Anh Trường An cùng đội ngũ nhân sự của An Blue Wedding
Startup

An Blue Wedding – Thương hiệu hàng đầu về dịch vụ hình ảnh phóng sự cưới tại Cà Mau

Trước đây, các cặp đôi tại Việt Nam thường chỉ quan tâm tới chụp ảnh pre wedding (chụp hình cưới). Nhưng với sự hòa nhập của nhiều nền văn thế trên thế giới trong vài năm gần đây, chụp ảnh ceremony dần được ưa chuộng. Khác với chụp lễ cưới truyền thống, phóng sự cưới chứa đựng mọi khoảnh khắc cảm xúc của toàn bộ quá trình hôn sự. An Blue Wedding là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ chụp hình phóng sự tại Cà Mau. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi lắng nghe câu chuyện thương hiệu của An Blue nhé!

Chân dung nhiếp ảnh gia Trần Trường An - Chủ sở hữu An Blue Wedding
Chân dung nhiếp ảnh gia Trần Trường An – Chủ sở hữu An Blue Wedding

Từ sinh viên ngành CNTT đến nhiếp ảnh gia tài năng

Chủ thương hiệu An Blue Wedding tên thật là Trần Trường An. Anh biết đến nghề chụp hình phóng sự cưới một cách tình cờ. Sau khi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT, anh thường chụp ảnh linh tinh bằng điện thoại trong quá trình đi làm. Lúc đầu chỉ là chụp vì hứng thú với khung hình, về sau là sự yêu thích. 

Từ sinh viên ngành CNTT, anh An trở thành nhiếp ảnh gia nổi tiếng
Từ sinh viên ngành CNTT, anh An trở thành nhiếp ảnh gia nổi tiếng

Với đam mê của mình, anh tự lên mạng tìm hiểu thông tin về nhiếp ảnh, các loại máy ảnh, kỹ thuật chụp hình,… Với những hiểu biết của mình, anh chàng ấn tượng nhất với những tấm hình ghi lại khoảnh khắc của các cặp đôi trong ngày cưới. Càng ấn tượng, càng tìm hiểu thì Trường An càng đi sâu hơn vào ngành nhiếp ảnh tham gia các workshop về phóng sự cưới. Và anh quyết định tập trung phát triển đam mê này của mình.

Những khó khăn thuở ban đầu của chàng nhiếp ảnh gia phóng sự cưới

Bất cứ ai trước khi đến với thành công cũng sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Anh An đã gặp phải khá nhiều vấn đề khó khăn trong sự nghiệp. Anh chàng chia sẻ: “Anh đã phải lo lắng khá nhiều về thiết bị máy móc. Vì máy móc cần được đầu tư liên tục mới đem lại sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó còn có áp lực trong khâu hậu kỳ. Phải đảm bảo hoàn thành sản phẩm đúng thời gian để giao khách mà hình ảnh cần xử lý kỹ lưỡng.”

Hình ảnh phóng sự cưới được thực hiện bởi An Blue Wedding
Hình ảnh phóng sự cưới được thực hiện bởi An Blue Wedding

Bên cạnh đó còn có cả yếu tố nghề nghiệp luôn cần thức khuya dậy sớm cũng gây khó khăn. Theo thời gian lâu dài, đây là việc sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Một áp lực nữa không thể không nhắc tên là sự cạnh tranh trong thị trường phóng sự cưới hiện nay. 

Anh Trường An cùng đội ngũ nhân sự của An Blue Wedding
Anh Trường An cùng đội ngũ nhân sự của An Blue Wedding

Tuy nhiên, anh Trường An chưa từng nản lòng trước những khó khăn trong công việc này. Và cũng nhờ nỗ lực của bản thân, anh đã có cho mình thương hiệu An Blue Wedding. Cùng với đó là 5 năm kinh nghiệm theo nghề nhiếp ảnh phóng sự cưới.

An Blue Wedding – Chữ “Tâm” đi liền chữ “Tầm”

Là một thương hiệu chuyên về phóng sự cưới. Đối với An Blue Wedding, nghề phóng sự cưới như một người viết lại câu chuyện tình yêu. Đây là câu chuyện giữa cô dâu chú rể và người thân xung quanh trong ngày cưới của họ. Phóng sự cưới được xem như một thước ảnh chân thật. Tái hiện lại được những khoảnh khắc trong ngày cưới dưới góc nhìn nghệ thuật hơn, cảm xúc hơn. Sản phẩm hình ảnh phóng sự cưới hoàn hảo nhất là giúp người xem hòa mình vào ngày cưới hôm ấy.

Hình ảnh được thực hiện bởi thương hiệu nhiếp ảnh An Blue Wedding
Hình ảnh được thực hiện bởi thương hiệu nhiếp ảnh An Blue Wedding

Sản phẩm chất lượng cần có sự hài lòng của khách hàng trong toàn bộ quá trình trải nghiệm dịch vụ. Vì thế, An Blue Wedding không chỉ chăm chút những hình ảnh của mình mà còn tạo nên sự gần gũi với các khách hàng. An Blue Wedding luôn cố gắng trở thành một người bạn với các cặp đôi. Qua đó, giúp các cô dâu chú rể nắm rõ hơn về những vấn đề xung quanh ngày cưới của mình. Như vậy, mọi thứ trong ngày trọng đại của khách hàng sẽ được trơn tru và hoàn hảo hơn.

An Blue Wedding – Những nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ

An Blue luôn mong muốn giúp khách hàng lưu giữ được cảm xúc hồi ức qua từng khung hình. Vì vậy, thương hiệu này luôn chú trọng tạo nên các sản phẩm sáng tạo, chất lượng và nổ tung nguồn cảm hứng. Nhờ đó, những sản phẩm khách hàng nhận được luôn có chất lượng khiến khách hàng hài lòng nhất.

Hình ảnh được thực hiện bởi thương hiệu nhiếp ảnh An Blue Wedding
Hình ảnh được thực hiện bởi thương hiệu nhiếp ảnh An Blue Wedding

Chính bởi sự cố gắng này, khách hàng đến với An Blue Wedding luôn đông đảo. Rất nhiều người ủng hộ thương hiệu và giúp thương hiệu lan tỏa tên tuổi của mình. Không chỉ vậy, An Blue Wedding sẽ phát triển thêm về mảng nhân sự để làm hài lòng tất cả những khách hàng khi đến với An  Blue Wedding .

 

Bài viết liên quan

Phun xăm thẩm mỹ Ngân Beauty – Đánh thức nét đẹp tiềm ẩn

Thái Nam

Bắt gặp “xe ôm điện” VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng trên các con phố Hà Nội

Thái Nam

Startup Tinh Bột Kháng: Một năm sau màn gọi vốn trên Shark Tank

Thái Nam

Để lại một bình luận