Gigota kho nail mi - Nhà tài trợ vàng đồng hành cùng cuộc thi TT NAILS CUP 
NailTin tức

Gigota kho nail mi – Nhà tài trợ vàng đồng hành cùng cuộc thi TT NAILS CUP 

Là một địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp dụng cụ ngành nail,mi. Đồ dùng dạy học chuyên dụng cho lĩnh vực làm đẹp tại thị trường miền trung. Gigota kho nail mi không còn là cái tên xa lạ của các tín đồ làm đẹp trong lĩnh vực này. Vừa mới đây thương hiệu này trở thành nhà tài trợ vàng cho cuộc thi TT NAILS CUP. Một trong những sân chơi lành mạnh. Nơi kết nối mạng lưới nails mi khu vực miền trung và cả nước với sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu này nhé!

Gigota kho nail mi - Nhà tài trợ vàng đồng hành cùng cuộc thi TT NAILS CUP 
Gigota kho nail mi – Nhà tài trợ vàng đồng hành cùng cuộc thi TT NAILS CUP

 

Gigota kho nail mi – Nơi chấp cánh cho những artist 

Có mặt 3 năm trên thị trường làm đẹp ngụ tại số b18, N3, khu đô thị Minh Khang, xóm 20 Nghi Phú, Tp Vinh, Nghệ An. Chia sẻ với chúng tôi về câu chuyện sáng lập thương hiệu. Founder Gigota kho nail mi chia sẻ: “Tôi là một người con quê hương Nghệ An, tôi cảm thấy có trách nhiệm chắp cánh cho ước mơ nâng cao tay nghề, để con người Nghệ Tĩnh tự hào có một cuộc thi tầm cỡ Quốc Gia”.

Founder Gigota kho nail mi
Founder Gigota kho nail mi

Luôn đặt chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu. Bởi sản phẩm tốt sẽ là nền tảng cho các tác phẩm được thăng hoa. Yếu tố hàng đầu để Gigota kho nail mi ghi điểm với khách hàng chính là giúp khách hàng lựa chọn dụng cụ đúng với giá trị sản phẩm và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Tại Gigota kho nail mi với đa dạng các loại hình dịch vụ như: Mở tiệm làm Nail Mi, mở cửa hàng bán dụng cụ Nail mi, cung cấp đồ dùng cho dạy và học trong nước và ngoài nước.

Gigota kho nail mi – Hàng nghìn lượt khách tin tưởng lựa chọn

Bằng cả tâm huyết của mình trong suốt những năm thành lập thương hiệu. Gigota kho nail mi với hàng nghìn lượt khách tin tưởng lựa chọn và giới thiệu bạn bè sử dụng. 

Không những thế đây còn được ví như một học viện đa năng với các khoá học đa dạng như: Đào tạo học viên mở quán kinh doanh Nail Mi, Các khóa học Maketing, Các khóa học quản lí nhân sự, Các Khóa học sử dụng phần mềm nội bộ.

Khi theo học tại Gigota các bạn sẽ được cung cấp toàn bộ kiến thức, kinh nghiệm thực tế mà bên mình đã trải qua. Giúp học viên tiết kiệm được 20 năm kinh doanh trong tất cả các lĩnh vực buôn bán và kinh doanh. Được kết nối với một cộng đồng giàu có và giúp đỡ nhau và liên tục phát triển. Với logan của thương hiệu là “ Giá trị từ Tâm”. Gigota tâm huyết trên từng sản phẩm dịch vụ gửi gắm đến khách hàng.  Tầm nhìn và sứ mệnh của thương hiệu là người trao đi giá trị lớn nhất trên thị trường. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là nơi chấp cánh cho ước mơ của chính các bạn. 

Gigota kho nail mi

 

Bài viết liên quan

Nguyễn Thành Thiệu – Hành trình tìm lại sức khỏe và phát triển sự nghiệp thể hình

Thái Nam

Cuộc thi tìm kiếm “những viên ngọc thô” cho Điện ảnh Việt Nam

Thái Nam

‘Lội ngược dòng’ Lê Xuân Mạnh giành vòng nguyệt quế “Đường Lên Đỉnh Olympia” 2023

Thái Nam

Để lại một bình luận