Làm đẹpNail

Lê Hồng – Hồng Nail Mi top 5 Trung tâm đào tạo nghề chất lượng khu vực miền trung

Trong vài năm trở lại đây, nghề Nail được xem là một trong những nghề mới được giới trẻ chú ý, quan tâm và tham gia học nghề rất hào hứng. Tuy nhiên nếu nhìn quanh thị trường làm Nail, dạy Nail ở miền Trung,thì để tìm ra một địa chỉ dạy Nail uy tín quả thật không phải là một chuyện dễ dàng. Vậy nên, qua bài viết này các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Lê Hồng – Hồng Nail Mi top 5 Trung tâm đào tạo nghề chất lượng khu vực miền Trung  nhé!

 Lê Hồng - Hồng Nail Mi top 5 Trung tâm đào tạo nghề chất lượng khu vực miền trung
Lê Hồng – Hồng Nail Mi top 5 Trung tâm đào tạo nghề chất lượng khu vực miền trung

Lê Hồng – Nhà sáng lập thương hiệu đào tạo nghề chất lượng uy tín

“Do 1 lần đi làm Nail Mi ở tiệm, nhận thấy khuôn mặt mình xinh hơn,đôi mắt to tròn cuốn hút hơn sau khi nối mi, rồi là tay chân mình sạch sẽ thon thả hơn, đẹp hơn sau khi làm Nail. Hơn nữa trước giờ Hồng cũng yêu cái đẹp nữa, đến tiệm người ta làm mà thấy các bạn học viên của họ ngồi nặn hoa bột các kiểu mình thích lắm. Làm khách hàng lâu dần rồi trở thành học viên luôn”. Đó là những chia sẻ của chị Lê Hồng khi được chúng tôi hỏi về cơ duyên với lĩnh vực này.

Sản phẩm nails được thực hiện bởi Lê Hồng
Sản phẩm nails được thực hiện bởi Lê Hồng

Yêu cái đẹp đó chính là bước đệm lớn nhất cho Lê Hồng kiến tạo tương lai của chính mình. Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp 6 năm. Không phải quá dài những cũng không quá ngắn. Đó là cả một quá trình cô nàng nỗ lực và hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày.

Sản phẩm Mi được thực hiện bởi Lê Hồng
Sản phẩm Mi được thực hiện bởi Lê Hồng

Với yếu tố hàng đầu trong sản phẩm dịch vụ của mình chính là phải đẹp chuẩn và phải đi kèm với chất lượng sản phẩm.Tất cả các khách hàng của Lê Hồng đều được cô nàng phục vụ rất tỉ mỉ. Đối với Hồng  làm đẹp cho khách là làm đẹp cho chính mình. Nên cô nàng ưu tiên chất lượng đồ dùng làm 100% là hàng tốt, không ham rẻ để thu lợi nhuận cao.

Lê Hồng và thương hiệu Hồng Nail Mi được vinh danh top 5 Trung tâm đào tạo nghề chất lượng khu vực miền trung

Vừa qua ngày 20/9/2022 đã diễn ra cuộc thi tiềm kiếm tài năng ngành Nail và gala TT NAILS CUP miền trung. Tại chương trình này Hồng Nail Mi đã được vinh danh trở thành top 5 thương hiệu đào tạo nghề chất lượng khu vực miền trung. Lê Hồng với bảng thành tích sáng giá tốt nghiệp Nail Master Thu Academy, tốt nghiệp Nail hoa 3D chuyên nghiệp tại Master Việt Tiến, tốt nghiệp Nail hoa bột Fantasy, hoa tả thực tại Master Phương Phương, tốt nghiệp Khoá Nối Mi tại Master Trang,tốt nghiệp nối mi chuyên nghiệp tại Học viện Chị Mắt To.

Lê Hồng cùng các danh hiệu xuất sắc tại TT NAILS CUP
Lê Hồng cùng các danh hiệu xuất sắc tại TT NAILS CUP

Tại đây với đa dang loại hình dịch vụ từ nail, mi bao gồm:

*   Nails : Sơn gel, đắp bột, design bột, đắp gel, đắp hoa bột, vẽ salon, đính đá phụ kiện…

*   Nối mi : nối mi tự nhiên, nối mi Volume, nối mi thiết kế phù hợp với các dáng mắt chuẩn kỹ thuật Châu Âu.

Không những thế đây còn là nơi đào tạo học viên uy tín với hàng loạt các khóa học: Đào tạo học viên làm trong nước và đi nước ngoài làm việc, khoá Nail cơ bản đến nâng cao, khoá Nail chuyên nghiệp, nối mi cơ bản đến chuyên nghiệp, nối mi nâng cao. 

Khi theo học tại đây học viên sẽ được cô giáo kèm cặp tỉ mỉ, được học tập trong môi trường hoà đồng, chuyên nghiệp, sạch sẽ. Tất cả học viên đều được học đến khi thành thạo nghề, được thực hành lên mẫu thật đến 80% môn học, được làm cho khách nếu cứng tay. Giờ học linh hoạt, hỗ trợ và giải đáp các vấn đề học viên gặp phải trong quá trình tập luyện cũng như sau khi ra nghề. Ngoài ra còn được cô giáo tư vấn hỗ trợ học viên mở cửa hàng trong và ngoài nước phù hợp với chi phí sẵn có. 

Học viện đào tạo học viên chất lượng uy tín khu vực miền trung
Học viện đào tạo học viên chất lượng uy tín khu vực miền trung

Những dự định tương lai

Trong tương Lê Hồng sẽ phát triển Hồng Nail Mi thành Học viện đào tạo Nail Mi số 1 toàn khu vực và vùng lân cận. Đưa thương hiệu Hồng Nail Mi hoà nhập toàn quốc trong nghề làm đẹp. Với sứ mệnh nâng tầm sắc đẹp và đào tạo nhân lực vàng cho ngành nail, mi. Chúng tôi tin rằng Hồng Nail Mi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Lê Thị Hồng – Hồng Nail Mi 

Địa chỉ : Số 10 – đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Khối 3- Thị Trấn Tân Kỳ- Nghệ An

Facebook: Lê Hồng

 

Bài viết liên quan

Rosé body đồng hồ cát cùng Hứa Quang Hán tại sự kiện cao cấp 

Thái Nam

Hiền Tiến Nail – Nhà tài trợ tâm huyết cho cuộc thi TT NAILS CUP

Thái Nam

Phan Thị Tình – Tiệm nails mi 95 vinh danh top 5 trung tâm đào tạo nghề nail uy tín miền trung 

Thái Nam

Để lại một bình luận