HotSao việt

 MV “Chúng ta của tương lai” của Sơn Tùng M-TP leo lên Top 1 Youtube ngay trong đêm

TCDN24H – Sơn Tùng M-TP đã gây sốt trên YouTube Việt với việc phát hành MV mới “Chúng ta của tương lai” vào đúng 00h00′ ngày 8/3. Ca khúc này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu nhạc Việt, đặc biệt là fan hâm mộ của nam ca sĩ này.

“Chúng ta của tương lai” không chỉ là một ca khúc mới mẻ mà còn là một tuyên ngôn vững chắc về vị thế của Sơn Tùng M-TP trong làng nhạc V-Pop. Trong vòng 30 phút đầu tiên, MV này đã thu hút hơn 600.000 lượt xem cùng với hơn 200.000 lượt thích, đánh dấu một sức hút mạnh mẽ ngay từ những giây đầu tiên.

Sơn Tùng M-TP ra MV “Chúng ta của tương lai” lên Top 1 thịnh hành Youtube Việt ngay trong đêm - Ảnh 4.

Không ngừng tiến xa hơn, chỉ sau 1 tiếng phát hành, MV đã vượt qua cột mốc 1 triệu lượt xem và leo lên Top 2 xu hướng trên YouTube. Đặc biệt, trong đêm cùng ngày, “Chúng ta của tương lai” đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí Top 1 trên bảng xếp hạng YouTube Việt. Với hơn 1,8 triệu lượt xem chỉ sau 7 tiếng phát hành, thành công của MV này là không thể phủ nhận.

Nội dung của ca khúc “Chúng ta của tương lai” xoay quanh chuyện tình đầy hối tiếc của một cặp đôi, mang lại cho khán giả những cảm xúc sâu sắc. Nhiều người đã so sánh với những tác phẩm đầu tiên của Sơn Tùng M-TP như “Đừng về trễ” hay “Cơn mưa ngang qua”, thấy được sự trưởng thành và sự phát triển trong sự nghiệp của anh.

Sơn Tùng M-TP ra MV “Chúng ta của tương lai” lên Top 1 thịnh hành Youtube Việt ngay trong đêm - Ảnh 7.

MV “Chúng ta của tương lai” không chỉ gây ấn tượng bởi nội dung âm nhạc mà còn bởi phần hình ảnh được đầu tư và kỹ lưỡng. Từ trang phục cho đến bối cảnh và hiệu ứng, mọi chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ, tạo nên một sản phẩm hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Đáng chú ý, trong những giây cuối cùng của MV, dòng chữ “To Be Continued” (Còn tiếp) đã xuất hiện, gợi lên sự hứng thú và mong đợi của khán giả về những câu chuyện tình tiếp theo trong MV của Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP ra MV “Chúng ta của tương lai” lên Top 1 thịnh hành Youtube Việt ngay trong đêm - Ảnh 8.

Ngoài ra, cùng ngày 8/3, nhiều nghệ sĩ khác trong làng nhạc Việt cũng ra mắt MV mới như Bích Phương, Suboi, Hà Trần, và Cao Thái Sơn, tạo nên một ngày sôi động đối với người hâm mộ âm nhạc.

Bài viết liên quan

Doanh nhân Lưu Đức Khang – Tạo nên giá trị khác biệt trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động

admin

Dàn sao Việt lên đồ mùa hè tràn đầy phong cách cùng BST ITZ MINE của CHARLES & KEITH

Thái Nam

Sêu mẫu Vĩnh Thụy tổ chức hôn lễ kín tiếng với ái nữ hào môn

Thái Nam

Để lại một bình luận