Thể thaoTin tức

Đặng Đình Dũng và hành trình xây dựng phòng gym Menfit Private

Dù bạn là nam hay nữ thì việc nâng cao sức khỏe và giữ gìn vóc dáng là một việc rất cần thiết và quan trọng. Xã hội phát triển kéo theo đó là nhu cầu phát triển về cả trí óc lẫn hình thể cũng được mọi người quan tâm. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi trò chuyện cùng gymer Đặng Đình Dũng founder phòng gym Menfit Private để cùng khám phá về những điều thú vị mà bộ môn này đem lại nhé!

Đặng Đình Dũng bén duyên cùng lĩnh vực fitness

Là một người có niềm đam mê cháy bỏng cùng thể dục thể thao. Đặng Đình Dũng bắt đầu tham gia luyện tập từ những năm 2013. Vừa hăng say làm việc để có tiền nuôi dưỡng đam mê Đặng Đình Dũng thời điểm ấy vừa phải chạy taxi ban ngày, chiều về lại đến phòng tập. Khi được chúng tôi hỏi đâu là cơ duyên để anh bắt đầu sự nghiệp kinh doanh fitness anh Dũng chia sẻ: “ Mình tham gia tập luyện từ năm 2013 đến năm 2017 thì bạn của mình có mở phòng tập và mời mình về làm. Nên mình bắt đầu tập trung vào fitness nhiều hơn và ngưng các công việc còn lại”.

Đặng Đình Dũng founder phòng gym Menfit Private
Đặng Đình Dũng founder phòng gym Menfit Private

Đặng Đình Dũng đam mê và nhiệt huyết cùng lĩnh vực thể hình. Từ 2017 đến 2022 anh làm PT tự do cho 1 số phòng tập để học hỏi thêm kinh nghiệm và kiến thức. Đến tháng 4/2022 Đặng Đình Dũng quyết tâm mở phòng tập cho riêng mình và chuyên dạy 1 kèm 1. Anh là người tiên phong cho mô hình phòng tập Private tại Hà Tĩnh. Hiện tại, Đình Dũng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực fitness và sơ hữu cho mình 3 chứng chỉ fitness chuyên nghiệp. 

Đặng Đình Dũng và hành trình xây dựng Menfit Private

Đặng Đình Dũng xây dựng phòng tập của mình theo mô hình private. Phòng tập Menfit Private là mô hình phòng gym cung cấp duy nhất một dịch vụ Huấn luyện cá nhân 1 kèm 1. Học viên sẽ được xây dựng lộ trình tập luyện bài bản cùng Đặng Đình Dũng và kết quả sẽ được đơn vị cam kết rõ ràng. Tại đây với chương trình đào tạo riêng, nhắm vào mục tiêu đào tạo, dinh dưỡng, sức khỏe và thể chất của mỗi học viên. 

Đặng Đình Dũng xây dựng phòng tập của mình theo mô hình private
Đặng Đình Dũng xây dựng phòng tập của mình theo mô hình private

Là một đơn vị tiên phong và giữ vị trí top đầu trong mô hình phòng tập private tại Hà Tĩnh. Đặng Đình Dũng đầu tư rất nhiều tâm huyết tại phòng tập của mình. Menfit Private được đầu tư máy móc nhập khẩu hiện đại nhất, không gian tập thoải mái, sạch sẽ và tiện nghi. Một buổi học giao động từ 350k – 500k/buổi tập. Đối với Đặng Đình Dũng kiến thức chuyên môn và take care học viên là điều quan trong nhất. Menfit Private và Đặng Đình Dũng hướng đến khách hàng có nhu cầu về sức khoẻ và nhu cầu hoàn thiện bản thân. Đó là lý do anh lựa chọn mô hình private gym thay vì fitness center. 

Kết quả của học viên tại Menfit Private
Kết quả của học viên tại Menfit Private

Không chỉ dừng lại ở việc tập luyện thể chất, nguồn dinh dưỡng nạp vào cơ thể cũng là một trong những yếu tố quan trong ảnh hưởng đến kết quả tập luyện. Bởi vậy tại Menfit Private học viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức dinh dưỡng khoa học nhất. Ngoài ra Đặng Đình Dũng còn cung cấp thêm thực phẩm bổ sung của hãng Scitec Nutrition. 

Đặng Đình Dũng và những dự định tương lai

Chia sẻ với chúng tôi về những hoài bão và dự định của mình trong tương lai. Anh chia sẻ,  sẽ tiếp tục phát triển bản thân cũng như mô hình chuỗi phòng tập private tại Hà Tĩnh. Đi kèm với đó là hệ thống phân phối thực phẩm bổ sung cũng như nhà hàng đồ ăn healthy đi kèm. Thông điệp mà Đặng Đình Dũng muốn chia sẻ đến thế hệ trẻ rằng: “Hãy cứ nuôi dưỡng và mạnh mẽ theo đuổi đam mê của chính mình”.

 Đặng Đình Dũng còn cung cấp thêm thực phẩm bổ sung của hãng scitec nutrition
Đặng Đình Dũng còn cung cấp thêm thực phẩm bổ sung của hãng scitec nutrition

Cảm ơn Đặng Đình Dũng và những chia sẻ sâu sắc trong chuyên mục kì này! Hẹn gặp lại anh trong những chuyên mục sau.

Bài viết liên quan

HLV Park Hang Seo hứa hết mình, tạo sân chơi giao lưu quốc tế cho bóng đá Việt Nam

Thái Nam

Trần Đình Khôi – Hành trình từ dược sỹ đến VĐV/HLV thể hình chuyên nghiệp

Thái Nam

Phạm Trung Kiên Nộp Thêm 7 Tỷ Đồng: Gia Đình Hậu Thuẫn Khắc Phục Sau Chuyến Bay Giải Cứu

Thái Nam

Để lại một bình luận