Doanh nhânNail

Trần Thị Thủy – Vinh danh nhà sư phạm xuất sắc ngành làm đẹp miền trung tại TT NAILS CUP

Có ai đó từng nói rằng: “Nail là một nghệ thuật và người làm nail là một nghệ sĩ”. Quả thật điều này không sai bởi lẽ nghề Nail luôn đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, sáng tạo không ngừng. Dưới bàn tay biến hóa tài tình của những thợ nail, chị em sẽ sở hữu bộ móng tuyệt đẹp tăng thêm vẻ đẹp quý phái, quyến rũ cho mình. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Trần Thị Thủy nhà sư phạm xuất sắc ngành làm đẹp miền trung được vinh danh tại gala TT NAILS CUP nhé!

Chân dung cô nàng Trần Thị Thủy
Chân dung cô nàng Trần Thị Thủy

Trần Thị Thủy và hành trình trở thành một Nail artist chuyên nghiệp

Mình đến với nghề nails có lẽ là một cơ duyên lớn. Ngày ấy vì vô tình xem được video vẽ móng trên tay của bạn thân nên đam mê từ đó. Bắt đầu tìm tòi, học hỏi và theo đuổi nghề đến tận bây giờ”. Đó chính là lời chia sẻ của Trần Thị Thủy về cơ duyên đến với lĩnh vực này.

Hiện thực hóa đam mê của chính mình
Hiện thực hóa đam mê của chính mình

Hiện thực hóa đam mê của chính mình bằng tất cả sự cố gắng và nỗ lực của bản thân. Trần Thị Thủy tâm niệm rằng sẽ chẳng có nghề nào dễ hay chẳng có con đường nào trải đầy hoa. Chỉ có sự nỗ lực và kiên trì bền bỉ là bàn đạp cho thành công của chính mình. Hăng say học tập và hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày. Trần Thị Thủy dần khẳng định bản thân trong sự nghiệp của mình bằng chính sự phát triển của thương hiệu mang tên cô – Thủy Nails. 

Trần Thị Thủy – Vinh danh nhà sư phạm xuất sắc ngành làm đẹp miền trung tại TT NAILS CUP

Vừa mới đây ngày 20/9/2022 đã diễn ra cuộc thi và gala trao thưởng vinh danh ngành làm đẹp miền trung TT NAILS CUP. Trần Thị Thủy và thương hiệu Thủy Nails đã được vinh danh là nhà sư phạm xuất sắc ngành làm đẹp khu vực miền trung. Đó chính là thành quả xứng đáng của cô nàng trong suốt những năm tháng tuổi trẻ. Một cột mốc đáng giá ghi lại sự phát triển của thương hiệu Thủy Nails.

Tác phẩm được thực hiện bởi Thủy Nails
Tác phẩm được thực hiện bởi Thủy Nails

Thủy Nails tự hào là đơn vị cung cấp các khóa học chuyên sâu về ngành nail. Với đa dạng khóa học từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều học viên. Yếu tố hàng đầu để tạo nên thương hiệu Thủy Nails hôm nay. Chính là chất lượng sản phẩm của thương hiệu. Các sản phẩm dịch vụ tại đây luôn được ưa chuộng và chiếm trọn niềm tin từ phía khách hàng. 

Khi theo học nails tại Thủy Nails các bạn học viên được cấp bằng và được theo học mãi mãi các khoá học tiếp theo chỉ với một lần đăng ký học. môi trường học vui vẻ hoà đồng, không chỉ dừng lại ở quan hệ giáo viên – học viên, học viên – học viên, mà tất cả như những chị em trong gia đình cùng chia sẻ những vấn đề khi thực hành cũng như các mẫu nail mới nhất. Đó là điều mà Trần Thị  Thủy luôn luôn hướng đến. 

Những dự định tương lai

Mong muốn sẽ phát triển và mở rộng quy mô thương hiệu hơn nữa trong tương lai. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề, luôn học tập và làm việc với tinh thần cầu thị, coi khách hàng là thượng đế – học viên dạy bằng chính cái tâm của mình! Trần Thị Thủy sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn từ lúc mới vào nghề cũng như suốt quá trình làm nghề sau này. 

Trần Thị Thủy – Thủy Nail

Địa chỉ: khối 3A, thị trấn Thanh Chương, Nghệ An 

 

Bài viết liên quan

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng có cuộc gặp bất ngờ với người giàu thứ 23 thế giới

Thái Nam

Hoàng Cường – Biến đổi vị giác qua bàn tay vàng làm cocktail nghệ thuật

Thái Nam

DOANH NHÂN VÀ QUAN NIỆM VỀ XE SANG

Thái Nam

Để lại một bình luận