StartupThể thao

Duy Thanh – Hiện thực hóa đam mê thể thao và hành trình xây dựng sự nghiệp cùng GYM BƠ MUSCLE

Mang trên mình sứ mệnh cải thiện vóc dáng và nâng sức khỏe cho người dân tại khu vực Đại Hải. Chàng trai 9x Vũ Duy Thanh xây dựng phòng gym BƠ MUSCLE bằng cả tình yêu và tâm huyết của mình trong suốt những năm qua. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện cùng anh trong chuyên mục kì này để cùng tìm hiều về  phòng gym BƠ MUSCLE  cũng như câu chuyên làm nghề của Duy Thanh nhé!

Duy Thanh – Từ một chàng trai 9x đam mê thể thao cho đến một huấn luyện viên thể hình

Gym là một niềm đam mê lớn của Duy Thanh. Với chàng trai 9x gym đem lại cho anh một nguồn cảm hứng bật tận trong cuộc sống. Nó không chỉ là một niềm đam mê lớn mà còn chính là sự nghiệp mà anh muốn gắp bó cả đời. 

Gymer Duy Thanh
Gymer Duy Thanh

Chia sẻ với chúng tôi về cơ duyên đưa mình đến lĩnh vực kinh doanh phòng gym và trở thành một huấn luyện viên thể hình Duy Thanh chia sẻ: “ Mình bắt đầu tập gym từ năm 2015, sau đó đến năm 2019 mình tạm nghỉ tập vị hội chứng mất cảm giác tập. Nhưng bản thân cảm thấy bản thân không có một nguồn động lực hay năng lượng để làm gì hết. Nên mình quyết tâm trở lại với gym những lại trúng đại dịch covivd nên phải tạm hoãn. Sau khi dịch vừa ổn định hơn thì kinh tế lại gặp nhiều khó khăn và các phòng gym ở khu vực nghỉ đóng cửa vĩnh viễn. Vì thế mình đã có một ý tưởng táo bạo là mở một phòng tập gym”.

Duy Thanh và hành trình xây dựng phòng gym BƠ MUSCLE

Là một người có niềm đam mêm bất tận cùng thể thao. Sau khi dịch bệnh qua đi Duy Thanh bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc mở một phòng gym nhỏ tại quê nhà. Khởi nghiệp bằng số vốn tự thân Duy Thanh xây dựng phòng tập của mình trong những ngày đầu với một may đa năng, hai máy cơ và vài cục tạ. Với mong muốn cùng mọi người tập luyện để nâng cao sức khỏe và đặc biệt hơn là nuôi dưỡng niềm đam mê của chính mình.

Là một người trẻ bắt đầu khởi nghiệp dựa trên đam mê của chính mình. Duy Thanh gặp không ít khó khăn cũng như trăn chở trong công việc. Anh chàng say mê học tập và trau dồi thêm nhiều kiến thức chuyên môn về lĩnh vực này. Từ dinh dưỡng cho đến các bài tập để hỗ trợ các học viên cũng như khách hàng đều được anh chàng chia sẻ tại fanpage cửa BƠ MUSCLE. Duy Thanh thường xuyên cập nhật, nâng cấp cơ sở trang thiết bị mới nhất để tạo môi trường tập luyện tốt, đem lại kết cả cao cho học viên.

Thay đổi ngoại hình của hội viên nhà BƠ MUSCLE
Thay đổi ngoại hình của hội viên nhà BƠ MUSCLE

Làm việc bằng cái tâm và nhiệt huyết của mình trong suốt những năm tháng tuổi trẻ. Duy Thanh được mọi người đón nhận bằng chính những nỗ lực và hoài bão của riêng mình. Đến nay phòng gym BƠ MUSCLE của Duy Thanh diện tích rộng rãi lên đến 180m2 và đầy đủ các loại máy móc cung như dụng cụ hỗ trợ tập luyện. 

Phòng gym BƠ MUSCLE – Nơi giúp bản tự tin với chính bản thân mình

Tại BƠ MUSCLE BƠ MUSCLE  hội viên sẽ luôn được quan sát và hỗ trợ tập luyện đúng cách. Duy Thanh luôn có những bài tập phù hợp với nhu cầu của mỗi hội viên. Về máy móc, trang thiết bị của phòng gym, thì đa số là các dòng máy đến từ VNFITNESS. Đó là dòng hammer strength mang hơi hướng của sự cứng cáp, tập luyện và cảm nhận cơ rất tốt.

BƠ MUSCLE
BƠ MUSCLE dưới sự điều hành của Duy Thanh

Là một phòng tập ở khu vực nông thôn, mức chi phí cũng luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Duy Thanh và  BƠ MUSCLE hiểu được điều này nên đối với khách hàng trải nghiệm thì chỉ 20k/1 ngày trải nghiệm tại phòng và 180k /1 tháng đối với hội viên tháng. Mục tiêu của Duy Thanh là luôn muốn tất cả mọi người ở khu vực mình sẽ được tiếp cận những trang thiết bị hiện đại, các dòng máy mới và có được những kiến thức tập luyện bài bản và hiệu quả nhất. Không Những thế để đáp ưng vấn đề dinh dưỡng trong tập luyện là một điều cực kì quan trọng. Duy Thanh có kinh doanh thêm một số thực phẩm chức năng cho hội viên của mình bổ trợ trong quá trình tập luyện.

Duy Thanh và những dự định tương lai

Duy Thanh cùng các bạn hội viên
Duy Thanh cùng các bạn hội viên

Chia sẻ với chúng tôi về những dự định trong tương lai của mình. Duy Thanh dự định sẽ phát triển thêm một khu chuyên về đùi, mông và khu crossfit và cardio để các chị em phụ nữ có 1 khu vực tập luyện được thoải mái hơn. Không những thế Duy Thanh mong muốn GYM VÀ FITNESS của xã Đại Hải sẽ càng ngày càng tiến xa hơn trong tương lai và phát triển thật lớn mạnh.

Bài viết liên quan

Mỹ chạy đà hoàn hảo trước trận ra quân gặp tuyển nữ Việt Nam tại World Cup

Thái Nam

An Blue Wedding – Thương hiệu hàng đầu về dịch vụ hình ảnh phóng sự cưới tại Cà Mau

Thái Nam

Chủ tịch CLB Hà Nội – Đỗ Vinh Quang nhận nhiệm vụ mới 

Thái Nam

Để lại một bình luận