Doanh nghiệp

Huỳnh Cẩm Nhung – Nữ chuyên gia ngành Spa & Phun xăm thẩm mỹ tại xứ Huế

Ngày nay, lĩnh vực làm đẹp được xếp vào một trong những dịch vụ được yêu thích và nhận được nhiều trải nghiệm nhất. Với những tính chất đặc biệt của  ngành Spa & Phun xăm thẩm mỹ, yêu cầu rất cao về độ chuẩn xác ở người thực hiện. Chính vì vậy, Huỳnh Cẩm Nhung – chuyên gia làm đẹp có sứ mệnh mang giá trị nghệ thuật Phun xăm thẩm mỹ đến cho khách hàng. Cùng chúng tôi khám phá thêm những điều thú vị về sự nghiệp cũng như cuộc sống của cô nàng Huỳnh Cẩm Nhung nhé! 

Chân dung nghệ nhân Phun xăm thẩm mỹ - Huỳnh Cẩm Nhung
Chân dung nghệ nhân Phun xăm thẩm mỹ – Huỳnh Cẩm Nhung

Nghệ nhân Huỳnh Cẩm Nhung – Thông tin cá nhân và câu chuyện làm nghề

Huỳnh Cẩm Nhung (tên đầy đủ là Huỳnh Thị Cẩm Nhung) sinh năm 1993. Hiện tại chị đang sinh sống và làm việc tại xứ Huế mộng mơ.

Sau khi được chiêm ngưỡng những thành quả nghệ thuật chị Nhung thực hiện cho khách. Chúng tôi lấy làm vinh dự được cô nàng chia sẻ về cơ duyên đến với nghề: “Trước đây mình sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, nhưng lập nghiệp ở xứ Huế. Mình may mắn khi có duyên đến với nghề trong một lần mình đi cùng bạn phun xăm môi. Mình nhận thức bản thân phù hợp với việc thủ công này và quyết định theo học khóa chuyên nghiệp. Về sau, mình cảm thấy cuộc sống của mình không thể tách rời khỏi máy phun xăm. Từ đó mình nuôi dưỡng niềm đam mê và nỗ lực nâng cao tay nghề mỗi ngày”. 

Mẫu môi lên màu cực chuẩn được thực hiện bởi nữ nghệ nhân 9x - Huỳnh Cẩm Nhung
Mẫu môi lên màu cực chuẩn được thực hiện bởi nữ nghệ nhân 9x – Huỳnh Cẩm Nhung

 Chuyên gia Huỳnh Cẩm Nhung thành công kiến tạo nghệ thuật Spa & Phun xăm thẩm mỹ 

Đến với ngành nghề làm đẹp, sự tỉ mỉ và cẩn trọng là yếu tố tiên quyết mà nữ nghệ nhân Cẩm Nhung đề ra. Chính vì thế, những khách hàng đến đây đều an tâm và hài lòng, kể cả khách hàng khó tính. 

Huỳnh Cẩm Nhung tập trung, tỉ mỉ trong từng bước 
Tập trung, tỉ mỉ trong từng bước

Danh tiếng của chị về sau ngày càng đến gần với khách hàng. Đặc biệt là có người đến ngỏ lời xin được theo chị học nghề. Chị Nhung chia sẻ: “Mình vẫn nhớ như in cảm xúc bồi hồi khi nhận lời của học viên đầu tiên. Bản thân mình lúc đó tự hào vì sau những nỗ lực và cố gắng của mình đã nhận được sự tin tưởng. Từ đó, mình như được tiếp thêm động lực và miệt mài luyện tập mỗi đêm.”

Dịch vụ và khóa học Spa & Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp của Huỳnh Cẩm Nhung tại Huế

Với sự tin tưởng của khách hàng, chị Nhung không ngừng trau dồi kỹ thuật chuyên nghiệp. Và tự tin mở khóa học chuyên Phun, thêu thẩm mỹ tại Huế với nhiều ưu đãi dành cho học viên của mình. Các bạn sẽ được tặng 5 khóa học chuyên sâu và 1 khóa học Phun, thêu thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, đến với khóa học của cô giáo Huỳnh Cẩm Nhung, bạn sẽ được tặng kèm 1 khoá học về Spa chuyên sâu. Như vậy, mỗi học viên sẽ  được cấp bằng 2 khoá Spa và Phun, thêu chuyên nghiệp.

