Nail

Thuỷ Nguyễn Nails – Hành trình khẳng định đam mê & những thành tựu vượt bậc

Ra đời từ lâu và nhanh chóng nghề làm nails và chăm sóc đôi bàn tay đang là xu hướng HOT của nữ giới. Cho đến nay, sức hấp dẫn của nghề nail vẫn không hề suy giảm. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Founder Nguyễn Thủy đã sáng lập thương hiệu cho riêng mình nhằm phục vụ cho các chị em. Vừa mới đây cô nàng Thủy Nguyễn đã hoàn thành xuất sắc trọng trách giám khảo TT Cup Nails 2022. TT Nails Cup là sự kiện thi tài giữa các thợ vẽ nails art với quy mô diễn ra toàn miền Trung.  Hãy cùng Tapchidoanhnhan24h khám phá xem hành trình xây dựng sự nghiệp của cô nàng này nhé!

Founder Nguyễn Thị Thủy - Ban giám khảo TT NAILS CUP 2022
Founder Nguyễn Thị Thủy – Ban giám khảo TT NAILS CUP 2022

Thuỷ Nguyễn Nails – Hành trình chinh phục ước mơ

 Cô nàng đã có đôi lời chia sẻ với chúng tôi:” Mình đã từng học dược sĩ và tốt nghiệp năm 2017. Nhưng do yêu thích nghề làm đẹp hơn. Nên mình đã vứt bỏ tấm bằng đại học và đi học nghề”. Chưa từng nản chí trước những khó khăn của chính mình. Thủy Nguyễn xem khó khăn, thử thách là bàn đạp để thăng hoa trong sự nghiệp của chính mình. Làm bước đệm cho thành công sau này.

Trải qua gần 5 năm học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, cô nàng đã đúc kết những kinh nghiệm xương máu. Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Nhờ sự trải nghiệm khách hàng khác nhau. Đã giúp cô nàng thêm kinh nghiệm và biết cách phục vụ tốt hơn.    Đáp ứng nhu cầu  của các chị em. Với niềm đam mê mãnh liệt với Nails, Thủy Nguyễn luôn ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng của mình trong suốt sự nghiệp gần 6 năm qua. 

Thuỷ Nguyễn Nails – Đặt lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam

Theo quan điểm của cô nàng hai chữ “tâm” và “tín” chính là phương châm để Nguyễn Thủy mạnh dạn bước đi. Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu làm nghề, cô nàng không đặt nặng lợi nhuận mà chú trọng tiêu chí chất lượng và dịch vụ”. 

Tác phẩm nails của Thủy Nails
Tác phẩm nails của Thủy Nails

 Thuỷ Nguyễn Nails luôn tôn trọng khách hàng, lấy niềm vui, sự hài lòng của khách hàng để làm động lực. Và không ngừng tìm kiếm các trải nghiệm tốt nhất. Cô nàng còn trau dồi, sáng tạo thường xuyên. Luôn bắt kịp xu hướng làm đẹp đổi mới mỗi ngày. Để mỗi khách hàng đều có thể trở nên tự tin và xinh đẹp hơn với bàn tay của mình. 

Design by Thủy Nails
Design by Thủy Nails

Trong khi làm nail, việc khử trùng, làm sạch dụng cụ làm móng rất quan trọng bởi chúng chính là nguyên nhân gây nên nhiễm trùng móng và các bệnh nguy hiểm khác. Nên cô nàng luôn chú trọng mỗi công đoạn, khi làm móng cho khách hàng. Khách hàng luôn cảm thấy an toàn và yên tâm hơn khi đến với cơ sở Thủy Nguyễn Nail.  

Thuỷ Nguyễn Nails – Thành công không có dấu chân người lười biếng

 Với người thợ làm nail, mỗi thời kỳ sẽ có một xu thế khác nhau. Nhờ sự học hỏi trau dồi, sáng tạo thường xuyên không ngừng. Và luôn bắt kịp xu hướng cô nàng Thủy Nguyễn đạt được nhiều thành tựu đáng có  : 

+ Đạt giải kỹ thuật vàng liên ngành làm đẹp châu á APBF năm 2019

+ Đạt giải nhì – 3D Nail Art hạng chuyên nghiệp -HTV nail cup năm 2019

+ Đạt giải nhì vẽ nổi 3D -HTV nail cup online năm 2020

+ Đạt giải nhì – Flat 3D chuyên nghiệp HTV Nail cup , giỗ tổ ngành nail

Trong cuộc thi TT Nails Cup vừa diễn ra Nguyễn Thị Thủy dẫn 4 học viên đi thi cả 4 học viên đều đạt giải cao. Trong đó có 2 học viên đạt 2 giải nhất môn Fantasy tự do cho hai hạng mục học sinh và chuyên nghiệp. Đây là thế mạnh chuyên bột của cô ấy.

 Ngoài ra, cô nàng còn nhận đào tạo nghề nail chuyên nghiệp  và dạy chuyên bột đi nước ngoài. Bằng những  kĩ thuật nổi bật đắp bột design và vẽ nổi tạo hình bột 3D. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Và được chính tay Founder Thủy Nguyễn biên soạn, chương trình học bài bản từ lớp học nail cơ bản rồi mới nâng cao và học chuyên sâu. Chính vì với nền tảng kiến thức do chính cô nàng xây dựng đã giúp hầu hết học viên trước đều có thể tư duy phát triển toàn diện.

Nguyễn Thị Thủy tại TT Nails Cup
Nguyễn Thị Thủy tại TT Nails Cup

 Bằng cái TÂM – ĐỨC – TÀI NĂNG trong nghề, Thủy Nguyễn đã thành công tạo nên những thành công trong tương lai gần. Tapchidoanhnhan24h tin chắc rằng, với sự chỉn chu, nghiêm túc, không ngừng cập nhật xu hướng và sự khắt khe trong đào tạo. Đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt mà chị em nên đến làm đẹp.

Thủy Nguyễn Nails

 

Bài viết liên quan

Trang Kim Nails – Học viện đào tạo nghề nails uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Thái Nam

Phạm Thị Hiền – Giám khảo nữ trọn vẹn tài sắc của TT Nails Cup 2022

Thái Nam

Trần Thị Thủy – Vinh danh nhà sư phạm xuất sắc ngành làm đẹp miền trung tại TT NAILS CUP

Thái Nam

Để lại một bình luận