Doanh nhân

Ly Nguyễn Beauty Academy – Kiến tạo nên kiệt tác phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ đang trở thành một xu hướng làm đẹp hot hiện nay. Vì vậy, yêu cầu về trình độ làm đẹp chuyên nghiệp của khách hàng ngày càng gắt gao hơn. Để giành được sự tin tưởng và thành công trên con đường của một chuyên gia làm đẹp. Thương hiệu Ly Nguyễn Beauty Academy đã trải qua hành trình như thế nào để chinh phục những cuộc thi mang tầm quốc tế? Hãy cùng chúng tôi phỏng vấn chị Ly Nguyễn sau hành trình trở thành ban giám khảo cuộc thi The Diamond Face PMU 2023 nhé!

Xin chào chị Ly Nguyễn. Được biết là trong hành trình của mình tại The Diamond Face PMU 2023. Chị đã tham dự với vai trò là một trong những ban giám khảo tại cuộc thi phun xăm thẩm mỹ mang tầm cỡ Quốc tế. Không biết chị có thể chia sẻ về cảm xúc của mình khi là ban giám khảo cuộc thi?

Ly Nguyễn - Người đại diện cho Thương hiệu Ly Nguyễn Beauty Academy
Ly Nguyễn – Người đại diện cho Thương hiệu Ly Nguyễn Beauty Academy

Xin chào bạn. Ly rất vui khi nhận được câu hỏi này. Ly cảm thấy vô cùng may mắn và hồi hộp khi được nhận lời mời để trở thành ban giám khảo. Mặc dù đây là lần thứ 3 Ly được đi chấm thi, cảm xúc vẫn như lần đầu tiên được tham dự. Thật sự thì trọng trách của một ban giám khảo trong The Diamond Face PMU rất lớn. Vì vậy, đôi lúc Ly cũng cảm thấy khá áp lực. Nhưng với tâm thế tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, Ly luôn sẵn sàng đến với sự kiện này.

Ly Nguyễn - được mời trở thành ban giám khảo tại The Diamond Face PMU 2023.
Ly Nguyễn – được mời trở thành ban giám khảo tại The Diamond Face PMU 2023.

Tại cuộc thi The Diamond Face PMU 2023, mình rất vui vì được giao lưu cùng nhiều chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Đặc biệt là niềm đam mê của các thành viên tham dự cuộc thi giúp Ly học hỏi được nhiều kinh nghiệm mới. Vì vậy, mình rất vui và vinh dự khi tham gia tại sự kiện lớn này.

Sự góp mặt của Ly Nguyễn trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt kim cương 2023
Sự góp mặt của Ly Nguyễn trong cuộc thi tìm kiếm gương mặt kim cương 2023

Để có được sự tín nhiệm tới từ cộng đồng phun xăm thẩm mỹ, chị đã trải qua một hành trình làm nghề như thế nào?

Để chinh phục được những thành tựu danh giá, Ly đã không ngừng cố gắng trau dồi kiến thức. Đam mê được nuôi dưỡng khi gắn bó với nghề một thời gian dài. Ngoài ra, việc đào tạo ra rất nhiều khóa học chất lượng đã xây dựng nên tên tuổi thương hiệu. Ly tin rằng với kinh nghiệm đã tích lũy sẽ đóng góp cho sự thành công của sự kiện. Tạo nên thật nhiều giá trị có ý nghĩa đối với các bạn có mặt tại cuộc thi.

Ly Nguyễn - Người dẫn dắt của team đoạt giải Á Quân 2 hạng mục phun xăm trên da 3D
Ly Nguyễn – Người dẫn dắt của team đoạt giải Á Quân 2 hạng mục phun xăm trên da 3D

Vì vậy, trong cuộc thi lần này, Ly đã dẫn dắt team của mình tham dự cuộc thi. May mắn rằng team đã lọt vào Top 3 và được vinh danh đoạt giải Á Quân 2 hạng mục phun mày trên da 3D. Mặc dù dự định ban đầu của Team là chỉ dự thi để trau dồi và học hỏi thêm kiến thức. Tuy nhiên, Ly thật sự rất vui khi kỹ thuật phun xăm của team đã được đánh giá rất cao.

Sau cuộc thi, không biết chị đã có lịch trình tham gia cuộc thi nào khác hay không?

Hành trình chinh phục thêm nhiều thành công mới sau cuộc thi The Diamond Face PMU 2023 của thương hiệu Ly Nguyễn Beauty Academy.
Hành trình chinh phục thêm nhiều thành công mới sau cuộc thi The Diamond Face PMU 2023 của thương hiệu Ly Nguyễn Beauty Academy.

Sau cuộc thi The Diamond Face PMU 2023, Ly vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình. Đặt tâm huyết đào tạo ra thật nhiều nghệ nhân phun xăm trong tương lai. Bên cạnh đó, mình dự kiến sẽ tham gia trình diễn tại nhiều sự kiện lớn trong và ngoài nước. Ly sẽ đưa thương hiệu phun xăm thẩm mỹ của mình vươn xa hơn.

Nỗ lực trau dồi thêm nhiều kỹ thuật hiện đại và đào tạo các chuyên gia chuyên nghiệp để mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng.
Nỗ lực trau dồi thêm nhiều kỹ thuật hiện đại và đào tạo các chuyên gia chuyên nghiệp để mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng.

Với chất lượng đào tạo học viên chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng các dịch vụ chất lượng đã đạt giải tại nhiều cuộc thi lớn tại khu vực. Thương hiệu Ly Nguyễn Beauty Academy đã mang đến rất nhiều kiến thức đích thực cho ngành phun xăm. Đảm bảo cho nhu cầu làm đẹp và nâng niu nét đẹp tự nhiên của phụ nữ Việt. Thương hiệu đã đi đến thành công trên con đường phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng có cuộc gặp bất ngờ với người giàu thứ 23 thế giới

Thái Nam

Hoàng Cường – Biến đổi vị giác qua bàn tay vàng làm cocktail nghệ thuật

Thái Nam

VinFast công bố giá thuê pin tại thị trường Mỹ và kích hoạt giao dịch NFT

Thái Nam

Để lại một bình luận