Đời sốngSao việt

Hoa hậu Ý Nhi về nước, bạn trai hộ tống từ sân bay

TCDN24H – Chiều ngày 5/6, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đã trở về Việt Nam sau thời gian du học tại Australia. Tại sân bay Tân Sơn Nhất, không chỉ có gia đình mà còn có bạn trai cô, Anh Kiệt, cùng Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Minh Kiên, và Đào Hiền, đón chào cô trở về. Sự xuất hiện của bạn trai đón Hoa hậu Ý Nhi về nước đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và người hâm mộ.

Gia đình, người thân và bạn trai đón Hoa hậu Ý Nhi trở về sau thời gian du học.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi, đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, đã sang Australia du học ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Sydney từ cuối năm 2023. Sau khi hoàn thành kỳ học đầu tiên, Đại học Sydney đã thông báo lịch nghỉ hè đầu tháng 6, tạo cơ hội cho Ý Nhi trở về thăm gia đình và thực hiện một số dự án tại Việt Nam. Theo kế hoạch, cô sẽ trở lại trường vào ngày 28/7 sau kỳ nghỉ hè.

Y Nhi ve nuoc anh 3

Tại sân bay Tân Sơn Nhất, Anh Kiệt, bạn trai của Hoa hậu Ý Nhi, đã có mặt từ sớm để chờ đón cô. Sự hiện diện của Anh Kiệt không chỉ cho thấy sự quan tâm và ủng hộ dành cho bạn gái mà còn là minh chứng cho tình yêu xa bền chặt của cặp đôi. Cùng với Anh Kiệt, sự xuất hiện của Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Minh Kiên và Đào Hiền đã làm không khí tại sân bay trở nên sôi động và đầy cảm xúc.

Y Nhi ve nuoc anh 4

Trở về Việt Nam lần này, Hoa hậu Ý Nhi không chỉ thăm gia đình mà còn tham gia vào nhiều dự án và hoạt động chuẩn bị cho cuộc thi Miss World lần thứ 72. Dự án “Beauty With A Purpose” của Ý Nhi được mong đợi sẽ mang lại nhiều ý nghĩa và lan tỏa thông điệp tích cực. Với vai trò đại diện Việt Nam tại Miss World 2025, Ý Nhi đang nỗ lực hết mình để chuẩn bị và hoàn thiện bản thân.

Bạn trai ôm hoa đón Hoa hậu Ý Nhi về nước sau hơn nửa năm du học - ảnh 7

Sự trở về của nàng hậu không chỉ mang lại niềm vui cho gia đình và người thân mà còn là cơ hội để cô thực hiện những dự án quan trọng cho cộng đồng. Sự đón tiếp nồng nhiệt tại sân bay với sự hiện diện của bạn trai và những người bạn thân thiết đã chứng minh tình cảm và sự ủng hộ lớn lao dành cho cô. Với sự nỗ lực không ngừng, chắc chắn Ý Nhi sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong tương lai, đặc biệt là tại cuộc thi Miss World 2025.

Bài viết liên quan

Lật Mặt 7 “chinh chiến” thị trường quốc tế

admin

Phương Nhi chính thức lên đường đến Nhật Bản chinh chiến Miss International 2023

Thái Nam

Lời chúc Tết Giáp Thìn 2024 của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Thái Nam

Để lại một bình luận