Nail

 Đặng Thị Nga – An Nhiên Nails Mi vinh danh top 10 cơ sở chăm sóc sắc đẹp uy tín miền trung

Trước đây, vẽ móng là dịch vụ nằm trong cửa hàng làm tóc. Nhưng ngày nay, nó đã trở thành một dịch vụ độc lập. Việc tách riêng này nhằm đáp ứng nhu cầu những người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ. Và một cơ sở nails mi uy tín cần kể đến là thương hiệu An Nhiên Nails Mi. Đây là một trong top 10 cơ sở chăm sóc sắc đẹp uy tín miền Trung nhất hiện nay. Đằng sau sự phát triển của An Nhiên Nails Mi, là sự nỗ lực không ngừng của người sáng lập Đặng Thị Nga.

Chân dung chị Đặng Thị Nga - người sáng lập An Nhiên Nails Mi
Chân dung chị Đặng Thị Nga – người sáng lập An Nhiên Nails Mi

Đặng Thị Nga – Cơ duyên đến với nails art 

Chị Đặng Thị Nga với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Cơ duyên đưa chị đến với nails art là vì lòng yêu thích và sự đam mê đối với làm đẹp. Bên cạnh đó, chị Nga cũng đã nhìn thấy được sự phát triển của công việc này. 

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, chị Nga đã tạo nên thương hiệu An Nhiên Nails Mi. 5 năm chị Nga hoạt động công việc cũng là 5 năm thương hiệu của chị có mặt trong lĩnh vực làm đẹp. Ngày hôm nay, thương hiệu An Nhiên Nails Mi đã phát triển, trở thành địa chỉ học nghề uy tín. 

Chị Nga là khách hàng danh dự trong sự kiện TT Nails Cup 2022
Chị Nga là khách hàng danh dự trong sự kiện TT Nails Cup 2022

Không chỉ vậy, chị Nga được vinh dự trở thành khách mời danh dự của TT Nails Cup 2022. Đối với các tín đồ làm đẹp, cuộc thi TT Nails Cup là một sự kiện khó lòng bỏ qua. Đây là cuộc thi tôn vinh giá trị ngành nails với quy mô rất lớn. Việc có tên trên thiệp mời danh dự của chương trình là minh chứng rõ nhất thực lực của một thương hiệu. 

An Nhiên Nails Mi với nỗ lực của chị Nga trở thành cơ sở chăm sóc làm đẹp Top 10 miền Trung
Đặng Thị Nga –  An Nhiên Nails Mi với nỗ lực của chị Nga trở thành cơ sở chăm sóc làm đẹp Top 10 miền Trung

 Đặng Thị Nga – An Nhiên Nails Mi sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ

Tại An Nhiên Nails Mi, yếu tố hàng đầu tạo nên dấu ấn thương hiệu là đắp gel đính đá. Đây được coi là kỹ thuật nails art 3D có độ khó vô cùng. Việc tạo ra họa tiết bắt mắt và sinh động không đơn giản, nhất là trên móng tay. Vậy nhưng, An Nhiên Nails Mi thể hiện sắc sảo điểm nhấn hình ảnh cho móng tay dễ dàng. 

Không chỉ vậy, tại An Nhiên Nails Mi có ba gói dịch vụ thường, cao cấp và VIP. Với sự linh hoạt trong gói dịch vụ, nhu cầu làm đẹp của khách hàng được đa dạng hơn. Đây là điều đặc biệt giúp An Nhiên Nails Mi có cho mình một lượng khách thân thiết khổng lồ.

Sản phẩm mi được thực hiện bởi Đặng Thị Nga
Sản phẩm mi được thực hiện bởi Đặng Thị Nga

Bên cạnh đó, An Nhiên Nails Mi còn cho thấy khả năng giảng dạy nghề nghiệp chất lượng. Vô số học viên của An Nhiên Nails Mi đã và đang là những thợ nails xuất sắc. Các lớp tuyển sinh nghề dưới sự giảng dạy của chị Nga liên tục diễn ra. Chị Nga chia sẻ, cơ sở bên chị có khóa học nails cơ bản và khóa học nails nâng cao.

Quyền lợi học viên của chị Nga nhận được là giáo trình giảng dạy theo xu hướng. Kèm theo đó được định hướng nghề nghiệp và được đào tạo bài bản. Học viên sẽ tiếp nhận kiến thức từ cơ bản đến nâng cao chuyên nghiệp. Đặc biệt là được tiếp xúc với các kỹ thuật nổi bật như úp móng siêu bền, đắp gel đính đá.

An Nhiên Nails Mi là cơ sở đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp uy tín
An Nhiên Nails Mi là cơ sở đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp uy tín

Định hướng tương lai của An Nhiên Nails Mi

Đối với chị Nga, sứ mệnh của An Nhiên Nails Mi là mang cái đẹp đến với chị em phụ nữ. An Nhiên Nails Mi sẽ là nơi giúp chị em phụ nữ yêu thương bản thân nhiều hơn. Và là một người bạn đồng hành giúp phụ nữ trẻ đẹp hơn mỗi  ngày. 

Hình ảnh thực hiện bởi An Nhiên Nails Mi
Hình ảnh thực hiện bởi An Nhiên Nails Mi

Chính vì vậy, kế hoạch tương lai của An Nhiên Nails Mi là trở thành Trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp. Chị Nga chia sẻ với các bạn trẻ như sau: “Dù mình có làm nghề gì đi chăng nữa, cái đầu tiên là phải yêu nghề. Thế hệ trẻ cần tâm huyết với nghề và có ý chí kiên trì. Trong công việc, cần tìm tòi, học hỏi nhiều kiến thức hơn nữa. Các em học viên và thế hệ trẻ cần không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân”.

Địa chỉ liên hệ thương hiệu An Nhiên Nails Mi

Với nỗ lực của chị Nga, An Nhiên Nails Mi sẽ trở thành cơ sở làm đẹp xuất sắc hơn. Và trong tương lai sẽ sớm trở thành Trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp. Các bạn đọc có nhu cầu làm đẹp hoặc học nghề tại An Nhiên Nails Mi liên lạc theo địa chỉ:

An Nhiên Nails Mi, xóm Nguyễn Tạo, xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

 

Bài viết liên quan

Trần Thị Thủy – Vinh danh nhà sư phạm xuất sắc ngành làm đẹp miền trung tại TT NAILS CUP

Thái Nam

Nguyễn Thị Hải – Phát triển thương hiệu Maria Hải Beauty Academy vững mạnh

Thái Nam

Phạm Thị Hiền – Giám khảo nữ trọn vẹn tài sắc của TT Nails Cup 2022

Thái Nam

Để lại một bình luận