HotSao việt

Kaity Nguyễn gây sốc khi rút lui vai diễn, đạo diễn Lê Thanh Sơn tiết lộ hậu trường sản xuất phim ‘Móng Vuốt’

TCDN24H – Trong một thông tin gần đây, sự rút lui đột ngột của nữ diễn viên Kaity Nguyễn đã khiến cả ekip làm phim “Móng Vuốt” của đạo diễn Lê Thanh Sơn lâm vào tình trạng khó khăn. 

Bộ phim “Móng Vuốt” của đạo diễn Lê Thanh Sơn, sau nhiều lần hoãn lại, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6/2024. Tuy nhiên, việc Kaity Nguyễn rút lui khỏi vai diễn đã gây ra nhiều rắc rối không chỉ về mặt sản xuất mà còn về mặt tài chính khi nhiều nhà đầu tư cũng đã rút khỏi dự án.

Kaity Nguyễn bỏ vai khiến ekip làm phim lao đao, đạo diễn giận 2 năm không nói chuyện - ảnh 1

Theo đạo diễn Lê Thanh Sơn, ban đầu, Kaity Nguyễn đã chấp nhận vai diễn một cách vui vẻ, nhưng sau khi tiếp xúc với kịch bản, cô đã từ chối. Điều này đã gây sốc và thất vọng cho đạo diễn cũng như các nhà đầu tư và thành viên trong ekip sản xuất.

Kaity Nguyễn bỏ vai khiến ekip làm phim lao đao, đạo diễn giận 2 năm không nói chuyện - ảnh 2

Sự việc này cũng khiến đạo diễn Lê Thanh Sơn ngưng nói chuyện với Kaity Nguyễn trong khoảng 2 năm. Tuy nhiên, anh cũng bày tỏ sự hiểu biết và lòng tốt muốn giải quyết vấn đề một cách êm đẹp khi cho biết sẵn sàng hợp tác với Kaity Nguyễn trong tương lai.

Kaity Nguyễn bỏ vai khiến ekip làm phim lao đao, đạo diễn giận 2 năm không nói chuyện - ảnh 3

Kaity Nguyễn bỏ vai khiến ekip làm phim lao đao, đạo diễn giận 2 năm không nói chuyện - ảnh 4

Đạo diễn Lê Thanh Sơn đã tìm kiếm và chọn lựa diễn viên thay thế, và Nguyễn Lâm Thảo Tâm được xem là lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù không có sự sánh vai trực tiếp với Kaity Nguyễn, nhưng Thảo Tâm được đánh giá cao về kiến thức và sự ham học hỏi, điều này hứa hẹn sẽ mang lại một sự đổi mới cho bộ phim.

Tuy bộ phim phải đối mặt với những thách thức từ sự rút lui của Kaity Nguyễn, nhưng đạo diễn Lê Thanh Sơn vẫn tin tưởng vào tiềm năng của dự án. Ông đã thể hiện sự quyết tâm và lòng tin vào ekip làm phim, nhấn mạnh vào tinh thần tập thể mạnh mẽ và khả năng vượt qua mọi khó khăn.

Kaity Nguyễn bỏ vai khiến ekip làm phim lao đao, đạo diễn giận 2 năm không nói chuyện - ảnh 5

Tóm lại, việc Kaity Nguyễn rút lui khỏi vai diễn đã gây ra những biến động trong quá trình sản xuất phim “Móng Vuốt”. Tuy nhiên, đạo diễn Lê Thanh Sơn và ekip sản xuất đang nỗ lực hết mình để vượt qua khó khăn này và mang lại cho khán giả một tác phẩm điện ảnh chất lượng.

Bài viết liên quan

Miss Grand Vietnam 2024: Sự trở lại và những gương mặt đáng chú ý

admin

Trần Huyền Trang đăng quang Hoa hậu Đại sứ Mrs International Global 2024

admin

HLV Park Hang Seo hứa hết mình, tạo sân chơi giao lưu quốc tế cho bóng đá Việt Nam

Thái Nam

Để lại một bình luận