Lê Hoài Ân - Gymer đòng thời là Nhà sáng lập thương hiệu phòng tập
Câu chuyện thành côngThể thao

Hoài Ân Gym – Thương hiệu phòng tập nằm trong top cơ sở có chất lượng hàng đầu Long An

Bộ môn thể hình gym là một lĩnh vực trong lĩnh vực thể dục thể thao, tập trung vào việc rèn luyện cơ thể để đạt được vóc dáng và sức khỏe tốt. Nó bao gồm nhiều phương pháp luyện tập, từ tập thể dục đơn giản đến tập luyện nặng nhọc. Chính vì thế, mỗi gymer đều sau quá trình luyện tập đều học được đức tính kiên trì và nỗ lực phấn đấu tiến về phía trước. Và ngày hôm nay, chúng tôi vinh dự khi được một gymer dày kinh nghiệm đồng ý chia sẻ về câu chuyện làm nghề cũng như thương hiệu phòng tập tại Long An. Hãy cùng chúng tôi theo dõi cuộc trò chuyện cùng Gymer đồng thời Nhà sáng lập Hoài Ân trong chuyên mục ngày hôm nay nhé!

Lê Hoài Ân - Gymer đòng thời là Nhà sáng lập thương hiệu phòng tập
Lê Hoài Ân – Gymer đòng thời là Nhà sáng lập thương hiệu phòng tập

Gymer Lê Hoài Ân – Câu chuyện bén duyên với nghề và chạm đến thành công trong lĩnh vực thể hình

Lê Hoài Ân hiện đang là gymer chuyên nghiệp, đồng thời là founder của thương hiệu phòng tập Hoài Ân Gym tại Long An. Đam mê gym khi còn nhỏ và đến với phòng tập từ năm 2012, anh luôn mang trong mình hoài bão to lớn – Trở thành Vận động viên chuyên nghiệp. Anh bắt đầu đi dạy và đảm nhận vị trí huấn luyện từ cuối năm 2013. Đây là bước khởi đầu để anh chạm đến ước mơ chinh phục các giải đấu thể hình và truyền đạt những kiến thức bổ ích đến cộng đồng.

Gymer Hoài Ân sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng body săn chắc
Gymer Hoài Ân sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng body săn chắc

Phòng tập Hoài Ân Gym – Chất lượng tạo nên thương hiệu

Được nhận xét là phòng tập nằm trong top cơ sở có chất lượng hàng đầu Long An. Phòng tập Hoài Ân Gym tại Đức Huệ – Long An cải tiến đầu tư cơ sở vật chất, các trang thiết bị cao cấp để phục vụ cho việc luyện tập của học viên. Đến với Hoài Ân Gym, bạn được cung cấp lộ trình luyện tập để tăng cân, giảm cân phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Học viên tại Hoài Ân Gym cải thiện sắc vóc rõ rệt
Học viên tại Hoài Ân Gym cải thiện sắc vóc rõ rệt

Bên cạnh đó, là một Gymer cũng như Vận động viên chuyên nghiệp, anh không ngừng học hỏi, truyền lửa và đào tạo các học viên tham gia thi đấu. Ngoài ra, anh cũng duy trì và phát triển các gói coaching kèm 1:1 với các giáo án, phương pháp tập luyện riêng để phù hợp từng đối tượng. Hầu hết các khách hàng đến Hoài Ân Gym sau một quá trình luyện tập đều thay đổi ngoại hình, cải thiện vóc dáng rõ rệt. Đặc biệt, anh đã đào tạo được nhiều vận động viên có thành tích thi đấu cao như: Top 10 giải NAba năm 2018, huy chương đồng năm 2019, huy chương đồng giải toàn quốc năm 2021, top 5 giải toàn quốc, ngôi sao fitness năm 2021, top 5 giải NAba năm 2022.

Huấn luyện viên Hoài Ân đồng hành cùng các học viên tại phòng tập 
Huấn luyện viên Hoài Ân đồng hành cùng các học viên tại phòng tập

Dự định phát triển thương hiệu cá nhân và phòng tập Hoài Ân Gym

Từ một học viên trong bộ môn gym, từng bước chạm đến vị trí Huấn luyện viên, Vận động viên chuyên nghiệp. Lê Hoài Ân chia sẻ rằng luôn nỗ lực và tiếp tục phát triển môn thể hình tại quê nhà cũng như các khu vực lân cận. Ngoài ra, anh đang luyện tập thi đấu các giải liên đoàn, toàn quốc. Trong năm sau, anh vinh dự khi được đại diện Việt Nam góp mặt trong cuộc thi đấu tại Hàn Quốc.

Huấn luyện viên chuyên nghiệp Lê Hoài Ân 
Huấn luyện viên chuyên nghiệp Lê Hoài Ân

Anh cho biết trước đây chưa có phòng tập gym trên địa bàn Huệ Đức – Long An. Là người mở phòng tập đầu tiên nên việc tiếp cận để đến phòng gym tập rất còn nhiều hạn chế và khó khăn. Về sau, chất lượng đào tạo đã xây dựng thành công thương hiệu. Chính vì thế, sắp tới đây khoảng giai đoạn cuối năm, Lê Hoài Ân tập trung mở rộng cơ sở phòng tập với diện tích hơn 800m2, đặc biệt có thêm phòng xông hơi. Mang đến khách hàng những trải nghiệm đáng giá nhất khi đến Hoài Ân Gym.

“Thành công sẽ không đến với những kẻ lười biếng – Gym sẽ đánh thức sự kiên trì và vẻ đẹp tiềm ẩn trong bạn” – Slogan truyền cảm hứng đến học viên tại Hoài Ân Gym quyết tâm chạm đến thành công. Hi vọng qua cuộc trò chuyện cùng Vận động viên chuyên nghiệp đồng thời là Nhà sáng lập, Lê Hoài Ân đã giúp bạn nhận thức được vẻ đẹp tiềm ẩn và truyền cảm hứng về sự kiên trì và nỗ lực. Đặc biệt là hãy chú trọng sức khỏe của mình và dành mỗi ngày ít nhất 1 giờ đồng hồ để luyện tập thể thao nhé! 

 

Bài viết liên quan

HLV Nguyễn Hữu Vinh – Hành trình trở thành chuyên gia đào tạo PT tại Fithome TNT

admin

Whippie – Cuộc hành trình nổi bật trong thế giới MC Hype

Thái Nam

HLV Đoàn Quốc Huy: “Sức khỏe là sự ưu tiên, không phải là sự lựa chọn”

admin

Để lại một bình luận