận