Kinh doanhNailTin tức

Nail Mi Mẹ Pim – Vinh danh top 5 thương hiệu dạy nghề uy tín tại miền trung tại TT NAILS CUP 2022

Học nghề là hiện nay là một hướng đi được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.Và học nghề nail là nghề được nhiều các bạn trẻ, nam và nữ cũng như các anh chị em lựa chọn làm con đường nghề nghiệp tương lai cho mình. Bạn đang có nhu cầu học nghề nail mà không biết lựa chọn nơi nào đào tạo uy tín để học, và không biết học xong liệu có làm việc được ngay hay không? Hiểu được những thắc mắc, băn khoăn đó!  Bài viết hôm nay của Tapchidoanhnhan24h sẽ chia sẻ đến các bạn Nail Mi Mẹ Pim địa chỉ dạy nghề nail mi uy tín và chất lượng được vinh danh tại gala TT NAILS CUP vừa qua!

Nail Mi Mẹ Pim và sự đồng hành tuyệt vời của founder Vũ Thị Thu Hằng

Nghề nail là một nghề làm đẹp thời thượng dễ học, dễ kinh doanh thành công, và đặc biệt nghề nail được các bạn nữ lựa chọn bởi sự điêu luyện đẹp mắt, đầy nghệ thuật qua bàn tay của một người thợ. Chị Vũ Thị Thu Hằng – Founder Nail Mi Mẹ Pim chia sẻ: “ Tôi đến với nghề bằng tình yêu, sự đam mê và nhiệt huyết của chính mình. Nên tôi muốn trao đi những giá trị tuyệt vời nhất của nghề đến với các bạn trẻ có cùng niềm đam mê”.

Chị Vũ Thị Thu Hằng - Founder Nail Mi Mẹ Pim
Chị Vũ Thị Thu Hằng – Founder Nail Mi Mẹ Pim

Vượt lên nhiều khó khăn, rào cản nhưng chưa có điều gì làm chị Hằng nản lòng. Cô nàng luôn nâng cấp và phát triển thương hiệu của mình một cách trọn vẹn nhất. Mang đến những khóa học, những dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng. Thu Hằng xuất sắc khẳng định thương hiệu của mình qua hàng loạt những danh hiệu sáng giá như: Giải nhì tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam. Và Top 5 thương hiệu dạy nghề uy tín ở miền trung tại gala TT NAILS CUP. 

Nail Mi Mẹ Pim – Top 5 thương hiệu dạy nghề uy tín ở miền trung tại gala TT NAILS CUP

Vừa qua ngày 20/9/2022 đã diễn ra cuộc thi tiềm kiếm tài năng ngành nail và gala TT NAILS CUP miền trung. Tại chương trình này Nails Mi Mẹ Pim đã được vinh danh trở thành top 5 thương hiệu dạy nghề uy tín ở miền trung.

Nail Mi Mẹ Pim đã được vinh danh trở thành top 5 thương hiệu dạy nghề uy tín ở miền trung
Nail Mi Mẹ Pim đã được vinh danh trở thành top 5 thương hiệu dạy nghề uy tín ở miền trung

Được biết đến là địa chỉ đào tạo ngành nail – mi chuyên sâu. Với đa dạng nhiều khóa học cho học viên lựa chọn. Tại Nail Mi Mẹ Pim, các bạn sẽ được đào tạo Nail từ cơ bản đến nâng cao. Với giáo trình độc quyền và sự tận tâm trong từng bài giảng. Giảng viên Thu Hằng sẽ mang tất cả những kiến thức mà cô có được để truyền đạt lại cho học trò mình.

Thực hiện bởi Nail Mi Mẹ Pim
Thực hiện bởi Nail Mi Mẹ Pim

Không những thế Thu Hằng còn tư vấn nhiệt tình cho học viên sau khóa học về xây dựng thương hiệu và tư vấn mở tiệm. Đào tạo cấp tốc cho học viên đi làm tại nước ngoài. Luôn luôn cập nhật và update kiến thức mới nhất. Nắm bắt xu hướng thị hiếu của thị trường làm đẹp.

Với tầm nhìn và sứ mệnh đưa thương hiệu của mình đi xa hơn nữa trong lĩnh vực làm đẹp trong và ngoài nước. Mở rộng quy mô thương hiệu và lấn sân sang kinh doanh mặt hàng phụ kiện nails mi trong thời gian tới. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn muốn theo đuổi lĩnh vực này tại miền trung. 

Nail Mi Mẹ Pim – Vũ Thị Thu Hằng

 

Bài viết liên quan

Honda Việt Nam đạt giải thưởng Rồng Vàng 2024: Đóng góp bền vững và cam kết cho sự phát triển

admin

ERIK và Đức Phúc gây sốc khi góp mặt tại concert ITZY, Hàn Quốc

Thái Nam

Thương hiệu điện thoại hàng tỷ đồng XOR khai trương Boutique độc nhất Đông Nam Á tại Hà Nội

admin

Để lại một bình luận