Doanh nghiệpDu LịchHotXuân 2023

Ghiền studio – cùng Đà Lạt lưu giữ tình yêu đôi lứa trăm năm

Đà Lạt là mảnh đất được gọi bằng nhiều cái tên mỹ miều. Là nơi có không khí dễ chịu, cảnh quan đẹp đẽ nên thơ, Đà Lạt được gọi như “Vùng đất của tình yêu”. Rất nhiều cặp đôi tìm tới Đà Lạt để nhóm thêm lửa tình yêu cho mình. Đồng hành với hạnh phúc lứa đôi trăm năm, Ghiền Studio đã cùng các cặp cô dâu chú rể tạo nên những album cưới ngọt ngào. 

Nhiếp ảnh gia Li Ps (bên trái) - Nhà thành lập Ghiền Studio 
Nhiếp ảnh gia Li Ps (bên trái) – Nhà thành lập Ghiền Studio 

Điểm khởi đầu của cuộc hành trình 

Ghiền Studio được xây dựng trên tình yêu nghề của nhà sáng lập, NAG Đặng Ngọc Duy, với nghệ danh là Li Ps. Thương hiệu được phát triển bằng sự sáng tạo, tình yêu nghề nồng nàn không chỉ của nhiếp ảnh gia Li Ps mà còn cả đội ngũ nhân lực của Ghiền Studio. Khởi đầu hành trình, Ghiền là sự kết nối, cùng nhau đi lên giữa anh Li Ps và vợ mình.

Hình cưới được thực hiện bởi NAG Li Ps
Hình cưới được thực hiện bởi NAG Li Ps

Ghiền Studio với mong ước khẳng định một chất ảnh riêng tại khu vực. Ban đầu, thương hiệu mang tên Li Studio. Trải qua nhiều biến cố do dịch bệnh, tới nay Li Studio được “sống lại” tại Đà Lạt với cái tên Ghiền Studio.

Ghiền Studio – Con đường trải hoa, ảo cảnh lễ đường 

Nếu đã không thể tổ chức lễ cưới nơi thiên đường, thì ắt phải có bộ ảnh trải đầy hoa. Ghiền Studio đảm nhận sứ mệnh tạo nên ảo cảnh lễ đường mơ mộng, huyễn hoặc cho đôi uyên ương. Ghiền Studio tạo nên ảo cảnh như thiên đường ở những nơi hoang vu nhất của Đà Lạt. 

Hình ảnh được thực hiện bởi Ghiền Studio 
Hình ảnh được thực hiện bởi Ghiền Studio 

Ghiền Studio cũng có dịch vụ tổ chức lễ cưới và làm tiệc cưới ở Đà Lạt. Những cặp đôi có mong muốn chụp cảnh đẹp vô thực ở Đà Lạt thì chỉ tìm đến thương hiệu này. Lý do bởi vì studio có những vật phẩm trang trí hợp hoàn cảnh, có người trang điểm tài ba. Thêm nữa, mọi ý tưởng và layout makeup, bài trí đều do Ghiền và cô dâu chú rể cùng nhau bàn bạc. 

Ghiền Studio – Cơ sở đào tạo học viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm

Có những học viên theo học ở studio chỉ phụ trách đạo cụ, tuy vậy ở Ghiền Studio thì khác. Học viên sẽ được chỉ bảo tận tình các kiến thức kỹ thuật chụp và giảng dạy sát sao những phần tay nghề chưa trọn vẹn. Là founder của Ghiền, NAG Li Ps dù bận công việc nhưng cố cầm tay chỉ việc cho học viên. 

Founder Ghiền Studio mong muốn tạo nên những NAG thế hệ mới xuất sắc nhất
Founder Ghiền Studio mong muốn tạo nên những NAG thế hệ mới xuất sắc nhất

Mong ước của Ghiền Studio là có thể đào tạo ra những lớp học viên xuất sắc. Những người học viên đó sẽ tiếp nối chân và cùng Ghiền Studio phát triển nghệ thuật nhiếp ảnh. Thành lập được 3 năm, danh tiếng có thể không bằng nơi khác nhưng sự tận tình của Ghiền khó ai vượt qua. Sự tận tình này đã mang tới cho nhiều học viên những kiến thức quý giá và những cảm xúc đánh động trái tim cho lứa đôi muôn tỉnh thành. 

Giọt mồ hôi đổi lấy một cái gật đầu

Ghiền Studio không ngại việc đứng trong nắng hàng giờ đồng hồ để chụp ảnh cho khách. Thương hiệu cũng không quản việc đội mưa để có một bộ ảnh dưới mưa chân thực nhất. Chỉ cần khách hài lòng thì bao nhiêu cực khổ bỏ ra cũng đáng. Ghiền coi trọng thành phẩm hơn tất cả. Thương hiệu quan niệm “Một thành phẩm hoàn hảo hơn ngàn lời quảng cáo.” 

Ghiền Studio mong muốn mang lại tác phẩm hoàn hảo nhất tới công chúng 
Ghiền Studio mong muốn mang lại tác phẩm hoàn hảo nhất tới công chúng 

Ngoài sự tận tụy ra, Ghiền Studio còn mang trong mình ý chí tiến thủ rất lớn. Nghiền Studio nhờ vào sự phấn đấu không ngừng nghỉ của mình mà chiếm trọn tình yêu từ khách hàng. Ghiền luôn luôn cập nhật xu hướng mới để giữ vững phong độ là điểm đến của mọi cặp đôi. 

Nơi có đích đến là nơi tỏa sáng như ngọn hải đăng

Theo đại diện thương hiệu chia sẻ, Ghiền được sinh ra với mong muốn là nơi lưu giữ tình yêu lứa đôi. Nhưng giờ đây, Ghiền Studio còn mang trong mình một ấp ủ lớn lao hơn thế nữa. Ghiền sẽ không chỉ cùng Đà Lạt lưu giữ tình yêu đôi lứa trăm năm mà sẽ đồng hành cùng những thế hệ nhiếp ảnh gia mới trong tương lai. Ghiền Studio mong sẽ giữ lửa và truyền ngọn lửa cho các lớp học trò của mình, giúp họ bay xa trong hành trình của mình. Chúc cho Ghiền Studio sẽ ngày càng phát triển, là ngọn hải đăng được các cặp đôi và học viên trong cả nước biết đến. 

Bài viết liên quan

Mẹ bầu Phương Oanh đi trẩy hội: Visual 10 Điểm gây bão cộng đồng mạng

Thái Nam

Tiếp viên hàng không Vietjet là điểm nhấn tại Triển lãm hàng không lớn nhất châu Á

Thái Nam

Nhật Bản đóng cửa hơn 8.500 trường học vì dân số già

Thái Nam

Để lại một bình luận