Oreo PetSalon hiện đang “cưng chiều” hơn 20 bé Bichon
Câu chuyện thành công

Oreo PetSalon – Đào tạo chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp bậc nhất Sài Gòn

Chăm sóc thú cưng đã trở thành một lĩnh vực phát triển mạnh mẽ hiện nay, khi mà tình cảm của con người dành cho động vật càng trở nên đặc biệt và xem chúng như một thành viên trong gia đình. Oreo PetSalon – Một thương hiệu đã nổi lên với sứ mệnh đào tạo và cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trần Lộc và hành trình tạo dấu ấn của Oreo PetSalon

Trần Lộc – Một chàng trai ấm áp dành một tình yêu đặc biệt đến thú cưng sỡ hữu khả năng kinh doanh đầy sáng tạo. Hành trình của anh bắt đầu từ việc nuôi một bé Bichon từ Hàn Quốc và đặt tên cho nó là Oreo. Sự đam mê và tình cảm của Lộc dành cho thú cưng không ngừng phát triển, giữa anh và Oreo đã tạo nên sợi dây vô hình gắn kết đặc biệt, và đúng vào ngày sinh nhật của cả hai, Oreo PetSalon được thành lập.

Master Trần Lộc - Founder Oreo PetSalon
Master Trần Lộc – Founder Oreo PetSalon

Trần Lộc đã bắt đầu nuôi nhiều loại chó khác nhau và khám phá thế giới đáng yêu của thú cưng một cách chuyên nghiệp. Anh tâm huyết đầu tư sự tận tâm và chuyên nghiệp vào chất lượng dịch vụ. Nhờ vậy, salon nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng cho những người yêu thú cưng và mong muốn sự chăm sóc chuyên nghiệp cho những người bạn bốn chân của họ.

Những chú cún đáng yêu sau khi được Oreo PetSalon chăm sóc
Những chú cún đáng yêu sau khi được Oreo PetSalon chăm sóc

Oreo PetSalon – Chắp cánh ước mơ trở thành chuyên gia Spa Grooming Pet

Tọa lạc tại số 372 Hoà Hảo, phường 5, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh, Oreo PetSalon đã hoạt động và phát triển nhiều năm trong nghề, qua đó xác định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo chăm sóc thú cưng. 

Mỗi khóa học giới hạn số lượng học viên nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học tại Oreo
Mỗi khóa học giới hạn số lượng học viên nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học tại Oreo

Nổi tiếng không chỉ với việc cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng, mà còn với việc đào tạo các học viên trở thành những chuyên gia spa grooming pet. Với phương pháp đào tạo thực hành và kiến thức từ A-Z, salon đảm bảo rằng học viên sẽ trang bị được những kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành này. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và sự cam kết đào tạo chất lượng, thương hiệu tự hào khi thu hút hàng trăm học viên và khách hàng gần xa.

Tại đây cung cấp các khóa đào tạo đa dạng để giúp học viên phát triển kỹ năng chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp. Cung cấp kiến thức về cắt tỉa và làm đẹp chó, từ lông đến kiểu dáng mặt, cùng với nhuộm sáng tạo và nhiều kỹ thuật khác. Ngoài ra, còn có khóa học nâng cao kiến thức về cắt tỉa và mở rộng phạm vi làm việc với nhiều loại chó khác nhau. Học viên cũng được hướng dẫn về cách kinh doanh và mở pet shop, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học. Học viên được học trực tiếp từ Master Trần Lộc và thực hành trên chó thật giúp học viên sau khi hoàn thành khóa học hoàn toàn tự tin xây dựng thương hiệu riêng với những kỹ năng xử lý khéo léo.

Kế hoạch mở rộng và lan tỏa sứ mệnh yêu thú cưng 

Trong tương lai gần, Lộc đã có kế hoạch thúc đẩy sự phát triển của Oreo thông qua việc mở thêm hai chi nhánh tại Hà Nội và Đồng Nai. Điều này sẽ giúp thương hiệu trải rộng tầm ảnh hưởng và mang đến dịch vụ chăm sóc thú cưng chất lượng đến nhiều người hơn. Hơn nữa, với việc nuôi 20 con chó giống Bichon, Lộc luôn muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm độc đáo về giống chó này, nhằm xây dựng một cộng đồng yêu thú cưng lành mạnh và lan tỏa giá trị tích cực.

Oreo PetSalon hiện đang “cưng chiều” hơn 20 bé Bichon
Oreo PetSalon hiện đang “cưng chiều” hơn 20 bé Bichon

Chúng tôi hy vọng rằng sứ mệnh và đam mê của anh ấy sẽ tiếp tục là nguồn động viên cho sự phát triển bền vững của Oreo PetSalon, đồng thời mang đến sự hạnh phúc và chăm sóc tốt nhất cho thú cưng của mọi người.

 

Bài viết liên quan

Grab và Comfort dịu nhẹ hợp tác ra mắt gói ưu đãi đặc biệt ‘Grab For Mom’ tại Việt Nam

Thái Nam

Bee Trần – Nam doanh nhân kiến tạo thành công thương hiệu phòng tập kết hợp trị liệu cơ xương khớp hàng đầu Việt Nam

Thái Nam

Chuyên gia “giải mã” sức mạnh công nghệ của VinFast

Thái Nam

Để lại một bình luận