Người nổi tiếngSao quốc tếSao việt

Ông Nawat bị soi là ngó lơ Miss Grand Vietnam 2023 – Chuyện gì đang xảy ra?

TCDN24H – Trong thời gian gần đây, sự im lặng của ông Nawat Itsaragrisil đối với cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 đã khiến nhiều người hâm mộ sắc đẹp tỏ ra bất ngờ. Ông Nawat thường xuyên chia sẻ thông tin về cuộc thi này trên trang cá nhân của mình, tuy nhiên thời gian gần đây, ông trở nên kín tiếng và không chia sẻ gì về cuộc thi này như những năm trước. Đáng chú ý, năm nay Việt Nam là quốc gia đăng cai cuộc thi Miss Grand International.

Ông Nawat bị soi có loạt động thái ngó lơ Miss Grand VN 2023, chuyện gì đây? Ảnh 2

Cụ thể, trong buổi họp báo giới thiệu vương miện mới và các phần thi của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023, ông Nawat chỉ tập trung vào việc chia sẻ thông tin về cuộc thi của Hoa Hậu Hòa Bình Campuchia, mà không có bất kỳ động thái nào liên quan đến Việt Nam. Trong khi đó, các cuộc thi Miss Grand tại Philippines, Indonesia, và Campuchia đều nhận được sự chú ý đặc biệt của ông Nawat từ khi mới khởi động và ông thường tham dự đêm chung kết.

Ông Nawat bị soi có loạt động thái ngó lơ Miss Grand VN 2023, chuyện gì đây? Ảnh 5

Hơn nữa, ông Nawat cũng không đề cập nhiều đến Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam trong các bài đăng hoặc story trên trang cá nhân của mình. Thậm chí, khi được fan hỏi về việc ông có đến Việt Nam tham dự đêm bán kết hoặc chung kết trên livestream, ông tiết lộ rằng ông đang rất bận và sẽ không tham gia trực tiếp vào các phần trình diễn.

Người ta cho rằng ông Nawat hiện đang thiên vị các quốc gia khác hơn là Việt Nam. Điều này đặc biệt đáng chú ý sau khi ông Nawat gây tranh cãi với các phát ngôn về lý do không cho Hoa Hậu Đoàn Thiên Ân lọt vào Top 10 tại Miss Grand International 2022. Sau sự cố này, ông Nawat không còn được coi là đối tác thân thiết của thị trường và khán giả Việt Nam.

Thiên Ân bị ông Nawat nhận xét là thí sinh duy nhất có thân trên dài hơn thân dưới, phần hông to không đáp ứng được tiêu chí hình thể của cuộc thi.
Thiên Ân bị ông Nawat nhận xét là thí sinh duy nhất có thân trên dài hơn thân dưới, phần hông to không đáp ứng được tiêu chí hình thể của cuộc thi.

Dự kiến, Miss Grand Vietnam 2023 sẽ diễn ra vào ngày 27/8 tại TP HCM, và người chiến thắng sẽ tham gia Miss Grand International 2023, một sự kiện lớn sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 10. Tuy nhiên, có thể thấy rằng ông Nawat sẽ không xuất hiện tại cuộc thi này, nhưng Phó chủ tịch Miss Grand International, bà Teresa Chaivisut, đã xác nhận sẽ tham dự chung kết Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam 2023 và đã để lại bình luận thú vị trên trang cá nhân.

Bài đăng của Thùy Tiên về sự háo hức chờ đón đêm chung kết được chú ý nhiều hơn khi Phó chủ tịch Miss Grand International để lại bình luận.
Bài đăng của Thùy Tiên về sự háo hức chờ đón đêm chung kết được chú ý nhiều hơn khi Phó chủ tịch Miss Grand International để lại bình luận.

Ông Nawat bị soi có loạt động thái ngó lơ Miss Grand VN 2023, chuyện gì đây? Ảnh 7

Bài viết liên quan

“Linh Miêu” – Bước đột phá của Hoa hậu Thùy Tiên sau thất bại casting “Lật Mặt 7”

admin

ĐOÀN THIÊN ÂN LÊN ĐƯỜNG THI MISS GRAND: LƯỢT VOTE ĐANG DẪN ĐẦU

Thái Nam

Á hậu Hoàng My mắc bệnh lạ ‘cứ nghĩ mình sẽ chết trẻ’

Thái Nam

Để lại một bình luận