Câu chuyện thành côngDoanh nghiệp

Thiên Vũ Wedding – Thương hiệu mang đến làn gió mới trong ngành cưới tại Nam Định

Là thương hiệu ngành cưới hàng đầu tại Nam Định. Sứ mệnh của Thiên Vũ Wedding chính là mang đến cho khách hàng trải nghiệm đáng nhớ trong ngày trọng đại của mình. Hôm nay hãy cùng chúng tôi trò chuyện với founder Thiên Vũ Wedding để cùng khám phá về chìa khóa thành công và những điều đặc biệt làm nên thương hiệu này nhé!

Ảnh cưới trong xanh được thực hiện bởi Thiên Vũ Wedding
Ảnh cưới trong xanh được thực hiện bởi Thiên Vũ Wedding

Cơ duyên Thiên Vũ Wedding có mặt trên thị trường ngành cưới Việt Nam

Chia sẻ với chúng tôi về cơ duyên đưa Thiên Vũ có mặt trên thị trường ngành cưới Nam Định. Founder Thiên Vũ Wedding đã có những trải lòng đầy sâu sắc: “Thiên Vũ Wedding đã có 3 năm đứng vững trên thị trường ngành cưới và phục vụ cho khách hàng trên cả nước khi có nhu cầu tìm đến các dịch vụ cưới. Thiên Vũ ra đời trong thời điểm dịch bệnh covid đang bùng phát mạnh mẽ. Lấy thách thức làm cơ hội, Thiên Vũ Wedding ra đời với mong muốn phục vụ nhu cầu của khách địa phương khi không thể di chuyển đến các địa điểm ngoại tỉnh

Lấy mục tiêu nuôi nấng cho hành trình xây dựng thương hiệu. Thiên Vũ Wedding với sứ mệnh nâng cao chất lượng dịch vụ Nam Định và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Cô dâu chú rể trong concept lãng mạn được thực hiện bởi Thiên Vũ Wedding
Cô dâu chú rể trong concept lãng mạn được thực hiện bởi Thiên Vũ Wedding

Thiên Vũ Wedding – Dịch vụ cưới hàng đầu Việt Nam có mặt tại Nam Định

 

Là một thương hiệu đặt chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. Khi đến với Thiên Vũ Wedding, chúng tôi bất ngờ với các gói dịch vụ cưới ngày cưới trọn gói đầy đa dạng.  Các gói chụp ảnh cưới, ngoại cảnh, sự kiện hay kể cả chụp beauty, … tất cả đều được Thiên Vũ Wedding thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra thương hiệu còn có các dịch vụ cho trang phục cưới đa dạng mẫu mã, từ thanh lịch cho đến cá tính. Không những thế, Thiên Vũ còn đi đầu trong lĩnh vực make up với đa phong cách từ nhẹ nhàng cho đến sắc sảo, quyến rũ. 

Đội ngũ nhân viên tại Thiên Vũ Wedding làm việc chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên tại Thiên Vũ Wedding làm việc chuyên nghiệp

Và đặc biệt, Thiên Vũ Wedding còn là một đơn vị đào tạo học viên dành cho những bạn trẻ yêu thích và gắn bó với lĩnh vực này. Thiên Vũ mong muốn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm cho các bạn trẻ để cùng nhau chung tay phát triển lĩnh vực wedding tại Nam Định lớn mạnh hơn nữa. Đó cũng là lý do các khóa học cơ bản và nâng cao tại Thiên Vũ Wedding ra đời. Tạo nên giá trị bền vững cho ngành cưới nói chung và thương hiệu ngành cưới tại Nam Định nói riêng.

Phong cách làm việc và sản phẩm mang đậm chất riêng của thương hiệu Thiên Vũ Wedding

Là thương hiệu cưới luôn bắt kịp mọi xu hướng, Thiên Vũ Wedding luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm đáng nhớ nhất. Khách hàng sẽ không phải gò bó mình vào concept cố định. Bởi lẽ khi làm việc cùng đội ngũ nhân viên nhà Thiên Vũ, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Để cùng nhau xây dựng ý tưởng để có một sản phẩm chất lượng nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Thiên Vũ Wedding
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Thiên Vũ Wedding

Những khó khăn trên chặng đường xây dựng thương hiệu của dịch vụ cưới Thiên Vũ 

Khai trương tại thời điểm giãn cách xã hội, nên vừa là thuận lợi và cũng là khó khăn. Là một thương hiệu với lối đi riêng chia sẻ với chúng tôi về những khó khăn trong những ngày đầu xây dựng thương hiệu founder Thiên Vũ đã có nhưng chia sẻ sâu sắc: “ Khoảng thời gian đầu xây dựng thương hiệu. Thiên Vũ đã rất khó khăn để có chỗ đứng trên thị trường ngành cưới. Bằng tất cả tâm huyết của mình, đội ngũ Thiên Vũ Wedding đã nỗ lực hết mình để cùng nhau xây dựng một thương hiệu với phong cách chụp ảnh mang đậm chất riêng tại Nam Định”

Hình ảnh cưới ngọt ngào được thực hiện bởi Thiên Vũ Wedding
Hình ảnh cưới ngọt ngào được thực hiện bởi Thiên Vũ Wedding

Dự định phát triển thương hiệu Thiên Vũ Wedding 

Là thương hiệu ngành cưới mang đến làn gió mới tại Nam Định. Thiên Vũ Wedding với những hoạch định tương lại riêng là tập trung đầu tư cơ sở vật chất, thường xuyên cập nhật váy cưới bắt kịp xu thế. Ngoài ra, kỹ năng make up chuyên nghiệp sẽ tiếp tục được trau dồi và không ngừng cải thiện dịch vụ khác. Với mục tiêu dài hạn là trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực ảnh cưới tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi đến với Thiên Vũ Wedding.

Thương hiệu ngành cưới đình đám tại Nam Định - Thiên Vũ Wedding
Thương hiệu ngành cưới đình đám tại Nam Định – Thiên Vũ Wedding

Qua cuộc trò chuyện ngắn cùng founder thương hiệu ngành cưới Thiên Vũ Wedding. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự tâm huyết và chất lượng chỉn chu nhất mà thương hiệu đã cống hiến cho ngành dịch vụ cưới. Chúng tôi tin chắc rằng thương hiệu Thiên Vũ Wedding sẽ ngày càng được săn đón tại Nam Định đến từ quý khách hàng trên cả nước. Và nếu bạn cũng đang có dự định lưu những khoảnh khắc của thanh xuân, thì chúng tôi tin rằng Thiên Vũ Wedding sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn!

Bài viết liên quan

Hành trình nỗ lực của chủ nhân giải Tài năng tại Hạng mục Wulop PMU 2023 – Ngọc Ngô Đức

Thái Nam

Nguyễn Tiềm Beauty Academy – Dẫn đầu truyền nghề phun xăm, tự tin kiến tạo thương hiệu cá nhân

Thái Nam

LV Team – Sự khác biệt khi thị trường ngành cưới dần bão hoà

Thái Nam

Để lại một bình luận