Master Nguyễn Thị An - Hành trình kiến tạo tương lai
Nail

Master Nguyễn Thị An – Giám khảo cuộc thi TT Nails Cup và những thành tích sáng giá

Master Nguyễn Thị An đã tham gia và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ban giám khảo của chương trình danh giá nhất miền Trung TT Nails Cup. Cùng với các thành viên trong hội đồng giám khảo, cố vấn cùng các thành viên khác trong ban tổ chức. Master Nguyễn Thị An đã góp phần tạo nên cuộc thi có kết quả đánh giá công tâm, chính xác. Không chỉ khẳng định uy tín, chất lượng chuyên môn mà còn giúp các tài năng đích thực của ngành làm đẹp miền Trung. Hôm nay hãy cùng cùng tôi tìm hiểu về cô nàng này nhé!

Master Nguyễn Thị An - Hành trình kiến tạo tương lai
Master Nguyễn Thị An – Hành trình kiến tạo tương lai

Master Nguyễn Thị An và cơ duyên đến với nghề Nails

Chia sẻ với chúng tôi về cơ duyên đến với lĩnh vực làm đẹp này. Master Nguyễn Thị An đã có những chia sẻ: “ Mình đến với nghề là Mẹ mình. Mẹ đã định hướng cho mình theo nghề làm đẹp từ lúc mình học xong cấp 3.  Vì có lý do nên mình không theo học đại học được nên mẹ đã định hướng cho mình theo nghề từ rất sớm. Mẹ luôn là người phía sau ủng hộ mình trong tất cả mọi việc liên quan đến nghề. Từ những lúc chập chững đi học mẹ luôn bảo con gái học nghề để nuôi mình trước đã nha con. Không biết là sẽ có năng khiếu khi mình học nghề mình đã nỗ lực 1 chặng đường dài cho đến ngày hôm nay vẫn luôn có mẹ ủng hộ. Con cảm ơn mẹ vì tất cả!

Master Nguyễn Thị An
Master Nguyễn Thị An

Master Nguyễn Thị An – Hành trình kiến tạo tương lai

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, trong suốt hành trình làm nghề Master Nguyễn Thị An không ngừng cố gắng và phát triển tài năng của bản thân. Nữ Master luôn tích cực đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm. Sáng tạo để tạo ra dấu ấn riêng giúp khách hàng có được vẻ đẹp phù hợp. Một số thành tựu ấn tượng của Master có thể kể đến như:

  • Tham gia cuộc thi HTV Nails 2018
  • Giải Nhất Cuộc Thi VietNam Nails Cup 2020
  • Giải Ba cuộc thi Nối Mi toàn Quốc GLOBAL BEAUTY FESTIVAL
  •  Giải Top 10 giáo viên ưu tú về ngành làm đẹp 
  • Giải thương hiệu đào tạo uy tín năm 2020
  • Giải Top 100 doanh nhân  tiêu biểu về ngành làm đẹp
  • Ban Giám Khảo Cuộc Thi Nối Mi – Tìm Kiếm Tài Năng Ngành Làm đẹp 2022 
  • Ban Giám Khảo Cuộc Thi TT Nails Cup Miền Trung 2022
  • Trưởng Ban Chi Hội Chăm Sóc Sức Khỏe và spa Thẩm Mĩ Nghệ An chuyên Ngành Nails

Master Nguyễn Thị An – Xây dựng thương hiệu làm đẹp đắt giá tại Nghệ An

Master Nguyễn Thị An hay còn được biết đến với tên là Pé An. Hoạt động trong lĩnh vực ngành nails được 6 năm. Nữ Master luôn nỗ lực hết mình để tạo dựng dấu ấn riêng. Chị hiện là Founder thương hiệu Pé An Academy NailsEyelash.

Trưởng Ban Chi Hội Chăm Sóc Sức Khỏe và spa Thẩm Mĩ Nghệ An chuyên Ngành Nails
Trưởng Ban Chi Hội Chăm Sóc Sức Khỏe và spa Thẩm Mĩ Nghệ An chuyên Ngành Nails

Xây dựng thương hiệu Pé An Academy NailsEyelash bằng chính tình yêu, niềm đam mê và lòng nhiệt thành của chính mình. Sự thành công của Pé An Academy NailsEyelash hôm nay chính là quả ngọt sau chuỗi ngày cố gắng không ngừng nghỉ của Master Nguyễn Thị An. Tại Pé An Academy NailsEyelash với đa dạng nhiều gói dịch vụ. Từ chăm sóc Nails – Mi cho đến đào tạo học viên chuyên nghiệp, học viên đi làm nước ngoài. 

Master Nguyễn Thị An tại TT Nails Cup
Master Nguyễn Thị An tại TT Nails Cup

Pé An Academy NailsEyelash luôn là một trong những địa chỉ đào tạo nghề nail uy tín nhất tại Nghệ An. Với số lượng học viên vô cùng đông đảo. Tại đây, các khóa học được nghiên cứu và phân chia theo mức độ từ cơ bản đến chuyên sâu. Hướng dẫn tất cả các kỹ thuật, kiến thức về Nail đang thịnh hành tại các nước tiên tiến trên thế giới. Thông qua đó giúp phát triển tối đa tính sáng tạo cho học viên để có thể tạo ra những mẫu móng đẹp và đặc sắc. Và có rất nhiều học viên sau khi học xong chương trình đào tạo tại Pé An Academy NailsEyelash đã có nguồn thu nhập ổn định từ nghề Nail khi làm việc ở cả trong lẫn ngoài nước.

 Pé An Academy NailsEyelash 
Pé An Academy NailsEyelash

Sự lựa chọn tuyệt vời tại Nghệ An

Với những yếu tố trên chúng tôi tin rằng Master Nguyễn Thị An cùng thương hiệu của mình sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Nếu bạn còn đang tìm cho mình một cơ sở uy tín để theo học thì đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. 

Master Nguyễn Thị An – Pé An Academy NailsEyelash

 

Bài viết liên quan

CEO Nguyễn Văn Hưng – Học viện đào tạo Nails & nối mi chuyên nghiệp tại TP.Vinh

Thái Nam

Trang Kim Nails – Học viện đào tạo nghề nails uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Thái Nam

Cao Thị Thêm – Nhà Tài Trợ Đồng sáng giá tại TT NAILS CUP 2022

Thái Nam

Để lại một bình luận