Master Dung Linh 16 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp
Nail

Master Dung Linh giám khảo quyền lực trao trọn tâm huyết cho cuộc thi TT Nails Cup

Nhận lời mời của ban tổ chức chương trình TT Nails Cup 2022, Master Dung Linh đã tham gia và hoàn thành xuất sắc nhiệm ban giám khảo quyền lực đánh giá thí sinh dự thi. Kết quả đánh giá công tâm, chính xác của nữ giám khảo không chỉ khẳng định uy tín, chất lượng chuyên môn chương trình. Mà còn giúp các tài năng đích thực của ngành Nails có cơ hội tỏa sáng. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiều về vị giám khảo này nhé!

Master Dung Linh - Ban giám khảo TT Nails Cup
Master Dung Linh – Ban giám khảo TT Nails Cup

Master Dung Linh – Kiến tạo giá trị ngành làm đẹp

Master Trần Thị Dung hay còn được biết đến với tên gọi là Dung Linh. Hoạt động trong lĩnh vực Spa, Nails, Mi,.. Đào tạo spa và Nails, Mi chuyên nghiệp. Nữ Master luôn nỗ lực hết mình để tạo dựng dấu ấn riêng. Chị hiện là CEO của Dung Linh nails & spa tại số 6, Nguyễn Hới, Phạm Ngũ Lão , Tp Hải Dương.

16 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, trong suốt hành trình làm nghề Master Dung Linh không ngừng cố gắng và phát triển tài năng của bản thân. Nữ Master luôn tích cực đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm. Sáng tạo để tạo ra dấu ấn riêng giúp khách hàng có được vẻ đẹp phù hợp.

Master Dung Linh 16 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp
Master Dung Linh 16 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp

Chia sẻ với chúng tôi về cơ duyên đến với lĩnh vực này chị Dung Linh chia sẻ: “Từng là một cô giáo và tôi quyết định nghỉ dạy để đi nước ngoài học và làm nghề Nails. Tôi may mắn có sự đam mê về thẩm mỹ và hội hoạ thừa kế từ ông nội. Tôi yêu cái đẹp và thích chăm sóc mọi người xinh đẹp lên. Bởi vậy tôi đi sâu vào nghề nails ,mi spa”.

Master Dung Linh và bảng thành tích sáng giá trong lĩnh vực làm đẹp

Hơn một thập kỉ gắn bó cùng lĩnh vực làm đẹp. Master Trần Thị Dung đã kiến tạo không ít giá trị cho ngành Nails Việt. Kèm theo đó là hàng loạt những thành tựu xuất sắc phải kể đến như:

  • Giải Nhất Môn Hand poster cuộc thi Word or Beauty 2018 tại TaiWan 
  • Giải Nhất Acrylic salon cuộc thi Word or Beauty TaiWan
  • Giải Nhất acrylic designs cuộc thi word or Beauty TaiWan 2018
  • Giải nhì xóm nail miền Bắc 2018
  • Giải nghệ thuật Nails fantasy hộp tại Đại hội thẩm Mỹ quốc tế 2018
  • Ban giám khảo cuộc thi super contest Việt Hàn 2019
  • Ban giám khảo cuộc thi TT NAILS CUP 2022
Master Dung Linh đã kiến tạo không ít giá trị cho ngành Nails Việt
Master Dung Linh đã kiến tạo không ít giá trị cho ngành Nails Việt

Kèm theo đó là sự phát triển vượt bậc của thương hiệu Dung Linh nails & spa. Tại đây với đa dạng các loại hình dịch vụ các gồm Chăm sóc khách hàng (Nails, Mi, gội đầu dưỡng sinh, chăm sóc da mặt, đặc trị mụn). Đào tạo chuyên nghiệp nghề Nails ,Mi , chăm sóc da đặc trị mụn, gội đầu dưỡng sinh. 

Thương hiệu Dung Linh nails & spa
Thương hiệu Dung Linh nails & spa

Chia sẻ về đôi lời gửi gắm đến thế hệ trẻ của ngành làm đẹp nữ Master Dung Linh cho biết: “Tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho những bạn trẻ có cùng đam mê. Tôi đã đúc kết ra những nghiên cứu và kinh nghiệm 16 năm làm nghề để có thể hướng dẫn và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ yêu nghề. Hãy tự tin toàn tâm toàn thời gian với mục tiêu nghề nghiệp của mình thì thành công sẽ theo đuổi bạn.”

Sản phẩm học viên nhà Dung Linh
Sản phẩm học viên nhà Dung Linh

 Dung Linh nails & spa và những dự định tương lai

Với định hướng tương lai rõ ràng, Dung Linh định hướng sẽ xây dựng thương hiệu phát triển hơn nữa. Dung Linh sẽ đầu tư hơn về thời gian, kỹ thuật và kinh tế. Để tìm tòi xây dựng thêm bề dày kinh nghiệm, chất lượng và thành công cho thương hiệu Dung Linh. 

Design by Dung Linh
Design by Dung Linh

Với tâm huyết cũng như bề dày kinh nghiệm của Master Dung Linh. Tapchidoanhnhan24h tin rằng đây sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu Hải Dương. Nơi có thể ươm mầm nhân tố vàng cho ngành làm đẹp Việt.

Master Dung Linh- Dung Linh Nails & Spa

 

Bài viết liên quan

Nguyễn Thị Hải – Phát triển thương hiệu Maria Hải Beauty Academy vững mạnh

Thái Nam

Jolie Nail – Trung tâm đào tạo nghề nails uy tín chất lượng top đầu Đồng Nai

Thái Nam

Master Thùy Vy – Nữ giám khảo quyền lực đồng hành cùng TT Nails Cup 

Thái Nam

Để lại một bình luận