Câu chuyện thành côngKinh doanhStartup

Phun xăm thẩm mỹ Ngân Beauty – Đánh thức nét đẹp tiềm ẩn

Ngày nay, vẻ đẹp đã trở thành một trong những nhu cầu quan trọng của con người. Với vẻ đẹp hoàn hảo, mọi người tự tin và năng động hơn trong giao tiếp. Ngân Beauty là một trong những thương hiệu tạo hình lông mày và môi uy tín trên thị trường thẩm mỹ hiện nay.

Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Ngân Nguyễn - Nhà sáng lập thương hiệu thẩm mỹ phun xăm Ngân Beauty 
Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Ngân Nguyễn – Nhà sáng lập thương hiệu thẩm mỹ phun xăm Ngân Beauty

Ngân Beauty – Hành trình trưởng thành của một thương hiệu thẩm mỹ 

Thương hiệu thẩm mỹ Ngân Beauty được thành lập bởi chị Ngân Nguyễn. Thương hiệu đã có 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ lông mày, môi. Trước khi nổi tiếng về khả năng làm đẹp của mình, Ngân Beauty đã gặp không ít khó khăn. 

Là người chèo lái thương hiệu, chị Ngân đã trải qua rất nhiều sóng gió nghề nghiệp 
Là người chèo lái thương hiệu, chị Ngân đã trải qua rất nhiều sóng gió nghề nghiệp

Là founder của thương hiệu Ngân Beauty, chị Ngân cho biết: “Bản thân tôi khi mới vào nghề và xây dựng thương hiệu đã gặp không ít thách thức về tay nghề của bản thân. Ai cũng sẽ có khởi đầu và khởi đầu của tôi không suôn sẻ. Tuy cú ngã đầu tiên trong việc tiếp cận kiến thức thẩm mỹ đã khiến tôi muốn từ bỏ nghề phun xăm, nhưng tôi cũng may mắn gặp được nhiều master có tâm, giúp tôi khơi dậy tình yêu công việc.”

Những kỹ thuật cao cấp của thương hiệu thẩm mỹ có thâm niên 

Thương hiệu Ngân Beauty thường xuyên cập nhật những mẫu phun xăm, điêu khắc mới nhất tới khách hàng. Ngân Beauty cung cấp tới hai phân khúc dịch vụ khác nhau. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình. 

Khử xăm và lên màu môi vĩnh cửu do thương hiệu phun xăm thẩm mỹ Ngân Beauty thực hiện 
Khử xăm và lên màu môi vĩnh cửu do thương hiệu phun xăm thẩm mỹ Ngân Beauty thực hiện

Những kỹ thuật hàng đầu tại Ngân Beauty phải kể đến là: Điêu khắc sợi hairstroke, phun môi bong đậm hoặc bong trong trẻo theo yêu cầu của từng khách hàng, hút môi cũ bệt mực, dày màu thâm xỉn do nhiễm kim loại nặng gây hại sức khỏe. Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Ngân Beauty sẽ được miễn phí hút lông mày bằng lazer để  đổi dáng lông mày mới. Ngoài ra, còn rất nhiều chính sách ưu đãi và hậu mãi khác.

Ngân Beauty – Tôn chỉ coi trọng chất lượng sản phẩm trong cung cấp dịch vụ

Chị Ngân Nguyễn – founder thương hiệu Ngân Beauty chia sẻ: “Thẩm mỹ phun xăm Ngân Beauty chào đón nhiều khách hàng mỗi ngày. Ưu điểm của các dịch vụ của chúng tôi như sau: Các dịch vụ phun xăm luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm tại chỗ và yên tâm với vấn đề an toàn y tế. Thứ hai, dịch vụ của thương hiệu không gây đau đớn, viêm nhiễm, sưng rộp và không cần phải nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.” 

Hình ảnh trước và sau khi khử thâm môi do thương hiệu Ngân Beauty thực hiện cho một vị khách nam 
Hình ảnh trước và sau khi khử thâm môi do thương hiệu Ngân Beauty thực hiện cho một vị khách nam

Được biết, chị Ngân đã tốt nghiệp trường Trung cấp Y trước khi đến với nghề. Vậy nên, khách hàng có thể chắc chắn về chất lượng của những dịch vụ can thiệp sâu như tạo hình lông mày và môi do thương hiệu Ngân Beauty cung cấp. Bên cạnh việc giữ gìn và tuân thủ các quy định về y tế, Ngân Beauty cũng là thương hiệu rất chiều khách hàng. Tới với Ngân Beauty, khách hàng sẽ được lắng nghe những mong muốn về nét đẹp mình đang tìm kiếm. Và với những đánh giá chuyên môn, Ngân Beauty sẽ mang tới sản phẩm phù hợp và chiều lòng khách hàng nhất có thể.

Một tương lai lan tỏa và mang đến những giá trị tốt đẹp hơn

Siêu sợi tạc lông mày do thương hiệu phun xăm Ngân Beauty thực hiện 
Siêu sợi tạc lông mày do thương hiệu phun xăm Ngân Beauty thực hiện

Thương hiệu thẩm mỹ phun xăm Ngân Beauty mong muốn sẽ kiến tạo nhan sắc Việt Nam ngày một sắc nét, xinh đẹp hơn. Không chỉ vậy, thương hiệu hy vọng có thể đào tạo và hỗ trợ cho những thế hệ chuyên viên phun xăm thẩm mỹ mới phát triển. Với mong muốn lan tỏa những giá trị thẩm mỹ, Ngân Beauty vẫn liên tục chắt lọc kiến thức, xây dựng nên những giáo trình đào tạo nghề chất lượng hơn, cao cấp hơn. 

Cảm ơn chị Ngân về những chia sẻ đầy thú vị trong chuyên mục kì này! Hẹn gặp lại chị trong những chuyên mục sau! 

 

Bài viết liên quan

Daniel Huynh – Hành trình nghệ thuật tạo ra những bữa ăn tuyệt vời

Thái Nam

MarryMi Weddings & Event – Sứ mệnh biến đám cưới trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết

Thái Nam

Ms. Khánh Huyền –  Sứ mệnh và sự nghiệp đầy triển vọng trong lĩnh vực giáo dục 

Thái Nam

Để lại một bình luận