Người nổi tiếng

Phúc Lee – Con đường chinh phục đam mê của mình

Con đường thành công sẽ không có dấu chân của kẻ lười nhác. Khó khăn có thể khác nhau, nhưng sau những giông bão sẽ là những bài học về sự kiên cường, độc lập và hơn hết là vinh quang khi chinh phục được chính mình. DJ Phúc Lee – Nhân tố mới của dòng nhạc điện tử đang phát triển đến đỉnh cao của đam mê.

DJ Phúc Lee (Lê Hoàng Phúc)
DJ Phúc Lee (Lê Hoàng Phúc)

DJ Phúc Lee – Cơ duyên đến với nghề

DJ Phúc Lee tên đầy đủ là Lê Hoàng Phúc, sinh năm 2001. Là một chàng trai thuộc thế hệ GenZ, Phúc Lee rất yêu thích dòng nhạc Vinahouse. Sau một thời gian chơi với một số anh em DJ, Phúc Lee cảm nhận sâu sắc hơn về lĩnh vực này. Anh đã nhen nhóm mong muốn được đứng trên sân khấu biểu diễn.

DJ Phúc Lee thuộc thế hệ genz dám mơ - dám làm 
DJ Phúc Lee thuộc thế hệ genz dám mơ – dám làm 

Nhưng khi anh chia sẻ ước mơ của mình, cha anh phản đối quyết liệt. Mặc dù vào thời điểm đó, anh được nhiều bạn bè và người quen ủng hộ. Với sự quyết tâm của mình, Phúc Lee đã thuyết phục được gia đình. Tính đến nay, anh đã có 2 năm kinh nghiệm biểu diễn trong môi trường bar, club.

DJ Phúc Lee thuộc thế hệ genz dám mơ - dám làm 
DJ Phúc Lee thuộc thế hệ genz dám mơ – dám làm 

Tuy mới hoạt động sân khấu bar, club nhưng DJ Phúc Lee đã tạo được nhiều ấn tượng tốt 

DJ Phúc Lee chia sẻ: “Những ngày đầu mới vào nghề, anh chỉ biểu diễn ở đám cưới, sinh nhật. May mắn được DJ Danh Teng hỗ trợ rất nhiều về kiến thức và kỹ năng. Nhờ đó, anh mới có cơ hội được biểu diễn, nâng tầm sân khấu chuyên nghiệp hơn.”

Khó – dễ trong công việc DJ

Những ngày tháng thuyết phục bố cho phép theo nghề DJ là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với Phúc Lee. Vì anh muốn nhận được sự ủng hộ, động viên và khích lệ nhiều nhất từ gia đình. Anh tâm sự: “Gia đình là tổ ấm, là chiếc nôi che chở, yêu thương bạn. Vì vậy, nếu không có gia đình ủng hộ, bạn sẽ thất vọng, tổn thương và cô đơn rất nhiều”.

DJ Phúc Lee trong một buổi trình diễn 
DJ Phúc Lee trong một buổi trình diễn 

Khi mới vào nghề, anh nhận được nhiều phản hồi trái chiều trong công việc. Có người thích, có người ghét,… Trước những lời khen, chê, DJ Phúc Lee chọn cách im lặng, lắng nghe và đúc kết những điều tích cực nhất để rèn luyện bản thân. Đối với anh, tài năng được biết đến và công nhận là cách tốt nhất để đáp lại dư luận.

DJ Phúc Lee được gia đình, bạn thân khác giới và thầy giáo ủng hộ, cổ vũ rất nhiều 
DJ Phúc Lee được gia đình, bạn thân khác giới và thầy giáo ủng hộ, cổ vũ rất nhiều 

Bên cạnh những khó khăn, DJ Phúc Lee may mắn khi có ông bà ngoại, mẹ, dì và em gái là người luôn ở bên và chăm sóc anh. Anh còn có cô bạn thân là chỗ dựa vững chắc, đồng hành cùng anh trên con đường hoàn thiện bản thân trong nghề DJ. Và chắc chắn không thể không kể đến công sức và tâm huyết mà DJ Danh Teng đã đặt vào Phúc Lee.

Kế hoạch đến với đỉnh ước vọng đam mê

Để đạt đến đỉnh cao của những ước mơ đam mê, không phải ngày một ngày hai nó sẽ thành hiện thực. Trên thực tế, để lên đến đỉnh thành công, người “leo núi” sẽ còn gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại. Và cách giải quyết vấn đề chỉ có thể là cố gắng học hỏi nhiều hơn, hoàn thiện bản thân hơn nữa. Thấu hiểu sâu sắc những thử thách của nghề DJ, Phúc Lee chia sẻ: “Với anh, mỗi bước đi trong nghề là một lần vượt qua giới hạn an toàn của bản thân. Vì vậy, anh hy vọng trong tương lai, anh sẽ đặt chân lên đỉnh cao của những khát vọng đối với đam mê của mình.”

DJ Phúc Lee luôn cố gắng rèn luyện bản thân mỗi ngày tốt lên 
DJ Phúc Lee luôn cố gắng rèn luyện bản thân mỗi ngày tốt lên 

DJ Phúc Lee cho biết thêm: “Mong muốn lớn nhất của Lee là có thể phát triển đội ngũ của DJ Danh Teng. Điều này sẽ chứng minh cho bố, gia đình và thầy cô thấy anh là người có năng lực. Đó cũng là lời khẳng định với mọi người rằng tôi có đã lựa chọn đúng. Tôi sẽ không làm mọi người thất vọng với những gì tôi đã và đang làm.”

Bài viết liên quan

Văn Mai Hương: “Âm nhạc không có cảm xúc thì tất cả kĩ thuật trong bài hát ấy đều vứt đi”

Thái Nam

Thanh Sơn – Khả Ngân bị soi phim giả tình thật, lần này khó mà chối

Thái Nam

Ekip Hà Anh Tuấn lên tiếng về ồn ào sang nhượng vé concert chân trời rực rỡ

Thái Nam

Để lại một bình luận