HotLàm đẹp

Nguyễn Ngọc Thoại và hành trình trở thành master nối mi chuyên nghiệp

Hẳn ai cũng đã quen thuộc với trào lưu nối mi đang thịnh hành. Nhưng để có thể sở hữu một bộ mi cong đầy duyên dáng, đôi tay của người thợ phải rất khéo léo và tỉ mỉ. Với niềm đam mê không ngừng với nghề nối mi. Nguyễn Ngọc Thoại đã trở thành một trong những master nối mi chuyên nghiệp được tin yêu tại Long An. Cùng lắng nghe câu chuyện của cô nàng 9x về hành trình khởi nghiệp với nghề nối mi nhé!

Nguyễn Ngọc Thoại hành trình 5 năm vươn mình cùng lĩnh vực nối mi

Nguyễn Ngọc Thoại hiện đang sinh sống và làm việc tại Long An. Có lẽ ngay thời điểm hiện tại, ít ai có thể biết được Ngọc Thoại đã từng có một cuộc sống cơ cực ngay từ thời còn trẻ. Chia sẻ với chúng tôi về cơ duyên đến với lĩnh vực nối mi, Ngọc Thoại tâm sự: “ Mình vào nghề đến thời điểm hiện tại được 5 năm rồi. Ngày trước do gia đình không đủ điều kiện nên mình nghỉ học chính quy từ sớm. Nhưng lúc trước còn học trung học mình đã đi làm thêm vào dịp nghỉ hè. Và tình cờ mình duyên với công việc sản xuất ra lông mi chuyên dụng cho ngành nối mi”.

Chân dung Master Nguyễn Ngọc Thoại
Chân dung Master Nguyễn Ngọc Thoại

Hành trình khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng với một cô gái trẻ trong thời điểm ấy. Sau khi lập gia đình Ngọc Thoại làm thêm rất nhiều công việc để trang trải cuộc sống nhưng không được bền. Đến năm 2017 Ngọc Thoại mới quyết định đi học nghề nối mi và phụ làm cho 1 tiệm. Sau đó mới quyết định xây dựng thương hiệu cho riêng mình. 

Nguyễn Ngọc Thoại nhiệt huyết xây dựng tương lai
Nguyễn Ngọc Thoại nhiệt huyết xây dựng tương lai

Lúc mới mở tiệm có hơi khó khăn về tài chính nên mình chỉ đủ 70 triệu để mở 1 chiếc tiệm nhỏ. Sau đó mới đầu tư thêm và xây dựng thành 1 trung tâm có đầy đủ dịch vụ chăm sóc khách hàng, phòng nail, phòng nối mi, phòng gội đầu, phòng đào tạo riêng. Và được sự yêu thương của khách hàng nên chị quyết định kết hợp đào tạo trở Thành Giảng Viên Hoalys vào năm 2019”. Đó là những chia sẻ đầy xúc động của Ngọc Thoại với chúng tôi. 

Master Nguyễn Ngọc Thoại và chuỗi thành tựu sáng giá cùng lĩnh vực nối mi

Đến thời điểm hiện tại Master Nguyễn Ngọc Thoại là một giảng viên trẻ khi gia nhập đại gia đình Hoalys. Chỉ hơn một năm cô nàng đã đảm nhiệm chức vụ Giảng Viên Quốc Tế Hoalys nhiệm kì 2021-2022. Là một gương mặt mới được nhà sáng lập cô Liu Yuhsin tuyển chọn mời biểu diễn trực tiếp tại sự kiện kỷ niệm 7 năm thành lập Hoalys.

