Người nổi tiếngSao việt

DJ Khang Napo – chàng DJ 9x và niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng 

DJ Khang Napo là cái tên không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay. Anh góp mặt rất nhiều trên các sàn diễn và thu hút đông đảo sự tham gia của khán giả. Không chỉ là việc giúp cho âm nhạc trở nên sôi động hơn, anh còn là một người thuần thục trong việc biến tấu cho nhịp điệu thêm hấp dẫn. Hãy cùng Kenhnguoinoitieng tìm hiểu thêm về nhiều điều bí ẩn của nhân vật này!

DJ Khang Napo (Võ Hoàng Khang)
DJ Khang Napo (Võ Hoàng Khang)

Tiểu sử của nghệ danh Khang Napo

DJ Khang Napo (30/10/1994) tên đầy đủ là Võ Hoàng Khang. Niềm đam mê với nghề DJ của anh được truyền cảm hứng từ tiền bối Minh Napo. Đây cũng là nghệ danh gắn liền tên tuổi của DJ Khang Napo sau khi có cơ hội làm việc cùng.

DJ Khang Napo tại THE SHOW
DJ Khang Napo tại THE SHOW

Khang Napo đến với DJ vì sở thích và đam mê âm nhạc. Niềm đam mê với nghề của anh được bộc lộ trong một lần đi đứng trên sàn diễn. Anh chia sẻ: “Mơ ước được đứng trên sàn diễn và mix các bài nhạc cho mọi người nghe là niềm vui lớn nhất của anh”. Cũng từ đó, Khang Napo quyết định theo đuổi công việc này tính  đến nay đã được 7 năm. Trong sự nghiệp của mình, Khang Napo đã tạo ra nhiều ấn tượng sâu sắc đối với công chúng.

DJ Khang Napo đã và đang làm việc tại các club bar bậc nhất Sài Gòn như: 162 Club, Feeling Club 2018, Enjoy Club,…

DJ Khang Napo vinh dự giữ vai trò DJ độc quyền 
DJ Khang Napo vinh dự giữ vai trò DJ độc quyền 

Những khó khăn trong sự nghiệp của chàng DJ tài năng

DJ Khang Napo với niềm đam mê mãnh liệt cùng âm nhạc và mong muốn cống hiến những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất đến người nghe. Để tạo nên tên tuổi như ngày hôm nay, chàng DJ 9x đã trãi qua không ít khó khăn, vất vả và thậm chí là anh chấp nhận trình diễn không lương ở những ngày đầu.  Bởi với Khang Napo lúc bấy giờ âm nhạc và được đứng trên sàn diễn chính là ước mơ và là hoài bão của anh trong suốt những năm tháng tuổi trẻ.  

Hình ảnh anh chàng DJ 9x chuyên nghiệp
Hình ảnh anh chàng DJ 9x chuyên nghiệp

Với phong cách trong âm nhạc trẻ trung, năng động. Anh chú trọng cảm nhận của khách lên hàng đầu. Khang Napo với gu âm nhạc mang một màu sắc riêng và cách cảm thụ âm nhạc tốt. Ngoài những bài đã chuẩn bị, anh luôn sẵn sàng đánh nhạc chiều theo yêu cầu của khách hàng. Vì thế trong các đêm trình diễn, ngoài hài lòng về âm nhạc, khách còn rất thích xem cách anh trình diễn. 

Dự định tương lai của DJ Khang Napo

Được biết dù hoạt động trong nghề 7 năm, nhưng ngọn lửa nhiệt huyết dành cho âm nhạc luôn cháy trong anh. Khang Napo chia sẻ: “Sắp tới và về lâu dài mình vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê đến cùng. Đối với mình, thành quả đáng giá nhất là những bài nhạc chỉnh chu do mình làm ra. Chạm đến cảm xúc của khách khi nghe nhạc chính là động lực khiến anh cần phải nỗ lực hơn mỗi ngày”.

Phong cách Khang Napo đang theo đuổi
Phong cách Khang Napo đang theo đuổi

Nếu bạn cũng là người có niềm đam mê dành cho âm nhạc thì Kenhnguoinoitieng tin rằng các sản phẩm tâm đắc của DJ Khang Napo sẽ giúp bạn có một tâm trạng tốt hơn sau khi thưởng thức những bài nhạc.

 

Bài viết liên quan

Tổ chức Miss Universe kết luận về kết quả đăng quang của Bùi Quỳnh Hoa

Thái Nam

Pông Chuẩn bức xúc khi bị làm mờ trong bức hình chụp với Lâm Châu

Thái Nam

Tiểu Vy gây sốt với khoảnh khắc diện áo dài

Thái Nam

Để lại một bình luận