Bí quyết

Khoa Nguyễn – Hành trình lột xác và chinh phục bản thân từ chàng trai ngoại cỡ

Để sở hữu thân hình chất lượng, người tập Gym cần phải tuân thủ theo các quy tắc nghiêm ngặt. Tuy nhiên, không phải cách tập Gym hay chế độ dinh dưỡng nào cũng phù hợp với bạn. Vì vậy, bạn cần phải tìm được một người huấn luyện viên thật tâm huyết. Và  Khoa Nguyễn chính là anh chàng PT gần gũi nhất với các bạn đang tự ti về ngoại hình. Hãy lắng nghe câu chuyện hành nghề của anh để tự tin trở thành một Gymer nhé!

Lột xác từ chàng trai tự ti với ngoại hình “quá cỡ”

Bước đột phá cơ thể của anh chàng PT Gym Freelancer Khoa Nguyễn.
Bước đột phá cơ thể của anh chàng PT Gym Freelancer Khoa Nguyễn.

Nguyễn Minh Khoa, sinh năm 1999. Hiện tại anh đang làm công việc PT Gym Freelancer. Anh chia sẻ rằng, hồi cấp 3 anh đã từng tự ti với thân hình mập mạp của mình. Vì vậy, anh muốn được thay đổi bản thân về vóc dáng để lấy lại sự tự tin vốn có. Thời gian đầu, anh chỉ mong mình có thể giảm “mỡ”  để cơ thể cân đối hơn. Tuy nhiên, mỗi lần rèn luyện, anh lại cảm thấy mình rất yêu thích bộ môn tập Gym này. 

Trong lần vô tình gặp anh Trần Minh Nhất tập cùng phòng và có tham dự một số cuộc thi. Anh ấy hỏi Khoa rằng có muốn thử sức của mình với giải đấu hay không. Với đam mê lớn dần mỗi ngày, Khoa đã quyết định sẽ thử tập Gym lên chuyên nghiệp. Người anh đó đã dành trọn tâm huyết để hỗ trợ Khoa trong suốt quá trình mùa siết.

Hành trình chạm đến “sức khỏe” và “vẻ đẹp” toàn mỹ của cơ thể.
Hành trình chạm đến “sức khỏe” và “vẻ đẹp” toàn mỹ của cơ thể.

Đến năm 2019, Khoa đã tham gia giải đấu lần đầu tiên. Đây cũng chính là lúc anh đã nhận ra bản thân mình đã “yêu say đắm” công việc này. Khoa đã dấn thân vào nghề tập Gym và hiện tại đã làm thêm công việc PT Freelancer. Đến nay, anh đã hoạt động trong nghề Gym được 5 năm.

Đột phá thành công từ những khó khăn, thử thách

Bước chân vào nghề là một chân trời mới đối với Khoa. Vì vậy, không có nhiều người biết đến anh và đăng ký tập luyện. Số lượng khách hàng cũng chỉ có 1-2 người. Lúc đó, anh cũng vướng phải nhiều khó khăn và không biết nên làm thế nào. Nhưng vì đam mê sục sôi, anh vẫn cố gắng duy trì công việc này.

Hình ảnh Khoa Nguyễn giành được top 2 cuộc thi năm 2019.
Hình ảnh Khoa Nguyễn giành được top 2 cuộc thi năm 2019.

Không điều gì hạnh phúc bằng việc theo đuổi mơ ước và làm công việc yêu thích của mình. Anh vẫn cố gắng trau dồi thêm kỹ năng. Thử thách thêm nhiều giải đấu để giành được thành tựu cho bản thân. Trong đó, anh đã được vinh danh với các thành tích như:

  • Top 2 Menphysique 1m65 the best Muscle champion 2019.
  • Top 2 Menphysique trẻ the Best Muscle champion 2019.

Giới thiệu về hoạt động và dịch vụ của PT Khoa Nguyễn

Hiện tại, lịch trình của Khoa là từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối. Các dịch vụ bao gồm gói 12 buổi và gói 24 buổi. Các buổi sẽ được phân phối cho các ngày trong tuần tùy theo nhu cầu của khách hàng. Khoa luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn thời gian tập cũng như lên giáo án luyện tập cho khách.

PT Gym Freelancer Khoa Nguyễn - Đam mê và nhiệt huyết với công việc tập Gym.
PT Gym Freelancer Khoa Nguyễn – Đam mê và nhiệt huyết với công việc tập Gym.

Khoa Nguyễn luôn ưu tiên cho khách hàng có nhu cầu tăng cơ giảm mỡ. Hoặc huấn tăng cường sức khỏe với những bạn nhân viên văn phòng. Bởi vì các bạn thường ngồi làm việc nhiều nên thể lực và thể trạng không tốt. Thường xuyên bị máu huyết không được lưu thông, gây nhức đầu, uể oải.

Dự định trong tương lai và lời chia sẻ của anh chàng PT 9x

Sau những bận rộn, để củng cố lại công việc và sắp xếp thời gian của mình. Khoa Nguyễn đã lên kế hoạch tập luyện để chuẩn bị quay trở lại con đường thi đấu. Ngoài ra, anh cũng sắp mở kinh doanh một Home Gym. Anh muốn lan tỏa các bài học sức khỏe về tập gym đến với mọi người. Từ đó, giúp mọi người có thể hoạt động dẻo dai và sở hữu vóc dáng đẹp.

Khoa Nguyễn - Huấn luyện viên tập Gym chuyên nghiệp đã từng đoạt giải năm 2019.
Khoa Nguyễn – Huấn luyện viên tập Gym chuyên nghiệp đã từng đoạt giải năm 2019.

Khoa Nguyễn tin rằng, điều quan trọng để việc tập Gym hiệu quả là cách mình chăm sóc khách hàng. Giúp cho khách hàng thay đổi chính là niềm vui đối với một PT Gym. Luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn khách hàng cùng đam mê. Không nhất thiết phải mua các gói PT mới giúp đỡ các bạn tập. Để khách hàng có thể thoải mái hơn, PT cũng không cần phải theo suốt các buổi tập. 

Bài viết liên quan

An Lee – Nam HLV thể hình trẻ tuổi và sự nghiệp ấn tượng trong làng thể thao Việt

Thái Nam

Tammie’s Piano Class – 12 năm lan tỏa giá trị âm nhạc

admin

Ôn IELTS cùng Thầy Kiên 9.0: Hành trình đơn giản đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS

Thái Nam

Để lại một bình luận