Nail

Phan Thị Tình – Tiệm nails mi 95 vinh danh top 5 trung tâm đào tạo nghề nail uy tín miền trung 

Thời gian gần đây nail mới thật sự thu hút các chị em bởi vẻ đẹp của nó. Nail mang lại cho chị em phụ nữ có một vẻ gì đó khác lạ và có chút riêng biệt. Chính vì vậy mà nail được các chị em phụ nữ quan tâm ưa chuộng trong việc làm đẹp bản thân mình. Tính đến thời điểm hiện tại ngành nghề nail đang là sức hút cực lớn từ phía giới trẻ. Phan Thị Tình – Founder Tiệm Nails Mi 95 đạt danh hiệu top 5 trung tâm đào tạo nghề nails uy tín tại miền trung. Hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu này nhé!

Phan Thị Tình - Founder Tiệm Nails Mi 95
Phan Thị Tình – Founder Tiệm Nails Mi 95

Phan Thị Tình và nỗ lực xây dựng thương hiệu Tiệm Nails Mi 95

Đến với nghề bằng cả tình yêu, nhiệt huyết của mình. Khi được chúng tôi hỏi về cơ duyên đến với nghề của mình chị Phan Thị Tình chia sẻ: “ Mình đến với Nails – Mi là vì đam mê được làm đẹp và trau truốt những bộ móng thật lộng lẫy, những đôi mắt thật sắc sảo. Nên mình cố gắng học hỏi và tìm kiếm những điều mới mẻ về nghề nail mi”.

 Phan Thị Tình từng đạt giải 3 cuộc thi bestskill compertion korea vietnam 2022
Phan Thị Tình từng đạt giải 3 cuộc thi bestskill compertion korea vietnam 2022

Không ngừng nỗ lực học tập và trau dồi kinh nghiệm trong nghề của bản thân. 2018 Phan Thị Tình thành lập thương hiệu Tiệm Nails Mi 95. Đây chính là thành quả của cô nàng sau chuỗi ngày hết mình với nghệ thuật nail. Không những thế cô nàng còn xuất sắc đạt nhiều thành tích cao trong nghề. Tại các chương trình tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp. Phan Thị Tình từng đạt giải 3 cuộc thi bestskill compertion korea vietnam 2022. Và vừa mới đây nhất là ban giám khảo TT NAILS CUP. 

Sán phẩm mi của Phan thị Tình
Sán phẩm mi của Phan thị Tình

Phan Thị Tình – Tiệm Nails Mi 95 Trung tâm đào tạo nghề nails uy tín tại miền Trung

Ngày 20/9 vừa qua trong đêm gala trao giải tại chương trình TT NAILS CUP. Phan Thị Tình và Tiệm Nails Mi 95 đã xuất sắc đạt danh hiệu top 5 trung tâm đào tạo nghề nails uy tín tại miền trung. Tại đây cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ về nails và đào tạo học viên chuyên nghiệp. 

Phan Thị Tình và Tiệm Nails Mi 95 đã xuất sắc đạt danh hiệu top 5 trung tâm đào tạo nghề nails uy tín tại miền trung
 xuất sắc đạt danh hiệu top 5 trung tâm đào tạo nghề nails uy tín tại miền trung

Phan Thị Tình và Tiệm Nails Mi 95 được biết đến là một trong những địa chỉ dạy nghề nail uy tín và chất lượng nhất. Và là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn có đam mê và mong muốn thử sức với nghề. Tại đây luôn xây dựng khóa học đào tạo nhằm mục đích cung cấp cho học viên tất cả các thông tin thiết yếu. Để học viên có thể nắm vững được kỹ thuật vẽ móng nghệ thuật. Không những có thể làm đẹp cho người khác mà còn mang lại thu nhập không giới hạn.

Thực hiện bởi Phan Thị Tình

Phan Thị Tình luôn nhiệt huyết với nghề cô nàng luôn tìm tòi học hỏi nhiều phong cách cũng như xu hướng nails mới nhất. Tại Tiệm Nails Mi 95 không những đào tạo nhiều khóa học về nails mi từ cơ bản đến nâng cao. Mà còn nhiều khóa đào tạo học viên đi làm tại nước ngoài như các  nước Mỹ, Anh, Đức và Tây Ban nha, Pháp. 

Những dự định tương lai

Say đắm cùng hàng loạt những mẫu nail thời thượng cũng như cách design đầy sáng tạo của cô nàng Phan Thị Tình. Với mong muốn đưa thương hiệu của mình phát triển vững mạnh và vươn tầm quốc tế. Cô nàng dự định sẽ mở rộng thương hiệu của mình hơn nữa. Đem đến cho học viên cũng như khách hàng một không gian trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn còn đang tìm cho mình một thương hiệu đào tạo nails, mi chuyên nghiệp tại miền Trung. Thì chúng tôi tin rằng Tiệm Nails Mi 95 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời

Phan Thị Tình – Tiệm Nails Mi 95 

Địa chỉ: Thôn Lâm Vượng –  xã Xuân Liên – Nghi Xuân – Hà Tĩnh 

 

Bài viết liên quan

Lê Thị Diệp và hành trình kiến tạo Diệp Nails Academy

Thái Nam

Master Dung Linh giám khảo quyền lực trao trọn tâm huyết cho cuộc thi TT Nails Cup

Thái Nam

Lê Hồng – Hồng Nail Mi top 5 Trung tâm đào tạo nghề chất lượng khu vực miền trung

Thái Nam

Để lại một bình luận