Tỏa sáng trên mọi sân khấu lớn nhỏ - Jimmy Kỳ làm cho biết bao nhiêu khán giả phát “cuồng”
HotXuân 2023

DJ Jimmy Kỳ – Bứt phá phong cách âm nhạc của thời đại

Với những đĩa nhạc “thần kì” của mình, DJ đã thể hiện tài năng biến tấu để thu hút được đám đông. Tỏa sáng trước sự “điên đảo” của khán giả và những Dancer cháy bỏng trên sân. Vì vậy, một lòng say với âm nhạc, Jimmy Kỳ đã tìm ra chân lý của bản thân. Anh quyết tâm theo đuổi nghề DJ với mục tiêu tạo nên phong cách độc đáo chưa từng có trước đây.

DJ Jimmy Kỳ – Không điều gì có thể cản bước được đam mê âm nhạc sục sôi

Chân dung của DJ Jimmy Kỳ - Sứ giả của những điệu nhạc sôi động
Chân dung của DJ Jimmy Kỳ – Sứ giả của những điệu nhạc sôi động

Vũ Văn Kỳ (nghệ danh DJ Jimmy Kỳ) sinh năm 1991. Anh đã yêu âm nhạc từ khi còn rất nhỏ. Tuy nhiên, con đường để đến với công việc này không đơn giản như bao người khác. Vì điều kiện kinh tế của anh không được khá giả. Thêm vào đó là sự phản đối và ngăn cản đến từ phía gia đình. Bởi bên cạnh những điểm tích cực về “sứ giả” âm nhạc DJ. Người ta còn có rất nhiều định kiến và tin đồn tiêu cực về nghề này.

DJ Jimmy Kỳ - đam mê chính là niềm vui bất tận của anh đối với nghề DJ
DJ Jimmy Kỳ – đam mê chính là niềm vui bất tận của anh đối với nghề DJ

Nhưng Jimmy Kỳ nghĩ rằng, đây không phải là công việc và là niềm vui bất tận. Anh muốn được trở thành một ngôi sao “chơi” nhạc rực rỡ của sân khấu. Muốn khán giả phải “phát cuồng” với những bản nhạc của mình. Vì vậy, anh đã đặt mục tiêu phải chinh phục được thành công trên con đường này.

Anh nỗ lực hết mình, cháy hết mình cùng âm nhạc. Cảm xúc mãnh liệt của anh được truyền tải qua từng bản biến tấu tinh tế. Sự thăng hoa trên từng khung bật âm thanh đã khiến bao khán giả phải “phải lòng”. Anh đã khẳng định được bản thân mình thông qua điều đó. Vì vậy, ba mẹ của anh đã thấy được sự hoàn thiện và thành công của DJ Jimmy Kỳ. Họ đã đồng ý và ủng hộ anh tiến bước trên con đường đã lựa chọn.

Tỏa sáng trên mọi sân khấu lớn nhỏ - Jimmy Kỳ làm cho biết bao nhiêu khán giả phát “cuồng”
Tỏa sáng trên mọi sân khấu lớn nhỏ – Jimmy Kỳ làm cho biết bao nhiêu khán giả phát “cuồng”

DJ Jimmy Kỳ – Cùng những trải lòng về kỉ niệm đáng nhớ nhất

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của anh đó là khi anh vừa mới học nghề. Vì lỡ đắm chìm trong đam mê, anh đã cắm cả xe máy để có thể đầu tư mua nhạc dụng. Không được sống khá giả như bao gia đình khác nên anh đã học được cách tự mình đứng lên. Vì vậy, kỉ niệm đó đã cho anh thấy được tâm huyết của mình lớn như thế nào. 

DJ Jimmy Kỳ - Tâm điểm của mọi sân khấu 
DJ Jimmy Kỳ – Tâm điểm của mọi sân khấu

Anh cố gắng không ngừng để học hỏi mọi kỹ năng của nghề DJ. Bên cạnh đó, anh cũng có được rất nhiều kỉ niệm với các anh em ở nhiều tỉnh thành. Họ đã nhiệt tình chào đón DJ Jimmy Kỳ. Và phấn khích hứng khởi trước show diễn của anh trên sân khấu. Gần đây nhất là Jimmy Kỳ đã vinh dự được lưu diễn tại sàn VN Beat London Anh Quốc, Amy Club Anh Quốc,…

DJ Jimmy Kỳ - Vinh dự trở thành DJ cho VN Beat
DJ Jimmy Kỳ – Vinh dự trở thành DJ cho VN Beat

Mặc dù phải tham gia show diễn dưới thời tiết khắc nghiệt của nước Anh, Jimmy Kỳ luôn có rất nhiều bạn bè đồng hành cùng. Đó là những kỉ niệm anh không thể quên được từ khi dấn thân với nghề đến giờ. Hiện tại, anh đã hoạt động DJ được nhiều năm và trở thành một tên tuổi DJ trong làng âm nhạc điện tử tại Việt Nam.

Chia sẻ tâm tư về công việc DJ tại nước ngoài

Jimmy Kỳ đã chia sẻ rằng “Bất cứ ai có thể vượt qua mọi cám dỗ và tự chủ được bản thân đều sẽ thành công với nghề DJ”. Vì vậy, sau khi kiểm nghiệm lại cuộc đời của mình. Anh nhận ra được DJ không phải xấu như mọi người vẫn thường nghĩ. Và khi đến với âm nhạc, anh tìm thấy được chỗ đứng của mình trong cuộc sống.

DJ Jimmy Kỳ - In dấu ấn âm nhạc tại thủ đô London của nước Anh.
DJ Jimmy Kỳ – In dấu ấn âm nhạc tại thủ đô London của nước Anh.

Anh đã thành công lan tỏa được sức hút mạnh mẽ từ âm nhạc của mình. Đến với trái tim của hàng ngàn khán giả trên nhiều quốc gia. Tuy nhiên, đến với âm nhạc, anh mới nhận ra bản thân không sống cho một mình mình. Anh còn sống vì mọi người, vì khán giả, vì người hâm mộ của anh. Vì vậy, anh luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mình. Đối với anh, đây chính là hạnh phúc mà anh tìm kiếm bấy lâu.

DJ Jimmy Kỳ – Lên kế hoạch cho tương lai để hứa hẹn mang đến những bản nhạc hoành tráng

Để tiếp tục bùng nổ trên khắp các sân khấu lớn nhỏ. Anh đã bắt tay hợp tác với những chuyến lưu diễn tại nhiều nước khác như: Đức, Séc, Pháp, Anh… Bên cạnh đó, anh sẽ không ngừng trau dồi kinh nghiệm cho bản thân. Để trở thành những kỹ sư thiết kế lại những bản nhạc đã “cũ”. Anh sẽ tiếp tục dâng hiến trái tim mình cho âm nhạc và khán giả.

 

Bài viết liên quan

Amy Nails – Đắm say cùng thương hiệu nails uy tín chất lượng đình đám tại Tp. Buôn Ma Thuột

Thái Nam

See Tình của Hoàng Thùy Linh sau 1 năm ‘gây sốt’ toàn cầu còn giữ phong độ như đã từng ?

admin

Trước khi bị bắt, Phan Công Khanh nói gì về tin đồn vỡ nợ?

Thái Nam

Để lại một bình luận