Kinh doanh

Siêu Thị Nhạc Cụ Miền Bắc –  Hành trình xây dựng thương hiệu uy tín

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, chúng tôi đã có cơ hội nói chuyện với bà Nguyễn Thị Thu Hường, người sáng lập và điều hành Siêu Thị Nhạc Cụ Miền Bắc. Chị Hường đã chia sẻ về hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu của mình trong lĩnh vực nhập khẩu nhạc cụ nước ngoài và phân phối nhạc cụ cũ tại Việt Nam . Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay trong chuyên mục kì này nhé!

Founder Siêu Thị Nhạc Cụ Miền Bắc – Hành trình từ giáo viên đến nhà kinh doanh nhạc cụ

Nguyễn Thị Thu Hường, một người phụ nữ bắt đầu sự nghiệp của mình với sứ mệnh là giáo viên. Để kiếm thêm thu nhập cho con vào nhạc viện, ngoài giờ dạy ở trường chị phải đạp xe 13-20 km đi gia sư và dưới sự giúp đỡ của nhà thơ, nhà giáo, nhạc sĩ Lê May và chị Phương Vũ Hoàng. Chị Hường đã mở lớp nhạc đầu tiên với 8 học sinh tại trung tâm dạy nghề, rồi sau 3 năm lần lượt các trung tâm AQ MUSIC ra đời. Chị Hường đã đào tạo nhiều học sinh đạt giải thưởng Sơn Ca, nhiều huy chương giải thưởng Piano trong và ngoài nước.

Nguyễn Thị Thu Hường, người sáng lập và điều hành Siêu Thị Nhạc Cụ Miền Bắc
Nguyễn Thị Thu Hường, người sáng lập và điều hành Siêu Thị Nhạc Cụ Miền Bắc

Thương những học trò nghèo, thấy tình trạng học sinh mua nhạc cụ quá đắt đỏ nhưng khi cần bảo hành lại quá khó khăn, chị Hường nhờ 1 phụ huynh học sinh mà chị đang dạy trực tuyến sang bên Nhật, thu gom và kết hợp cùng chị đấu giá nhạc cụ Nhật Bản đưa về những chuyến hàng đầu tiên với giá rẻ 1 nửa thời kì bấy giờ.

Siêu Thị Nhạc Cụ Miền Bắc đặt uy tín lên hàng đầu
Siêu Thị Nhạc Cụ Miền Bắc đặt uy tín lên hàng đầu

Tuy rằng hành trình phát triển Siêu Thị Nhạc Cụ Miền Bắc đã đánh dấu những thành công đáng kể, nhưng nó cũng không thiếu những khó khăn. Một trong những thách thức lớn nhất mà chị Hường đã đối mặt là việc tự học và tự căn chỉnh lên dây các loại nhạc cụ Miền Bắc, một nhiệm vụ không dễ dàng khi không có người hướng dẫn. Hơn nữa, công việc bốc vác, vận chuyển đàn lên xuống container và xe tải xuất đi Sài Gòn – Đà Nẵng – Hà Nội- Cà Mau- Nghệ An, Hà Tĩnh, v.v cũng là một thách thức đối với một người phụ nữ. Tuy nhiên, những khó khăn này không hề làm chị từ bỏ mục tiêu của mình.

7 năm xây dựng và phát triển Siêu Thị Nhạc Cụ Miền Bắc

7 năm xây dựng và phát triển Siêu Thị Nhạc Cụ Miền Bắc, chị đã phân phối phủ kín toàn quốc từ các công ty lớn đến các cửa hàng nhỏ.  Đặc biệt chị Hường đã đưa ra các ưu điểm, chiến lược của bản thân – gia đình – đất nước. Đàm phán với tập đoàn Manuel Rodriguez Tây Ban Nha được mức giá sỉ rẻ hơn Mỹ – Pháp một nửa. Guitar Tây Ban Nha Manuel Rodriguez top 10 thế giới với những cây đàn độc, lạ, âm thanh dày và vang xa hơn hẳn đàn Nhật Bản. Từ đó khẳng định thương hiệu “ Siêu Thị Nhạc Cụ Miền Bắc” những dấu ấn người tiêu dùng không thể nào quên.

Guitar Tây Ban Nha Manuel Rodriguez
Guitar Tây Ban Nha Manuel Rodriguez

Thời điểm hiện tại ngành nhạc cụ toàn quốc gặp vô vàn khó khăn trong suy thoái, các điểm bán đóng băng rất nhiều. Tuy nhiên nhờ tầm nhìn rộng và chiến lược đa kênh, chị Hường đã nhanh chóng phát triển hệ sinh thái của công ty mình và kịp thời đón bắt phát triển thêm mảng nông nghiệp dược liệu. Từ 2019 AQ MUSIC FARM đã ra đời, đưa âm nhạc vào chữa bệnh cho cây trồng và chữa lành cho bệnh nhân, từ đây hứa hẹn 1 khu du lịch với đầy hoa trái và thuỷ sản phong phú theo hướng vườn rừng.

Siêu Thị Nhạc Cụ Miền Bắc – Thương hiệu uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp

Phong cách làm việc của Siêu Thị Nhạc Cụ Miền Bắc là: “Rẻ nhất, đẹp nhất, nhanh nhất, bảo hành lâu dài nhất” Siêu Thị Nhạc Cụ Miền Bắc không chỉ cung cấp các loại nhạc cụ như: organ, Piano điện, Piano cơ, Trống cơ, Trống điện, guitar Tây Ban Nha mà còn là nơi cung cấp thức ăn chữa ung thư, chữa lành cho người bệnh. Với phương châm “ uy tín quý hơn vàng”. Thương hiệu Siêu Thị Nhạc Cụ Miền Bắc luôn tự hào về chất lượng sản phẩm đã đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. 

Siêu Thị Nhạc Cụ Miền Bắc đã trở thành một địa chỉ bán sỉ tin cậy cho những người yêu nhạc, các công ty, cửa hàng, các nghệ sĩ và anh em sưu tầm những sản phẩm phẩm nguyên zin và độc lạ. 

Chị Hường hiểu rằng lĩnh vực này đầy khó khăn, nhưng vẫn quyết tâm duy trì thương hiệu của mình để giúp đỡ cộng đồng nghệ sĩ và những người yêu nhạc. Tầm nhìn của Siêu Thị Nhạc Cụ Miền Bắc là trở thành một đối tác tin cậy cho những người yêu nhạc, đem đến sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý và hỗ trợ cộng đồng âm nhạc. Sứ mệnh của thương hiệu là giúp anh chị em trong ngành thực hiện đam mê của họ một cách dễ dàng hơn thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc.

Siêu Thị Nhạc Cụ Miền Bắc là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, cũng là thương hiệu duy nhất trong ngành nhạc cụ nước nhà được gây dựng bởi một người phụ nữ nhỏ bé. Nhưng lại đánh dấu một phong cách giao dịch vô cùng nhanh gọn và dứt khoát trong lòng khách sỉ và giới chơi đàn cổ.

Bài viết liên quan

Người Việt nói gì khi so sánh VinFast VF 3 và Wuling Hongquang Mini EV?

Thái Nam

Sàn TMĐT Leflair hoàn tất tái cấu trúc, mời nhà sáng lập về làm CEO, hướng tới IPO

Thái Nam

Honda Việt Nam đạt giải thưởng Rồng Vàng 2024: Đóng góp bền vững và cam kết cho sự phát triển

admin

Để lại một bình luận