HotNgười nổi tiếngSao việtTin tức trong ngày

Bảo Ngọc chia sẻ về tình hình hiện tại của em gái nuôi sau vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội

TCDN24H – Hoa hậu Bảo Ngọc đã không ngần ngại dang rộng vòng tay cho cuộc đời của bé gái mất bố mẹ sau vụ cháy kinh hoàng xảy ra tại Khương Hạ, Hà Nội. Bảo Ngọc đã đón em bé L.T.N vào gia đình mình như một người em gái.

Hoa hậu Bảo Ngọc cho biết em N đã trở lại trường học sau biến cố gia đình
Hoa hậu Bảo Ngọc cho biết em N đã trở lại trường học sau biến cố gia đình

Hòa mình vào tình thế đầy xót xa này, Hoa hậu Bảo Ngọc đã chia sẻ một thông tin mới về tình hình hiện tại của bé gái nuôi. Cụ thể, cô cho biết rằng L.T.N đã bắt đầu trở lại trường học sau một thời gian dài sống trong sự tĩnh lặng và cô đơn, tránh xa mọi người. Trong thời điểm này, Bảo Ngọc mong rằng cư dân mạng và những người đến thăm em bé sẽ tôn trọng sự riêng tư của cô, không làm phiền cuộc sống của cô bé.

Hoa hậu Bảo Ngọc cho biết sẽ chăm lo cho em N. ăn học đến khi tròn 18 tuổi
Hoa hậu Bảo Ngọc cho biết sẽ chăm lo cho em N. ăn học đến khi tròn 18 tuổi

Hoa hậu Liên lục địa đã chia sẻ về tình hình của em gái nuôi: “Sáng nay, tôi đã đưa bé L.T.N đến trường và cô bé cũng đã bắt đầu học lại. Tôi và em đã trò chuyện, và em L.T.N vẫn còn khó khăn trong việc hòa mình vào cuộc sống hiện tại. Vì vậy, tôi xin mọi người tôn trọng sự riêng tư của em. Tôi hi vọng rằng mọi người, đặc biệt là những người có lòng hảo tâm, sẽ thông cảm và đồng cảm với trái tim đang đau xé của em. Hiện tại, chúng tôi đảm bảo rằng em L.T.N đã có đủ đồ dùng học tập và đang được các thầy cô hỗ trợ. Ngoài ra, vào ngày 20/9, tôi sẽ đến Hà Nội và sẽ ghé thăm em cùng với bác của em để tặng thêm sự động viên và lắng nghe tâm tư của em”.

Hoa hậu Bảo Ngọc tiết lộ tình trạng hiện tại của em gái nuôi sau vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội - Ảnh 4.

L.T.N hiện đang là học sinh lớp 8 và đặc biệt yêu thích môn học tiếng Anh. Gia đình của cô bé từng ao ước rằng em sẽ có cơ hội du học. Với kinh nghiệm của mình trong việc đạt được nhiều học bổng tại các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới, Hoa hậu Bảo Ngọc mong muốn có thể đồng hành và hỗ trợ em L.T.N trong việc theo đuổi những ước mơ còn dang dở. Cô đã cam kết hỗ trợ chi phí học tập cho em đến năm 18 tuổi. Hoa hậu Bảo Ngọc hy vọng rằng cô có thể trở thành một người bạn đáng tin cậy, chia sẻ tất cả những tâm tư và giúp đỡ em trên con đường học tập và trưởng thành. Cô đang tiếp tục trao đổi với gia đình để tìm cách hỗ trợ phù hợp nhất cho em bé này.

Gia đình và những người thân của L.T.N cho biết rằng từ sau vụ cháy, cô bé đã trở nên rất im lặng và ít nói chuyện với ai. Cô bé thường ẩn mình trong phòng, cô đơn và đau đớn. Trong ngày xảy ra vụ cháy, L.T.N đã cố gắng bám vào gia đình của mình, bao gồm bố, mẹ và em trai, nhưng do tình huống khẩn cấp và khói lửa dữ dội, họ đã bị tách ra. May mắn thay, một gia đình khác đã cứu sống cô bé và đưa cô vào bên trong. Họ đã che kín cô bé bằng khăn ướt, giúp cô sống sót qua đêm kinh hoàng đó. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi điều đau lòng, bố mẹ và em trai của L.T.N đã không thể thoát khỏi bi kịch này và đã ra đi mãi mãi.

Bài viết liên quan

Trang Pháp là thành viên đầu tiên của nhóm nhạc LUNAS

admin

Showbiz hội ngộ trước giờ G của tiệc cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt

Thái Nam

Six Senses Ninh Vân Bay: Chúng tôi sẵn sàng từ chối nếu khách yêu cầu những sản phẩm gây hại đến môi trường

Thái Nam

Để lại một bình luận