Hình ảnh học viên theo học tại Spa & Phun xăm nghệ thuật Huỳnh Cẩm Nhung 
Hình ảnh học viên theo học tại Spa & Phun xăm nghệ thuật Huỳnh Cẩm Nhung

Bên cạnh đó, những quyền lợi khi các bạn theo học tại thương hiệu của cô giáo Huỳnh Cẩm Nhung:

  • Được đào tạo 1 khóa Marketing chuyên về ngành Phun, thêu và Spa. 
  • Được đào tạo khóa chỉnh sửa hình ảnh. 
  • Được học về khóa độc quyền về xử lý thâm loang môi. 
  • Chất lượng học tập được kèm 1:1 với giáo viên. 
  • Cung cấp chỗ ở miễn phí cho các bạn ở xa. 
  • Cung cấp giáo trình chuẩn khoa học.
  • Cập nhật tất cả các công nghệ mới nhất hiện nay.
  • Đặc biệt, cam kết đào tạo thành thạo trước khi ra nghề sẽ được kiểm tra nghiêm khắc về kỹ thuật và tay nghề.
  • Có thể ở lại làm việc tại cơ sở  nếu học viên có nhu cầu.

Những rào cản khi theo đuổi đam mê trái ngành của cô giáo 9x 

Vì khởi nghiệp trên đất khách quê người, thương hiệu chưa được tiếp xúc nhiều đến khách hàng. Để có được như ngày hôm nay, thời điểm đầu chị Nhung phải tích cực phát tờ rơi và chạy quảng cáo. Đáng tiếc là những cố gắng ấy mang lại kết quả không khả quan. Nhưng chị chưa từng có suy nghĩ sẽ bỏ cuộc, bởi lẽ đam mê mãnh liệt vô hình đã giữ chân chị. 

Chân mày cực phẩm của khách được thực hiện tại cơ sở của Huỳnh Cẩm Nhung
Chân mày cực phẩm của khách được thực hiện tại cơ sở

Mãi một thời gian sau mới có khách hàng đầu tiên. Bằng sự cần mẫn và tỉ mỉ, chị Nhung đã lấy được sự tin tưởng của khách hàng dành cho thương hiệu làm đẹp của mình. Chị chú trọng kỹ thuật và quy trình chăm sóc khách hàng, sự hài lòng của khách khách này giới thiệu khách hàng khác. Và thương hiệu làm đẹp của Huỳnh Cẩm Nhung đã đến gần hơn với khách hàng tại xứ Huế cũng như du khách đến du lịch.

Dự định phát triển nghề Spa & Phun xăm nghệ thuật của Huỳnh Cẩm Nhung

Niềm đam mê với nghề Spa và Phun xăm thẩm mỹ của nghệ nhân Huỳnh Cẩm Nhung ngày càng mãnh liệt. Chị dự định trong tương lai gần sẽ mở thêm cơ sở và cố gắng sắp xếp thời gian nhận số lượng học viên nhiều hơn nhưng chất lượng giảng dạy vẫn không đổi. Quá trình học việc phải được hoàn chỉnh nhất. Đạo đức nhà giáo của chị Nhung chính là không giấu nghề và thật nghiêm khắc trong việc kiểm tra năng lực học viên trước khi ra nghề. Và đặc biệt là vẫn tỉ mỉ và trân trọng từng vị khách hàng khi đến với thương hiệu làm đẹp của chị. Đó là những gì mà Huỳnh Cẩm Nhung luôn cố gắng hướng tới từ khi làm nghề đến bây giờ và mãi về sau.

Cô giáo Huỳnh Cẩm Nhung - Lĩnh vực Spa & Phun xăm thẩm mỹ
Cô giáo Huỳnh Cẩm Nhung – Lĩnh vực Spa & Phun xăm thẩm mỹ

Hi vọng qua buổi chia sẻ đầy cảm xúc của nghệ nhân, cô giáo Huỳnh Cẩm Nhung sẽ phần nào truyền cảm hứng đến những ai đang khởi nghiệp nhưng còn nhiều khó khăn. “Bằng sự nỗ lực và tâm huyết với nghề, nhất định các bạn sẽ thành công trên con đường của mình” – Lời chia sẻ đầy tâm tư của cô nàng 9x muốn gửi gắm đến quý độc giả!

Bài viết liên quan

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng nhận thù lao 0 đồng

Thái Nam

Grab và Comfort dịu nhẹ hợp tác ra mắt gói ưu đãi đặc biệt ‘Grab For Mom’ tại Việt Nam

Thái Nam

Dung Bui Beauty & Academy – Kiến tạo vẻ đẹp thách thức thời gian

Thái Nam

Để lại một bình luận