Sao việt

Phản ứng của Phương Nhi khi bị “cà khịa” việc không có bằng cấp để viết vào hồ sơ thi Miss International

TCDN24H- Á hậu Phương Nhi nhận được sự kỳ vọng lớn lao khi bước chân vào cuộc thi Miss International. Tuy nhiên trong hồ sơ của cô không đủ để gây ấn tượng mạnh mẽ.

Á hậu Phương Anh bị “out top” vào năm ngoái, gửi gắm hy vọng vào Phương Nhi mang lại thành tích cao cho nhan sắc Việt tại Miss International. Sự đánh giá cao về vẻ đẹp và tài năng của Phương Nhi đã giúp cô thu hút sự chú ý và sự ủng hộ đông đảo. Tuy nhiên, cô không tránh khỏi những lời “cà khịa” từ cư dân mạng về vấn đề bằng cấp mỗi khi cô xuất hiện trực tiếp trên mạng xã hội.

Biểu cảm "sượng trân" của Phương Nhi khi bị hỏi về học vấn khi thi quốc tế
Biểu cảm “sượng trân” của Phương Nhi khi bị hỏi về học vấn khi thi quốc tế

Mới đây, Phương Nhi đã phản ứng mạnh mẽ khi bị đặt ra câu hỏi về việc thiếu bằng cấp để đối mặt với sân khấu Miss International. Cô không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình, nói rằng: “Câu nói này đang bị đánh giá thấp những giá trị mà người khác mang lại. Nên là những câu nói này của bạn không nên được để ý, cảm ơn bạn đã quan tâm. Tạm biệt bạn, không hẹn gặp lại”.

Phương Nhi đã bảo lưu học tập sau khi thành Á hậu
Phương Nhi đã bảo lưu học tập sau khi thành Á hậu

Năm 2002, Á hậu Phương Nhi chính thức đăng quang, và dự kiến, cô sẽ tốt nghiệp đại học vào năm 2024. Ngoài ra, cô cũng đã thông báo việc bảo lưu học tập để tập trung vào sứ mệnh và nhiệm vụ của mình trong vai trò Á hậu. Vì vậy, việc cô không có bằng cấp để điền vào hồ sơ dự thi có lẽ là điều dễ hiểu và có cơ sở hơn bao giờ hết. Điều này cho thấy cô nàng chắc chắn đang đặt sự phát triển sự nghiệp và sứ mệnh cá nhân lên hàng đầu, với niềm tin vào một tương lai tươi sáng tại Miss International và sau này.

Bài viết liên quan

Dàn thí sinh đọ sắc đỉnh cao tại Sơ khảo Miss Grand Vietnam 2023

Thái Nam

Drama cực căng: Phương Trinh Jolie chê ngoại hình Hương Ly tại một show thời trang

admin

Top 3 Miss Grand Vietnam chia sẻ về phong độ thi đấu của Mai Phương

Thái Nam

Để lại một bình luận