Kinh tếKinh tế ViệtTin tức

Phun Xăm Kim Vân mang tới nét đẹp thẩm mỹ đích thực 

Ngày nay, làm đẹp đã trở thành một trong những nhu cầu sống quan trọng của con người. Với nhan sắc hoàn chỉnh, con người tự tin và năng động hơn trong giao tiếp. Với sứ mệnh mang lại nét đẹp đích thực cho khách hàng, Phun Xăm Kim Vân là một trong những thương hiệu hàng đầu và thẩm mỹ lông mày, môi tại Cần Thơ.

Chị Huỳnh Thị Kim Vân - Chủ thương hiệu Phun Xăm Kim Vân 
Chị Huỳnh Thị Kim Vân – Chủ thương hiệu Phun Xăm Kim Vân

Phun Xăm Kim Vân – Thương hiệu trưởng thành cần rèn qua khó khăn

Phun Xăm Kim Vân được thành lập bởi chị Huỳnh Thị Kim Vân, sinh năm 1990. Thương hiệu này đã có 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ với nhiều kỹ thuật tạo hình môi và lông mày. Đây cũng là điểm đến của rất nhiều tín đồ yêu làm đẹp tại thành phố Cần Thơ.

Chị Kim Vân là một trong những master nổi tiếng tại Cần Thơ 
Chị Kim Vân là một trong những master nổi tiếng tại Cần Thơ

Với những thành công của Phun Xăm Kim Vân ở hiện tại, ít ai biết thương hiệu đã từng gặp qua nhiều khó khăn. Và có lẽ, “mọi sự khởi đầu nan”, nên khi vượt qua những thử thách nghề nghiệp, Phun Xăm Kim Vân đã và càng ngày càng chiếm được tình yêu của khách hàng. 

Lông mày thẩm mỹ được tạo hình bởi thương hiệu Phun Xăm Kim Vân 
Lông mày thẩm mỹ được tạo hình bởi thương hiệu Phun Xăm Kim Vân

Chị Kim Vân – Người chèo lái thương hiệu Phun Xăm Kim Vân cho biết: “Bản thân chị là người sáng lập nên thương hiệu. Vì vậy, chị luôn tin rằng mình phải hoàn hảo, là tấm gương sáng cho đội ngũ nhân sự làm việc cùng mình. Và điều này đôi khi cũng khiến chị gặp stress. Ngoài ra thì những khoản đầu tư ban đầu cho thương hiệu và cho chính sự phát triển sự nghiệp của cá nhân chị cũng là bài toán khó đối với chị một thời.”

Tình yêu nghề thể hiện qua những điều nhỏ nhặt nhất

Phun Xăm Kim Vân được phát triển với phương châm “Khách hàng là bạn”. Chính vì vậy, không khí của thương hiệu mang đến luôn tạo cảm giác gần gũi, thân quen. Trước khi thực hiện các khóa đào tạo học viên chuyên sâu, thương hiệu cung cấp tới khách hàng dịch vụ tạo hình thẩm mỹ lông mày, môi ngay tại nhà. Chỉ cần khách hàng đặt lịch và Phun Xăm Kim Vân sẽ đến tận nhà riêng để phục vụ. 

Phun môi thẩm mỹ được thực hiện bởi thương hiệu Phun Xăm Kim Vân 
Phun môi thẩm mỹ được thực hiện bởi thương hiệu Phun Xăm Kim Vân

Bên cạnh đó, thương hiệu cũng thường xuyên update những kỹ thuật phun xăm, điêu khắc, sửa lông mày – môi. Những mẫu, thiết kế lông mày – môi cũng được cập nhật theo xu thế thẩm mỹ thời đại. Đây chính là điểm thiết yếu để giữ chân khách hàng của Phun Xăm Kim Vân. Ngoài ra, chất lượng và giá cả tại Phun Xăm Kim Vân cũng được nhiều tín đồ làm đẹp hài lòng bởi 3 “Không”: Không đắt – Không sưng viêm – Không hỏng lỗi. Đặc biệt, Phun Xăm Kim Vân nổi bật nhất với kỹ thuật thẩm mỹ phun sợi lông mày và môi.

Phun Xăm Kim Vân – Một thương hiệu giản dị nhưng tinh tế

Kim chỉ nam “Làm nghề bằng cái tâm” của Phun Xăm Kim Vân không chỉ đối với những dịch vụ cung cấp tới khách hàng. Ngay đối với những học viên, thương hiệu cũng tận tụy đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, có chuyên sâu chuyên môn và nâng cao kỹ thuật cao cấp. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng tạo điều kiện cho học viên làm việc tại cơ sở sau khi tốt nghiệp nghề. 

Hình ảnh môi trước và sau khi được thực hiện thẩm mỹ bởi thương hiệu Phun Xăm Kim Vân 
Hình ảnh môi trước và sau khi được thực hiện thẩm mỹ bởi thương hiệu Phun Xăm Kim Vân 

Là founder của Phun Xăm Kim Vân – Chị Huỳnh Thị Kim Vân chia sẻ: “Phun Xăm Kim Vân luôn có chế độ hậu mãi tốt nhất, chất lượng nhất đến với khách hàng. Và đối với những bạn học viên, thương hiệu Kim Vân luôn cố tạo nên bước đệm bền vững giúp các bạn tỏa cánh trên con đường theo đuổi nét đẹp thẩm mỹ đích thực. Với những nỗ lực ngày một hoàn thiện và tiến đến sự hoàn hảo, Phun Xăm Kim Vân mong muốn có thể gắn kết với khách hàng rộng rãi hơn. Vì kiến tạo nhan sắc xinh đẹp cho khách hàng là sứ mệnh làm nghề của chúng tôi.”

Bài viết liên quan

Louis 8ightz và câu chuyện xoay quanh thị trường âm nhạc điện tử Việt Nam

Thái Nam

Sai số chứng minh thư trong sổ đỏ, tôi có mất quyền sở hữu?

Thái Nam

Hình thể Hồ Ngọc Hà gây choáng ngợp ở tuổi 38

Thái Nam

Để lại một bình luận