HotNgười nổi tiếngSao việt

Ơn giời, gà chiến Chế Nguyễn Quỳnh Châu xác nhận thi Miss Grand Vietnam: 6 năm rèn luyện chỉ đợi 1 ngày

Miss Grand Vietnam 2022 chỉ vừa mới khởi động nhưng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Rất nhiều gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội đã đăng ký tham gia cuộc thi. Mới đây, profile của Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã xuất hiện trên trang chủ của Miss Grand Vietnam khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Cô nàng xuất hiện trong bộ bikini khoe body hoàn hảo không tỳ vết. Được biết, Chế Nguyễn Quỳnh Châu sinh năm 1994, sở hữu chiều cao 1m75 cùng số đo 3 vòng hoàn hảo. Không chỉ có vậy, cô còn có profile “khủng” khi là người mẫu chuyên nghiệp, MC song ngữ và từng tham gia Hoa khôi Áo dài. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng khiến Quỳnh Châu trở thành “quái vật nghìn máu” tại Miss Grand Vietnam 2022.

Ơn giời, gà chiến Chế Nguyễn Quỳnh Châu xác nhận thi Miss Grand Vietnam: 6 năm rèn luyện chỉ đợi 1 ngày Ảnh 1

Chia sẻ về quyết định tham gia cuộc thi ở tuổi 28, Quỳnh Châu cho biết: “6 năm trước khi tham gia Hoa khôi Áo dài, đó là lần đầu tiên tôi biết đến Miss Grand. Lúc đó, tôi biết ông Nawat có đến Việt Nam để tham gia quảng bá cho cuộc thi Miss Grand, với lời đề nghị nếu ai được Á hậu 1 sẽ được đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand. Lúc đó, tôi thấy mình khá phù hợp với cuộc thi. Năm đó tôi đã chuẩn bị sẵn sàng, cả visa sang Mỹ bởi năm đó cuộc thi được tổ chức ở Mỹ. Nhưng tôi đã không may mắn để đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand 2016.

Ơn giời, gà chiến Chế Nguyễn Quỳnh Châu xác nhận thi Miss Grand Vietnam: 6 năm rèn luyện chỉ đợi 1 ngày Ảnh 2

Trong những năm qua, tôi luôn cố gắng làm việc, từ việc nhỏ đến lớn bởi tôi nghĩ đó là cơ hội để bản thân rèn luyện, học hỏi và tốt lên. Nếu đại diện Việt Nam, tôi muốn mang theo một phiên bản tốt nhất nên lúc nào cũng trau dồi, cố gắng. Tôi từng nghĩ mình hết hy vọng thi Miss Grand vì đã 28 tuổi. Tuy nhiên như một giấc mơ, nhờ Thùy Tiên chiến thắng cuộc thi Miss Grand International 2021, và chị Dung mang Miss Grand về Việt Nam, còn cho những cô gái ở độ tuổi 28 tham gia thì nó như một giấc mơ. Vì thế, tôi chắc chắn không bỏ qua cơ hội này, tôi sẽ dốc hết mình để làm tốt nhất bởi, đây là không chỉ là ước mơ mà còn là sự mong chờ 6 năm rèn luyện để đợi cuộc thi này”.

Ngoài ra, người đẹp cho biết cô không đặt nặng vấn đề khi có nhiều đối thủ mạnh tham gia. Quỳnh Châu chỉ quan trọng bản thân đã tiến bộ hơn trong quá khứ ra sao. “Tôi luôn quan trọng bản thân mình đã tốt như thế nào, đã giỏi và tốt hơn ngày hôm qua chưa, nếu chỉ quan tâm đối thủ sẽ rất mất thời gian, năng lượng nên tôi cần tập trung ở bản thân mình nhiều nhất để xứng đáng là đối thủ mạnh, để đại diện Việt Nam tham gia tham gia Miss Grand 2022 hơn là tập trung, quan tâm đến đối thủ của mình”, cô chia sẻ.

Ơn giời, gà chiến Chế Nguyễn Quỳnh Châu xác nhận thi Miss Grand Vietnam: 6 năm rèn luyện chỉ đợi 1 ngày Ảnh 3

Bài viết liên quan

Phương Oanh lộ diện tươi tắn trong bộ áo dài, chuẩn bị trở thành cô dâu của Shark Bình

Thái Nam

Phương Nhi chính thức lên đường đến Nhật Bản chinh chiến Miss International 2023

Thái Nam

Bổ nhiệm Thứ trưởng Đặng Hoàng An làm Chủ tịch EVN Khắc Kiên

Thái Nam

Để lại một bình luận