Huyn Bin - Chuyên gia trình diễn ở Đại tiệc Phong thuỷ
HotThẩm mỹ

Huyn Bin – Chuyên gia phong thủy và đào tạo thẩm mỹ dậy sóng “trời Âu”

“Thành công, phát triển nghề bằng kiến thức và sự tử tế.” Đây chính là phương châm sống và làm việc mà Huyn Bin mang theo xuyên suốt chặng hành trình nơi đất khách quê người. 

Có mặt tại Việt Nam với nhiều vai trò tại các sự kiện lớn sau 10 năm bôn ba “trời Âu” – Prague, Cộng hoà Séc. Câu chuyện thành công và xây dựng sản phẩm của Huyn Bin hứa hẹn sẽ để lại nhiều dư vị khó quên cho độc giả!

Chân dung Master Huyn Bin
Chân dung Master Huyn Bin

Huyn Bin – Thẩm mỹ và đường nét ma trận giúp cải vận phái đẹp

Có mặt tại sự kiện: Đại tiệc Phong Thuỷ “Thăng hoa cùng huyền học” của Grand Master Vi Hoa tháng 6/2022 ở TP.HCM. Với vai trò Chuyên Gia trình diễn. Huyn Bin để lại dấu ấn cho mọi người bằng tài năng và tay nghề lão luyện.

Huyn Bin - Chuyên gia trình diễn ở Đại tiệc Phong thuỷ
Huyn Bin – Chuyên gia trình diễn ở Đại tiệc Phong thuỷ

Huyn Bin vốn là một chàng trai ham mê học hỏi ngay từ ngày đầu bước chân vào nghề. Nghiên cứu chuyên sâu về: Thần số học 4.0, Phong thuỷ, Nhân tướng học, Ngũ hành ma trận. Huyn Bin được nhiều chị em phái đẹp tin tưởng bởi kỹ năng và kiến thức sâu rộng.

Dựa trên những kiến thức đã học, Huyn Bin cung cấp đến khách hàng 6 loại hình dịch vụ. Nhìn chung, các sản phẩm đều hướng đến mục đích cuối cùng là thay đổi nhân tướng và tài vận.

Ma trận ngũ quan gương mặt
Ma trận ngũ quan gương mặt

Dựa trên triết lý của người xưa: “Nhất mệnh – nhì vận – tam phong thuỷ ”. Huyn Bin phát triển phương pháp căng vẽ chân mày dựa trên ma trận ngũ quan gương mặt. Từ đó, xác định tỉ lệ vàng, thiết kế khuôn mày dựa trên số đo nhân tướng về cung mệnh. Có thể nói, chúng ta không có quyền lựa chọn cách mà chúng ta sinh ra. Tuy nhiên, sống như thế nào cho đáng sống là nhờ quá trình phát triển của mỗi người. Huyn Bin hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều giải pháp phong thủy đắt giá. 

Huyn Bin – Tỉ mỉ cùng sản phẩm “Lông mày diện tướng số” và “Nét thần chiêu tài lộc”

Lông mày được xem là “bảo thọ quan” trong nhân tướng. Là phần quan trọng bảo vệ sắc khí của toàn bộ gương mặt. Do đó, lông mày theo phong thủy là điều tất yếu mà chị em phái đẹp nên quan tâm. Đôi lông mày được tạo ra bởi nghệ nhân PMU có sức mạnh biểu hiện các cung mệnh đời người. Để đạt được điều đó, cần quá trình học tập và hành nghề tỉ mỉ của các nghệ nhân.

Tỉ mỉ trên từng đường nét
Tỉ mỉ trên từng đường nét

Ngoài ra, Huyn Bin còn được biết đến với những sản phẩm là đôi môi và cặp mí giá trị. “Họa từ miệng mà ra”. Người xưa vốn vẫn luôn coi đôi môi là bộ phận đáng xem xét trên gương mặt người phụ nữ. Một đôi môi mềm mại  là biểu hiện khai mở nhiều giá trị sống tích cực. 

“Môi phú quý” nâng tầm giá trị phái đẹp
“Môi phú quý” nâng tầm giá trị phái đẹp

Thêm vào đó, “Mí phượng hoàng” cũng chính là sản phẩm được khen ngợi của Huyn Bin. Sự tinh anh biểu lộ trên thần nhãn chính là nét chấm phá cho gương mặt người phụ nữ.

“Thần nhãn” Mí Phượng Hoàng
“Thần nhãn” Mí Phượng Hoàng

Huyn Bin – Đào tạo chuyên sâu, thay đổi tư duy và tài vận ở “trời Âu”

Phun xăm thẩm mỹ là một ngành có sức lan tỏa lớn trên thị trường châu Âu. Tuy nhiên, nhiều nghệ nhân châu Á vẫn luôn tự tạo cho mình những nét chấm phá nhờ phong thủy. Tạo làn sóng “Phong thuỷ và kiến thức chuyên sâu về Huyền học Phương Đông”. Huyn Bin muốn chia sẻ góc nhìn và giá trị thực tế để lan tỏa kiến thức sang “trời Âu”. Mang ứng dụng Huyền học vào các ngành làm đẹp thẩm mỹ đến với các đồng nghiệp trong nước và ngoài nước. 

Chia sẻ về sản phẩm “ Khai châu điểm chưởng”. Huyn Bin tâm niệm: “Lòng bàn tay là nơi dung nạp năng lượng. Do đó, việc thanh tẩy và tập trung năng lượng về vị trí này là vô cùng quan trọng”. Khai vận chấm nốt ruồi son trong lòng bàn tay chính là một nghi thức dự đoán sự Cát Hung. “Khai châu điểm chưởng” ra đời từ tâm huyết đó.

“Khai châu điểm chưởng”
“Khai châu điểm chưởng”

“Thành công và phát triển nghề từ sự tử tế.” Huyn Bin nhận thấy những giá trị trong các sự kiện mà anh tham gia thời gian qua. Cảm nhận rõ quá trình nỗ lực của các bạn trẻ. Huyn Bin ngày một tích cực hơn trên hành trình nghiên cứu và phát triển chính mình. 

Góp mặt trong nhiều sự kiện trao truyền giá trị trong tương lai. Huyn Bin hứa hẹn sẽ là cái tên đầy tài năng và tâm huyết của làng thẩm mỹ

HUYN BIN

 

Bài viết liên quan

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về việc cho Kim Lý cùng Lisa – Leon tiếp tục đóng MV lần 2

Thái Nam

Triệu sản phẩm xanh của Y dược EBC đến mọi gia đình Việt

Thái Nam

Luu Makeup Academy – Ngôi nhà chung của nghệ thuật trang điểm

Thái Nam

Để lại một bình luận