Tin tức

Diễm Hằng IELTS – Tạo dựng nền tảng vững chắc cho hàng trăm học viên trong quá trình luyện thi

Trong bức tranh ngày càng phát triển của hệ thống giáo dục tại Việt Nam, Diễm Hằng IELTS đã cất những bước đi vững vàng trên con đường luyện thi IELTS tại khu vực Hà Đông, Hà Nội. Trung tâm được biết đến là nơi quy tụ tri thức và lòng nhiệt huyết, tạo dựng những nền tảng vững chắc giúp hàng trăm học viên tự tin chinh phục chứng chỉ IELTS. 

Từ học sinh chuyên Anh đến sáng lập trung tâm Anh ngữ Diễm Hằng IELTS

Xuất thân là học sinh chuyên Anh, sau khi tốt nghiệp cử nhân Xuất sắc tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân và và Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp Giảng dạy bằng tiếng Anh (TESOL) tại Đại học Canberra (Úc), cô Nguyễn Thị Diễm Hằng đã quyết định đi theo con đường giảng dạy ngoại ngữ tại Hà Nội. 

Ảnh_bìa_Tapchidoanhnhan24h_Diễm_Hằng_IELTS_anh1
Diễm Hằng IELTS và phương pháp giảng dạy đa dạng

Trải qua nhiều năm làm việc tại các trung tâm tiếng Anh và giảng dạy tại những trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, cô Diễm Hằng đã tích lũy những kinh nghiệm và kiến thức quý báu, đặc biệt trong lĩnh vực luyện thi IELTS. Để lan tỏa những giá trị ngoại ngữ và truyền đạt kinh nghiệm luyện thi, cô đã thành lập trung tâm tiếng Anh – Diễm Hằng IELTS tại khu vực Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Mang theo sứ mệnh đây không chỉ là nơi học, mà còn là một môi trường của nền tri thức và cống hiến. 

Tapchidoanhnhan24h_Diễm_Hằng_IELTS_anh2

Qua những khóa học từ cơ bản đến nâng cao, Diễm Hằng IELTS không ngừng tạo ra sự khác biệt cho các học viên thông qua Phương pháp giảng dạy đa dạng, độc đáo và đội ngũ Giảng viên, trợ giảng đầy tâm huyết và tận tâm, tập trung vào việc xây dựng nền tảng vững chắc cho học viên, giúp họ tự tin chinh phục kỳ thi IELTS.

Tapchidoanhnhan24h_Diễm_Hằng_IELTS_anh3
Chất lượng học tập vượt trội tại Diễm Hằng IELTS thể hiện qua sự tiến bộ đáng kể của tất cả các bạn học viên

Với hơn 3 năm hoạt động, trung tâm của cô Nguyễn Thị Diễm Hằng đã tạo dựng một sự tin tưởng vững chắc từ phía học viên và phụ huynh. Trung tâm luôn cam kết tận tâm trong việc hỗ trợ học viên TRƯỚC, TRONG và SAU khóa học, từ việc giải đáp tất cả các thắc mắc cho đến chấm chữa bài viết và bài kiểm tra tỉ mỉ, cẩn thận.

Đặc biệt là những lời động viên, hướng dẫn tận tâm trong mỗi buổi học chính, cho đến những lời nhắc nhở dặn dò trong các group học tập, hay những buổi học miễn phí hàng tuần, những buổi luyện Speaking chuyên sâu 1-1 trước kì thi, tất cả đã tạo nên sự khác biệt nổi bật trong quá trình luyện thi tại Diễm Hằng IELTS. Không chỉ vậy, trung tâm còn tạo cơ hội cho các bạn học viên đăng ký thi dễ dàng hơn thông qua việc hợp tác với Hội Đồng Anh.

Tapchidoanhnhan24h_Diễm_Hằng_IELTS_anh4
Hoàn thành khóa học tại Diễm Hằng IELTS, các bạn học viên tự tin đối mặt với kỳ thi IELTS

Hơn 95% học viên hài lòng với chất lượng giảng dạy và sự hỗ trợ tận tâm từ giáo viên và trợ giảng. Điều này không chỉ thể hiện qua kết quả thống kê, mà còn là sự tín nhiệm mà phụ huynh và học viên dành cho trung tâm trong suốt thời gian qua. Qua việc dành kết quả cao trong kỳ thi IELTS, học viên tại Diễm Hằng IELTS đã mở ra một tương lai tươi sáng cùng những cơ hội mới với những bước đi vững chắc, tự tin khai phá tri thức và đối mặt với thử thách một cách mạnh mẽ.

Tapchidoanhnhan24h_Diễm_Hằng_IELTS_anh5

Tầm nhìn phát triển và xây dựng uy tín theo tôn chỉ “Nơi sự tận tâm làm nên chất lượng”

Mỗi bước tiến xa đều là một bằng chứng cho sự tận tâm và tâm huyết trong không gian tri thức của Diễm Hằng IELTS, học viên không chỉ học, mà còn trải nghiệm một cuộc hành trình thú vị khi học ngoại ngữ. Chặng đường phát triển của và tạo dựng một môi trường học thực sự CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ, mỗi cá nhân đều được đón nhận và hỗ trợ tận tâm, giúp họ vượt qua những thách thức và tiến bước mạnh mẽ trên con đường học tập.

Tapchidoanhnhan24h_Diễm_Hằng_IELTS_anh6

Với tâm huyết và sự hỗ trợ chân thành, Diễm Hằng IELTS đã chắp cánh cho học viên bay xa trong hành trình tương lai của mình. Những chiều hướng mới và những ước mơ mới sẽ được khám phá, và trung tâm sẽ luôn đứng bên cạnh học viên, giúp họ vượt qua mọi thách thức. Chúng tôi tin rằng Diễm Hằng IELTS sẽ ngày càng phát triển hưng thịnh và mang đến những giá trị tốt nhất cho mọi học viên, giữ vững phương châm “Nơi sự tận tâm làm nên chất lượng”.

 

Bài viết liên quan

Sự thật về câu chuyện stylist Lê Minh Ngọc làm lộ kết quả Chung kết The Face Vietnam 2023?

Thái Nam

Những hình ảnh xúc động về lễ khai giảng “1 không 2” tại vùng cao

Thái Nam

Nên duyên nhờ trượt ván, cặp đôi biến sân trượt thành lễ đường

Thái Nam

Để lại một bình luận