Hình ảnh được thực hiện bởi thương hiệu làm đẹp HP Jenny Brows 
Tin tức

Master Hằng Phan cùng hành trình 20 năm xây dựng thương hiệu làm đẹp chất lượng

HP Jenny Brows là một cái tên nổi bật trong điều trị nám, mụn & ngành phun xăm thẩm mỹ. Thương hiệu HP Jenny Brows được biết đến với vị trí là trung tâm làm đẹp uy tín của người Việt tại Mỹ. Tuy nhiên, đằng sau sự tỏa sáng hiện nay, HP Jenny Brows mang theo những câu chuyện lòng đặc biệt.

Founder thương hiệu làm đẹp HP Jenny Brows – Hằng Phan

Nhà sáng lập thương hiệu làm đẹp HP Jenny Brows là Master trong ngành thẩm mỹ. Hiện tại, Hằng Phan đang sinh sống và làm việc tại Houston Texas, Mỹ. Xuất thân từ gia đình có truyền thống hoạt động thẩm mỹ tại Việt Nam. Hằng Phan ngay từ bé đã được tiếp xúc với nghề. Đối với chị, người phụ nữ cần vượt lên những định kiến và kiếm tìm cho mình công việc ổn định. Không phụ thuộc vào bất kỳ ai và đặc biệt là phải tự chủ thời gian. Đó cũng là lý do để chị quyết chí tạo dựng thương hiệu bằng kinh nghiệm của bản thân. Tới nay, Hằng Phan đã có 20 năm xây dựng và phát triển trong ngành thẩm mỹ.

Master Hằng Phan
Master Hằng Phan

Nhờ được cọ xát và tiếp thu các kiến thức ngành thẩm mỹ từ bé, Hằng Phan không gặp khó khăn trong việc xây dựng sự nghiệp. Mọi thứ đối với chị là những trải nghiệm tích lũy kinh nghiệm. Giúp cho chị có thêm động lực, ý chí phấn đấu trong công tác cá nhân và đối với thương hiệu làm đẹp HP Jenny Brows. Với những nỗ lực của Hằng Phan, HP Jenny là thương hiệu làm đẹp uy tín tại Mỹ.

Hằng Phan – Kiến tạo thành tựu vinh quang từ trí tuệ tự thân

Để trở thành founder thương hiệu làm đẹp HP Jenny Brows, Hằng Phan rèn luyện rất nhiều khóa đào tạo chuyên môn sâu tại Việt Nam. Phải kể đến như khóa ứng dụng phong thủy nhân tướng học trong phun xăm. Ngoài ra, chị đã đạt được nhiều thành tích như Master shine Quốc tế. Hằng Phan cũng là người Việt tạo nên kỹ thuật HP Diamond  điều trị nám và các sắc tố lão hóa da,làm trẻ hoá da  hiệu quả lên tới 99%. 

Điều trị nám được thực hiện bởi HP Jenny Brows 
Điều trị nám được thực hiện bởi HP Jenny Brows

Đối với Hằng Phan, niềm tin của khách hàng là động lực để bản thân chị cố gắng trau dồi kiến thức và trí tuệ nghề nghiệp mỗi ngày tốt hơn. Với tính cách nhiệt tình, Hằng Phan cũng là 1 Master hỗ trợ đào tạo giúp cho nhiều chị em phụ nữ thành công trong nghề thẩm mỹ như mong muốn. Qua đó, giúp các chị e phụ nữ tạo nên thu nhập cá nhân, khẳng định vị trí vững vàng trong xã hội.

HP Jenny Brows – Mang tới những giá trị làm đẹp đích thực

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và làm việc, HP Jenny Brows đã trở thành 1 thương hiệu thẩm mỹ đảm bảo về chất lượng, uy tín. Đây là địa điểm đến hàng đầu của chị em phụ nữ Việt Nam và nước ngoài tại đất Mỹ. Không chỉ mang tới các dịch vụ về điều trị, chăm sóc và làm đẹp da, HP Jenny Brows còn cung cấp tới các gói dịch vụ: Điều trị Nám , Mụn , phun xăm thẩm mỹ; xóa sửa thẩm mỹ lông mày – môi – mí bị xăm hư cùng với đó là đào tạo học viên. 

