Thể thao

Ngô Kiến Phi – Người truyền cảm hứng và tận tâm trong sự nghiệp PT

TCDN24H – Không thể phủ nhận tầm quan trọng của vai trò Personal Trainer (PT) trong lĩnh vực thể hình. Ngô Kiến Phi – Một PT tại hệ thống S’Life Gym sở hữu bề dày kinh nghiệm gần một thập kỷ, đã mang đến chuyên mục kỳ này những chia sẻ về sự nghiệp cá nhân, đồng thời là nguồn cảm hứng cho hàng nghìn người muốn thay đổi cuộc sống qua tập luyện.

Ngô Kiến Phi thành công tìm kiếm phiên bản mới nhất của bản thân qua bộ môn gym

Ngô Kiến Phi, sinh năm 1990, hiện đang là một Personal Trainer (PT) hàng đầu, đằng sau kết quả sở hữu bề dày kinh nghiệm chuyên nghiệp và tận tâm đối với nghề là một hành trình đầy gian truân và cố gắng. Khi học lớp 9, anh chỉ nặng có 30kg, và lớp 12 chỉ nặng vỏn vẹn 44kg. Mức cân nặng báo động này khiến anh nhận ra rằng sức khỏe và hình thể của mình cần được cải thiện. Khao khát thay đổi, anh bước chân vào thế giới thể hình vào năm 2011.

Hình ảnh PT Ngô Kiến Phi (1990) 
Hình ảnh PT Ngô Kiến Phi (1990)

Nhận thấy niềm đam mê với thể hình đã giúp anh thay đổi cơ thể, đồng thời mang lại cho anh sự tự tin và sức khỏe toàn diện. Khát khao chinh phục mục tiêu lớn hơn, anh quyết định tiếp tục học hỏi và nâng cao trình độ bằng việc tham gia khóa đào tạo HLV tại Liên đoàn Thể hình Việt Nam. Sau 5 năm khám phá và rèn luyện, anh bắt đầu bén duyên với nghề PT vào năm 2016. 

Gác lại công việc kinh doanh và kiên định trên hành trình sự nghiệp Personal Trainer

Một trong những thách thức lớn nhất mà Kiến Phi gặp phải trong sự nghiệp của mình là làm sao để giúp khách hàng thực hiện transformation tốt nhất có thể. Với nhiều khách hàng đã trải qua nhiều phương pháp giảm cân mà không thành công, việc tìm ra phương pháp phù hợp và hiệu quả đã trở thành một thách thức lớn. Để vượt qua mọi khó khăn, anh không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi từ sách vở, từ các vận động viên và các thế hệ đàn anh đi trước. Cùng với kinh nghiệm 9 năm đi dạy, anh tạo ra động lực thúc đẩy bản thân và thành công đồng hành cùng khách hàng thay đổi tốt nhất có thể.

Sự thay đổi rõ rệt của học viên trong suốt quá trình tập luyện dưới sự dẫn dắt của PT Ngô Kiến Phi

Ngoài ra, anh từng có khoảng thời gian kinh doanh suốt 5 năm, sau này, anh muốn tập trung vào một chuyên môn và đã chọn sự nghiệp PT. Quyết định này may mắn được đón nhận sự ủng hộ từ gia đình, vì họ nhận ra giá trị thực sự mà công việc của anh mang lại – Cải thiện sức khỏe và tinh thần.

PT Ngô Kiến Phi phủ sóng 16 chi nhánh thuộc hệ thống S’Life Gym

Đảm nhận vai trò là một Personal Trainer tại S’Life Gym – Một hệ thống thương hiệu thể dục hàng đầu tại Sài Gòn với 16 chi nhánh, anh đã đóng góp không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng tập luyện và cải thiện sắc vóc của hàng trăm học viên. Bằng cách kết hợp coaching trực tiếp và online, anh đảm bảo rằng mọi học viên đều nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, giúp họ duy trì động lực và đạt được kết quả tốt nhất trong hành trình của họ.

Tận tâm trong công việc là chìa khóa mở cánh cửa để PT Ngô Kiến Phi phủ sóng trên 16 chi nhánh của S’Life Gym

Anh chia sẻ bản thân tâm đắc phương châm “Động lực có thể là nhất thời, nhưng kỷ luật sẽ theo ta qua ngày này năm dài”. Mỗi ngày, anh dành ra ít nhất một giờ trong lúc nghỉ trưa để tập luyện và duy trì cơ thể, sự kỷ luật và cân bằng giữa công việc và tập luyện cá nhân giúp anh trở thành người truyền cảm hứng, là nguồn động viên không ngừng cho các học viên của mình

Ngô Kiến Phi và chặng đường mới đầy hứa hẹn

Chặng đường phía trước của PT Ngô Kiến Phi sẽ tiếp tục khám phá những điều thú vị trong cuộc sống và sự nghiệp. Anh đã có riêng cho mình một kế hoạch xây dựng và thương hiệu cá nhân phát triển hơn trong những năm tới. 

Ngoài ra, Ngô Kiến Phi cũng dành thời gian cho đam mê thi đấu của mình. Trong năm 2023 vừa qua, dù không đạt được thành tích cao như mong đợi trong cuộc thi, khiến anh đưa ra quyết định giảm cân từ 80kg xuống 63kg, nhưng sự nỗ lực và kiên định của anh là điều đáng ngưỡng mộ. Chính vì thế, trong những năm sau, anh dự định sẽ tham gia các giải đấu để được thể hiện hết mình với đam mê – Một tấm gương sáng của tinh thần thể thao và ý chí mạnh mẽ, đồng thời là nguồn động viên không ngừng cho những ai muốn vươn lên và vượt qua bất kỳ thách thức nào.

Ngô Kiến Phi và sự trở lại với các giải đấu trong tương lai gần

Chặng đường mới của Ngô Kiến Phi đầy hứa hẹn và chúng ta không thể không kỳ vọng vào những thành công lớn hơn. Chúc anh gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp!

Bài viết liên quan

Master Trainer Rocky – Hành trình chinh phục đam mê và sứ mệnh huấn luyện thể hình

admin

Phạm Đình Dũng – Hành trình truyền cảm hứng và xây dựng giá trị trong lĩnh vực thể hình

Thái Nam

Phạm Khánh Linh – Bứt phá thay đổi trở thành vận động viên & huấn luyện viên chuyên nghiệp

Thái Nam

Để lại một bình luận