Nail

Lê Thị Diệp và hành trình kiến tạo Diệp Nails Academy

Lê Thị Diệp –  Một trong gương mặt ưu tú trong ngành làm đẹp miền trung trong đã có buổi phỏng vấn với chúng tôi. Đây cũng là một ban giám khảo danh giá của cuộc thi TT Nails Cup 2022. Cô nàng hiện đang là nhà sáng lập của thương hiệu Diệp Nails Academy. Một trong những thương hiệu sáng giá trong ngành làm đẹp tại Nghệ An. Lê Thị Diệp với sức sáng tạo vô tận và những sản phẩm nails tuyệt tác. Hôm nay hãy cùng cũng tôi tìm hiểu về cô nàng này nhé!

Chân dung giám khảo TT Nails Cup -  Lê Thị Diệp
Chân dung giám khảo TT Nails Cup –  Lê Thị Diệp

Lê Thị Diệp và hành trình kiến tạo tương lai cùng lĩnh vực làm đẹp

Tại Nghệ An, Diệp Nails Acdemy là tên Trung tâm làm đẹp lớn nhất nhì. Tọa lạc tại 72 đường Hồng Bàng, phường Lê Mao, thành phố Vinh, Nghệ An. Không chỉ là nơi cung cấp những dịch vụ nail đa dạng, đẹp mắt. Mà đây là nơi đào tạo ra hàng trăm học viên với tay nghề xuất sắc. Đằng sau cái tên đình đám này phải kể đến Lê Thị Diệp – người sáng lập Diệp Nails Acdemy.

Sinh năm 1989, cô nàng này đã trải qua 10 năm xây dựng thương hiệu cho mình. Cơ duyên đưa chị Diệp đến với nghề là do đam mê mãnh liệt đối với nghệ thuật. Và đặc biệt, việc làm đẹp cho những bộ móng đã thu hút chị vô cùng. 

Sản phẩm vẽ nhà Diệp Nails
Sản phẩm vẽ nhà Diệp Nails

Vào thời điểm 2010 – 2012, nghề nails còn chưa được nhiều người chú ý. Lê Thị Diệp thời điểm này chỉ là cô gái 24 tuổi. Nhiều người lo rằng việc chị theo đuổi ngành nails là phi thực tế. Nhưng trong lòng chị là ngọn lửa mong muốn biến những bộ móng thô kệch trở thành tác phẩm nghệ thuật sống. Chị Diệp kiên quyết theo đuổi công việc này mặc dù gia đình, bạn bè, người xung quanh còn ái ngại. 

Diệp Nails phát triển bền vững
Diệp Nails phát triển bền vững

Với niềm đam mê và lòng nhiệt huyết chưa từng hạ nhiệt, nay chị Diệp đã có cho mình 10 năm kinh nghiệm với nghề. Không chỉ vậy, tại khu vực miền Trung, chị Diệp là bậc thầy trong ngành nghề nails. Với sự nỗ lực không ngừng của chị, thương hiệu Diệp Nails Acdemy cũng có những thành tựu đáng kể. 

Hiện nay, Diệp Nails Acdemy đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường làm đẹp. Với phun xăm thẩm mỹ, uốn – nối mi,… Diệp Nails Acdemy cũng để lại rất nhiều ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Lê Thị Diệp và những thành tựu tiêu biểu 

Để một thương hiệu vững mạnh, cần có một người dẫn đầu thương hiệu có thực lực. Diệp Nails Acdemy được biết đến với kỹ thuật làm nails, phun xăm thẩm mỹ, uốn – nối mi vô cùng điêu luyện. Và để có được một Diệp Nails Acdemy uy tín, chất lượng, chị Diệp không ngừng nỗ lực nâng cao thực lực cá nhân. 

Hình ảnh thực hiện bởi cuộc thi TT Nails Cup 2022
Hình ảnh thực hiện bởi cuộc thi TT Nails Cup 2022

Theo tâm sự của chị về những ngày đầu theo nghề, chị đã vô cùng bối rối với các kỹ thuật: Đắp bột, vẽ gel, vẽ móng, cắt da chết,… Từng bước trong quá trình tạo ra sản phẩm móng nghệ thuật đều đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Không chỉ cần kỹ thuật, người làm cũng cần sự chú tâm tối đa. Chỉ cần một chút sơ sẩy và lơ là, có thể khiến bộ móng giảm thẩm mỹ rất nhiều. 

Không chỉ vậy, việc làm móng này cũng cần quá trình chăm sóc móng đặc biệt. Việc này nhằm giúp móng luôn chắc đẹp và khi tháo đi lớp vẽ mỹ thuật, móng thật không bị ảnh hưởng nhiều. Chính vì vậy, chị luôn luôn đặt việc nâng cao tay nghề lên hàng đầu.

Lê Thị Diệp chấm điểm các bài thi nails nghệ thuật cuộc thi TT Nails Cup 2022
Lê Thị Diệp chấm điểm các bài thi nails nghệ thuật cuộc thi TT Nails Cup 2022

Với những công sức đã bỏ ra, chị đã giành được một số thành tựu danh giá đáng kể sau:

  • Ban giám khảo cuộc thi tay nghề “Kỹ thuật vàng & mỹ thuật ứng dụng nail”.
  • Ban giám khảo cuộc thi King Of Beauty.
  • Ban giám khảo TT NAILS CUP 2022
  • Giải nhì cuộc thi “Global Pmac: năm 2016.
  • Giải nhất cuộc thi “Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp” năm 2017 

Và vô số chứng nhận công nhận các kỹ thuật nâng cao trong nails như: Vẽ gel, đắp bột,…

Sản phẩm được thực hiện bởi Diệp Nails
Sản phẩm được thực hiện bởi Diệp Nails

Những dự định tương lai

Với những thành tựu của bà chủ Diệp Nails Acdemy, bạn không cần lo lắng về tay nghề của trung tâm này. Với mong muốn phát triển và nâng tâm thương hiệu vủa mình vươn xa hơn trong nước và ngoài nước. Lê Thị Diệp nỗ lực và cố gắng nhiều hơn mỗi ngày. Và nếu bạn đọc có mong muốn theo đuổi ngành nails, có thể tới trung tâm chị Diệp để đăng ký học. Liên lạc tới chị Lê Thị Diệp – Diệp Nails Acdemy theo phương thức sau:

Địa chỉ: 72 đường Hồng Bàng, phường Lê Mao, thành phố Vinh, Nghệ An.

 

Bài viết liên quan

Phạm Thị Hiền – Giám khảo nữ trọn vẹn tài sắc của TT Nails Cup 2022

Thái Nam

Trần Duy Vỹ – CEO tài năng thương hiệu làm móng nghệ thuật Bảo Bảo Nails

Thái Nam

Nguyễn Thị Oanh – Đồng hành cùng cuộc thi tiềm năng TT NAIL CUP

Thái Nam

Để lại một bình luận