Hình ảnh được thực hiện bởi thương hiệu làm đẹp HP Jenny Brows 
Hình ảnh được thực hiện bởi thương hiệu làm đẹp HP Jenny Brows

HP Jenny Brows tâm niệm: “Lấy tâm làm kim chỉ nam phát triển”. Thương hiệu tin rằng sứ mệnh của mình là giúp khách hàng bộc lộ nét đẹp còn ẩn giấu. Vì vậy, những kỹ thuật làm đẹp tại trung tâm được trau dồi, mài giũa kỹ lưỡng. Trong số đó, phải kể đến các kỹ thuật hàng đầu bao gồm: phun xăm thẩm mỹ và điều trị nám.

Môi phun xăm thẩm mỹ được thực hiện bởi HP Jenny Brows 

Được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng, thiết bị công nghệ cao HP Jenny Brows là điểm đến lý tưởng cho chị em phụ nữ. Tại đây, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng an toàn & có đầy đủ các license  theo quy định luật của tiểu bang với ngành thẩm mỹ.

HP Jenny Brows – Sứ mệnh đào tạo thế hệ chuyên viên cao cấp

Không chỉ mang tới khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ hơn, HP Jenny Brows còn tin mình có sứ mệnh lan tỏa những kiến thức chuyên môn sâu ngành làm đẹp. Thương hiệu cần góp sức trong việc đào tạo thế hệ chuyên viên cao cấp mới. Như vậy, mới giúp cho cộng đồng người Việt khẳng định được tư duy, tay nghề thẩm mỹ tại phương trời nước Mỹ.

Những khóa học của HP Jenny đều được chọn lọc kiến thức và xây dựng hệ thống học kỹ lưỡng. Những giáo trình tại HP Jenny Brows đều là kiến thức chuyên môn chuẩn Quốc tế. Hiện nay, HP Jenny Brows có các khóa đào tạo cơ bản và nâng cao hai lĩnh vực: Eyelash và phun xăm thẩm mỹ.

Hình ảnh được thực hiện bởi thương hiệu làm đẹp HP Jenny Brows 
Hình ảnh được thực hiện bởi thương hiệu làm đẹp HP Jenny Brows

Là thương hiệu làm đẹp của người Việt tại Mỹ, HP Jenny Brows không chỉ thu hút khách hàng đồng hương. Thương hiệu còn được những khách hàng đánh giá cao về tư duy thẩm mỹ cũng như chuyên môn nghề nghiệp. Để có được sự yêu mến và hài lòng như hiện tại, HP Jenny đã luôn phải phấn đấu và cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày. 

HP Jenny Brows chia sẻ: “Trên con đường thành công, không có dấu chân kẻ lười biếng”
HP Jenny Brows chia sẻ: “Trên con đường thành công, không có dấu chân kẻ lười biếng”

Thương hiệu chia sẻ: “Trên con đường thành công, không có dấu chân kẻ lười biếng. Nếu bạn là người trẻ có đam mê với nghề, bạn cần phải dồn tâm huyết cho việc chinh phục kiến thức công việc đó. Khi và chỉ khi bạn thật sự nắm vững những kiến thức của ngành bạn lựa chọn, bạn mới thành công. HP Jenny Brows mong muốn sẽ là điểm đến của nhiều bạn học viên hơn nữa. Cũng như là trung tâm chăm sóc và làm đẹp được nhiều khách hàng yêu quý hơn”. 

Bài viết liên quan

Bộ ảnh “Độc Kim Tuyến Oa” – góc nhìn nghệ thuật đầy ý nghĩa qua lăng kính của người nhiếp ảnh

Thái Nam

Kiếp nạn thứ 82 là gì mà dân mạng đua nhau làm theo?

Thái Nam

Nam thanh niên Hàn Quốc bị mất tích trong lúc tắm biển ở Hội An

Thái Nam

Để lại một bình luận