HotSao việt

Top 3 Miss Grand Vietnam chia sẻ về phong độ thi đấu của Mai Phương

TCDN24H – Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã chính thức bước vào cuộc đua cuối cùng của Miss World 2023, gây được sự chú ý đặc biệt từ công chúng Việt Nam.

Vào tối ngày 29/2 vừa qua, Trương Quí Minh Nhàn, Á hậu 2 của Miss Grand Vietnam 2023, đã thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ khi chia sẻ ý kiến tổng quan về cuộc thi Miss World năm nay và đặc biệt là về phong độ của Mai Phương.

Top 3 Miss Grand Vietnam chia sẻ về phong độ thi đấu của Mai Phương
Top 3 Miss Grand Vietnam chia sẻ về phong độ thi đấu của Mai Phương

Trong cuộc trò chuyện trực tuyến, Minh Nhàn đã đề cập đến phong độ của Mai Phương từ khi cô bắt đầu tham dự cuộc thi quốc tế cho đến thời điểm hiện tại. Á hậu 2 đã nhấn mạnh rằng, trong mùa giải này, các cuộc thi sắc đẹp luôn có những thí sinh mạnh mẽ và nổi bật, và Mai Phương không phải là ngoại lệ. Minh Nhàn tỏ ra rất hy vọng vào việc Mai Phương sẽ giành được một vị trí cao tại cuộc thi Miss World năm nay, không chỉ vì sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong hơn 10 tháng qua mà còn bởi phong độ ổn định và ngoại hình nổi bật của cô.

Top 3 Miss Grand Vietnam chia sẻ về phong độ thi đấu của Mai Phương

Theo Minh Nhàn, Mai Phương đã thể hiện sự sáng sủa từ đầu cuộc thi cho đến thời điểm hiện tại. Dù gặp phải những trục trặc về sức khỏe và các vấn đề nhỏ khác, Mai Phương vẫn giữ được phong độ ổn định và tỏa sáng ở tất cả các phần thi, đặc biệt là thử thách Head to Head. Á hậu 2 cũng bày tỏ sự kỳ vọng lớn vào Mai Phương, mô tả cô như một người đẹp có phong thái của một Hoa hậu Việt Nam đích thực.

Gần ngày chuyển giao sứ mệnh Hoa hậu Thế giới, tất cả các sự kiện và thử thách ngoài khung chương trình chính đều được quan sát và đánh giá rất kỹ. Tuy nhiên, vào ngày 29/02 vừa qua, Mai Phương không lọt vào Top 6 thí sinh dẫn đầu ở hạng mục thi Multimedia Challenge. Tuy nhiên, thành tích cao nhất của cô đến thời điểm hiện tại là Top 25 trong thử thách Head to Head, cho thấy sự xuất sắc và nỗ lực của Mai Phương trong cuộc thi lớn này.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương chính thức tranh tài ở chặng cuối đường đua Miss World 2023.

Nhận định từ Á hậu 2 Miss Grand Vietnam 2023 – Trương Quí Minh Nhàn đã làm nổi bật sự ổn định và sự tỏa sáng của Mai Phương tại cuộc thi Miss World 2023, và hy vọng rằng cô sẽ có thành tích xuất sắc trong phần thi cuối cùng của cuộc thi này.

Bài viết liên quan

Minh Tú khiến netizens hào hứng khi tung trailer “Minh Tú mau mau tính”

admin

Simexco Daklak: Cà phê Việt – Chất lượng và giá trị vượt trội trong xuất khẩu

Thái Nam

Honda Việt Nam đạt giải thưởng Rồng Vàng 2024: Đóng góp bền vững và cam kết cho sự phát triển

admin

Để lại một bình luận