Bảo Bảo Nail - Chú trọng giá trị sản phẩm
Làm đẹpNail

Nguyễn Thị Oanh – Đồng hành cùng cuộc thi tiềm năng TT NAIL CUP

Hình thành từ năm 2019, Nguyễn Thị Oanh nhà sáng lập Bảo Bảo Nail đến nay đã tạo nhiều tiếng vang lớn trong cộng đồng nghệ thuật Nail. Luôn ấp ủ phương châm:“ Thành công đi đôi với sự cần cù và chịu khó.” Bảo Bảo Nail đến cuộc thi TT NAIL CUP với vai trò là một người đồng hành góp phần kiến tạo sự thành công cho BTC.

Tài năng và tâm huyết đáng ngưỡng mộ, câu chuyện thành công của thương hiệu hứa hẹn sẽ đem đến cho quý bạn đọc nhiều góc nhìn thú vị về ngành nghề đang được ưa chuộng này.

Nguyễn Thị Oanh - Nhà tài trợ sáng giá của cuộc thi TT CUP NAIL
Nguyễn Thị Oanh – Nhà tài trợ sáng giá của cuộc thi TT CUP NAIL

Nguyễn Thị Oanh – Yếu tố xây dựng thương hiệu Bảo Bảo Nail

Với hơn 3 năm hình thành và phát triển. Bảo Bảo Nail là trung tâm đào tạo nghề chú trọng phát triển giá trị cốt lõi. Xây dựng thương hiệu uy tín với chất lượng sản phẩm tối ưu. Bảo Bảo Nail dành trọn tin yêu từ phái đẹp tại Yên Thành – Nghệ An.

Bảo Bảo định hướng thương hiệu đi đầu trong phát triển dịch vụ khách hàng. Bảo Bảo Nail luôn lắng nghe và sẻ chia cùng khách hàng. Từ đó, hoàn thành trọn vẹn chất lượng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. 

Bảo Bảo Nail - Chú trọng giá trị sản phẩm
Bảo Bảo Nail – Chú trọng giá trị sản phẩm

Bảo Bảo Nail cung cấp đa dạng các gói dịch vụ làm Nail chuyên nghiệp. Tìm hiểu và nghiên cứu nhiều mẫu mã tinh tế đến cầu kỳ ở trong và ngoài nước. Bảo Bảo hứa hẹn sẽ là điểm đến “hot trend” cho bất kì ai yêu cái đẹp.

Bảo Bảo Nail – Chương trình đào tạo đạt chuẩn

Thời gian qua, Bảo Bảo Nail đã thành công đào tạo gần 1000 thế hệ học viên tài năng. Trong đó, thương hiệu tự hào hướng dẫn và rèn luyện cho gần 100 học viên hoàn thiện kỹ thuật để hành nghề quốc tế: Đức, Balan và Anh Quốc. Các bạn đều đang trau chuốt cho kỹ thuật đắp bột và dũa phom với sự tiến bộ vượt bậc.

Bảo Bảo - Chương trình đào tạo đạt chuẩn
Bảo Bảo – Chương trình đào tạo đạt chuẩn

Tham gia khóa học tại Bảo Bảo Nail. Học viên có cơ hội được tặng cốp đồ, khóa học mi cơ bản, khóa học chà gót massage chân. 

Bảo Bảo Nail hi vọng có thể đồng hành cùng học viên trên hành trình chinh phục đam mê. Lắng nghe và chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến cho bất kỳ ai đam mê nghệ thuật.

Bảo Bảo Nail – Tiềm năng phát triển thương hiệu

Chia sẻ cùng tapchidoanhnhan24h về thành tích đạt được trong thời gian qua.CEO của trung tâm Bảo Bảo Nail đã tham gia gần 10 cuộc thi lớn nhỏ với nhiều giải thưởng xuất sắc. Với nhiều vai trò từ thí sinh, ban giám khảo đến chuyên gia trình diện. Bảo Bảo Nail không ngừng tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng.

Bảo Bảo Nail - Tạo tiếng vang trên công đồng nghệ thuật
Bảo Bảo Nail – Tạo tiếng vang trên công đồng nghệ thuật

Với kiến thức và kĩ năng đạt được, Bảo Bảo hứa hẹn sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa. Founder thương hiệu hi vọng có thể xây dựng nhiều cơ sở khác nhau tại các tỉnh thành. Từ đó, lan tỏa giá trị nghệ thuật Nail thẩm mỹ vươn xa hơn.

Bảo Bảo Nail - Tiềm năng phát triển vươn xa
Bảo Bảo Nail – Tiềm năng phát triển vươn xa

Không chỉ đồng hành cùng cuộc thi TT CUP NAIL. Nguyễn Thị Oanh còn đăng ký cho mình là thí sinh của chương trình. Nhờ đó, lan tỏa giá trị của những kiến thức mình tích lũy được đến nhiều người hơn.

 

Với những chia sẻ đầy nhiệt huyết trên, Kenhnguoinoitieng tin Bảo Bảo Nail sẽ sớm gặt hái nhiều thành quả trong cuộc thi này. Chúc thương hiệu ngày một thành công hơn trên hành trình chinh phục nghệ thuật và lan tỏa tri thức đến nhiều người nhé!

BẢO BẢO NAIL

Bảo Bảo Nail, Bảo Bảo, TT CUP NAIL

Bài viết liên quan

Makeup artist Hanna Nguyễn – Không bao giờ là muộn để bắt đầu đam mê

Thái Nam

 Đặng Thị Nga – An Nhiên Nails Mi vinh danh top 10 cơ sở chăm sóc sắc đẹp uy tín miền trung

Thái Nam

Thư Beauty Academy – Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp và đào tạo bậc nhất ở Nghệ An

Thái Nam

Để lại một bình luận