Nguyễn Ngọc Thoại - Chuyên gia biểu diễn Mi Sole Mix Mi Màu
Nguyễn Ngọc Thoại – Chuyên gia biểu diễn Mi Sole Mix Mi Màu

Nguyễn Ngọc Thoại là một trong những gương mặt được mời trình diễn cùng các chuyên gia tại sự kiện lớn của Hoalys. Cô nàng được biết đến với công thức Mix Mi Màu và các tác phẩm nối mi độc đáo, mang tính sáng tạo cao. Không những thế Master Nguyễn Ngọc Thoại với hàng loạt những thành tựu sáng giá phải kể đến như: 

 • Chủ thương hiệu NGỌC THOẠI ACADEMY – Đức Hòa, Long An
 • Giải Nhất môn thi Nối Mi thiết kế cấp bậc chuyên nghiệp tại Phuket
 • Giải Ba phần thi Nối Mi One By One Cấp Bậc Chuyên Nghiệp
 • Top 5 phần thi Nối Mi Volume 6D Cấp Bậc Chuyên Nghiệp
 • Giảng viên quốc tế Hoalys nhiệm kỳ 2021-2022
 • Giám sát tại cuộc thi tốt nghiệp nghề Hoalys năm 2022
 • Á Quân 1 cấp bậc chuyên nghiệp tại Cây Nhíp Vàng năm 2022
 • Giải Tư phần thi Eyelash Artist (Digital file) Cấp Bậc Nghệ Nhân – Cây Nhíp Vàng 2022
 • Giải Ba phần thi Mi Hoa Hồng Đen Cấp Bậc Chuyên Nghiệp – Cây Nhíp Vàng 2022
 • Top 6 phần thi One By One Cấp Bậc Tự Do – Cây Nhíp Vàng lần 8 năm 2019
 • Giải Thí Sinh Toàn Năng tại Cây Nhíp Vàng lần 8 năm 2019

Kèm theo đó là hàng loạt những dấu ấn đặc biệt khi lần lượt lọt top giảng viên xuất sắc tại Hoalys. Và giữ nhiều vị trị quan trọng trên nhiều đấu trường tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp. Cũng như các giải thưởng quốc tế trong lĩnh vực làm đẹp này. 

Ngọc Thoại Academy – Thương hiệu vàng trong lĩnh vực đào tạo học viên nối mi

Ngọc Thoại Academy được kết tinh từ tâm huyết và tình yêu nghề của Master Nguyễn Ngọc Thoại. Bởi với cô nàng đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồ và những người thợ nối mi được xem như một nghệ nhân thực thụ.

 Ngọc Thoại Academy - Đạo tạo nối mi chuyên nghiệp
Ngọc Thoại Academy – Đạo tạo nối mi chuyên nghiệp

Tại Ngọc Thoại Academy, các bạn sẽ được đào tạo nối mi từ cơ bản đến nâng cao. Với giáo trình độc quyền và sự tận tâm trong từng bài giảng. Master Nguyễn Ngọc Thoại sẽ mang tất cả những kiến thức mà cô có được để truyền đạt lại cho học trò mình. “Mình luôn muốn tất cả học trò của mình sẽ luôn có được những kiến thức cơ bản. Sau khi các bạn chắc tay nghề, mình sẽ cập nhật thêm nhiều kiến thức mới, nâng cao. Mình muốn các tất cả học trò sẽ luôn thành công với nghề này.” –  Ngọc Thoại chia sẻ.

Với những thành tựu và kinh nghiệm của mình trong suốt những năm qua. Chúng tôi tin rằng Ngọc Thoại Academy sẽ là một trong những nơi ươm mầm sáng giá cho các bạn trẻ yêu thích công việc này. Nếu bạn còn đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín để chắp cánh tương lai tại Long An. Thì Master Nguyễn Ngọc Thoại sẽ là người làm tốt nhất điều đó!

 

 

Bài viết liên quan

Minh Tú và Lan Khuê sau 8 năm ồn ào mâu thuẫn

admin

Rosé (BLACKPINK) là thành viên duy nhất tái ký hợp đồng với YG Entertainment

Thái Nam

Mai Phương hô vang Việt Nam trong màn “chào sân” của Miss Worid

Thái Nam

Để lại một bình luận