Gymer Trần Cảnh cùng body săn chắc khiến “vạn người mê”
Câu chuyện thành côngThể thao

Gymer Trần Cảnh – Hành trình chinh phục lĩnh vực thể hình và truyền cảm hứng đến giới trẻ

Hiện nay giới trẻ rất chú trọng về ngoại hình và sức khỏe. Vì thế nhu cầu tập gym để nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng ngày càng tăng. Và gymer Trần Cảnh là cái tên không còn xa lạ trong giới thể hình. Anh chàng được xem là tấm gương sáng và xứng đáng để các bạn trẻ học hỏi về sự kiên trì. Cùng chúng tôi trò chuyện cùng gymer Trần Cảnh để khám phá hành trình chinh phục lĩnh vực thể hình. Và đặc biệt anh ấy đã truyền cảm hứng đến giới thẻ như thế nào nhé!

Gymer Trần Cảnh cùng body săn chắc khiến “vạn người mê”
Gymer Trần Cảnh cùng body săn chắc khiến “vạn người mê”

Trần Cảnh – Cơ duyên anh chàng 9x đến với lĩnh vực thể hình

Gymer Trần Cảnh (1997) tên đầy đủ là Trần Thanh Cảnh. Hiện đang nắm giữ vai trò Huấn luyện viên và Vận động viên lĩnh vực thể hình. Chúng tôi rất vinh dự khi được gymer Trần Cảnh tâm sự về cơ duyên anh đến với bộ môn này: “Trước đây, mình không am hiểu bộ môn gym. Mình có khoảng thời gian chơi bóng đá và không may bị chấn thương. Thời gian đó mình vô cùng suy sụp. Mình tìm mọi cách cải thiện chấn thương và may mắn được biết đến bộ môn gym.Vậy mà, tuy cơ duyên không được trọn vẹn như những gymer khác. Nhưng mình nghĩ nó cũng là một cái duyên đáng trân trọng, giúp bén duyên với thi đấu vì mong muốn show thành quả rèn luyện và truyền cảm hứng đến mọi người”

Thành quả kiên trì rèn luyện của gymer Trần Cảnh
Thành quả kiên trì rèn luyện của gymer Trần Cảnh

 

Thành tích đắt giá của Vận động viên Trần Cảnh

Từ một chàng thanh niên chập chững từng bước đến với lĩnh vực thể hình để cải thiện vóc dáng. Vậy mà trong suốt quá trình tập luyện, niềm đam mê và mong muốn chinh phục các giải đấu đã khơi dậy trong anh. Anh chàng gymer 9x xuất sắc mang về cho mình những danh hiệu danh giá sau ngày tháng nỗ lực luyện tập:

  • Top 3 Giải đấu hình thể Men Physique Liên đoàn Quốc gia lần 1 2021. 
  • Top 3 Giải đấu hình thể Classic PCA Việt Nam.
  • Top 2 Giải đấu hình thể G.O.T Men Physique. 
  • Top 4 Giải đấu hình thể Classic GOT.
Vận động viên Trần Cảnh (1997) cùng giải thưởng danh giá 
Vận động viên Trần Cảnh (1997) cùng giải thưởng danh giá

Và một kỳ tích khác đã đến với Vận động viên Trần Cảnh. Nhờ việc tập luyện và cải thiện cơ bắp, anh chàng đã có thể tự tin quay trở lại sân bóng và không còn dễ bị chấn thương như trước. Điều này đã truyền cảm hứng rất lớn đến những ai đã không may bị chấn thương và chưa tìm được phương pháp cải thiện chúng.

Những khó khăn Vận động viên 9x đối diện trong hành trình chinh phục lĩnh vực thể hình

Sau khi được biết những thành tích xuất sắc Vận động viên 9x đã đạt được. Và anh chàng được hỏi về hành trình chinh phục này, anh chàng xúc động chia sẻ: “Khó khăn của mình là vấn đề kinh tế và khoảng thời gian đầu tập luyện không có người hướng dẫn. Mình luôn đi theo học hỏi từ đàn anh và các Coach để cải thiện mọi thứ. Ngoài ra, thời gian đầu mình không nhận được sự ủng hộ từ gia đình vì siết cơ và ép cân. Điều khiến mình từng buồn nhất đó là khi nghe nhiều người xung quanh cười chê mình khi biết tin mình tham gia thi đấu. Nhưng mình không trách họ, mình càng phải nỗ lực thuyết phục cả những định kiến ấy. Bởi vì tuổi trẻ mà, hãy hành động và tỏa sáng”

Vận động viên ưu tú Trần Cảnh vô cùng phấn khởi tại sàn thi đấu
Vận động viên ưu tú Trần Cảnh vô cùng phấn khởi tại sàn thi đấu

Dự định phát triển của Vận động viên Trần Cảnh

Vận động viên Trần Cảnh cho biết dự định mở phòng tập đã được anh ấp ủ 2 năm. Dự kiến ngày 04/03/2023 sẽ khai trương phòng tập “Muscle Lab” tại 73 Hoàng Ngân, P.16, Q.8, Tp. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, anh chàng vẫn không ngừng tập luyện và tích cực tham gia các giải đấu lớn trong và ngoài nước để bước ra vòng an toàn của bản thân. Động lực lớn nhất để anh nỗ lực hơn mỗi ngày, đó là mong muốn lan tỏa thông điệp về tập luyện đúng kỹ thuật và kiên trì đến mọi người. 

 

Với khả năng và sự kiên trì của anh chàng hiện tại, chúng tôi tin chắc rằng Vận động viên Trần Cảnh chưa dừng lại với những thành tích đó. Anh chàng 9x sẽ vươn xa hơn cùng với đứa con tinh thần Phòng tập “Muscle Lab” – Nơi đặt mục tiêu đúng kỹ thuật tập luyện lên hàng đầu. Chúc Vận động viên Trần Cảnh sẽ ngày càng phát triển thương hiệu cá nhân và thành công trên con đường sắp tới!

 

Bài viết liên quan

Nam HLV Nguyễn Hồng Bảo Anh kiên định theo đuổi sự nghiệp thể hình sau những biến cố 

admin

Trọng tài / HLV Trần Hoài Phương và hành trình xây dựng sự nghiệp cùng tình yêu võ thuật

Thái Nam

Salon Tóc Năng David – Sự Nghiệp Đầy Đam Mê và Sáng Tạo

Thái Nam

Để lại một bình luận