Gương mặt sáng giá trong ngành thể hình - Khoa Vũ (2002)
Câu chuyện thành công

Khoa Vũ – Hành trình kiến tạo thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực thể hình của chàng trai sinh năm 2002

Khoa Vũ là cái tên khá quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Bởi lẽ chàng trai sinh năm 2002 sở hữu nét đẹp ưu tú và thân hình vạn người mê. Từ một sinh viên Y khoa, anh chàng đã có bước ngoặt chuyển mình với lĩnh vực thể hình. Khoa Vũ sớm tiếp cận được sự yêu mến của khán giả đam mê lĩnh vực thể hình. Thế nhưng, ít ai biết được đằng sau những thành tích đắt giá ấy là những giọt nước mắt của sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Cùng chúng tôi tìm hiểu hành trình chạm đến sự thành công của Vận động viên trẻ tuổi Khoa Vũ trong chuyên mục ngày hôm nay nhé!

Khoa Vũ - Vận động viên thể hình ưu tú sinh năm 2002
Khoa Vũ – Vận động viên thể hình ưu tú sinh năm 2002

Khoa Vũ – Hành trình kiến tạo thương hiệu cá nhân

Tưởng chừng luyện tập thể thao chỉ là một việc giản đơn trong cuộc sống. Nhưng điều này đã làm thay đổi lớn cuộc đời của Khoa Vũ. Anh chàng chia sẻ: “Trước đây, mình có một thân hình rất béo, chiều cao lại khá khiêm tốn nên em thường rất tự ti về bản thân mình.”. Thừa hưởng những kiến thức quý giá của ngành Y học. Khoa Vũ quyết định tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng để thay đổi ngoại hình bằng cách đến với bộ môn gym.

Vận động viên thể hình Khoa Vũ 
Vận động viên thể hình Khoa Vũ

Thấu hiểu tâm lý của một thanh niên từng mặc cảm về ngoại hình. Khoa Vũ càng có thêm động lực theo đuổi đam mê. Bởi lẽ anh chàng sinh năm 2002 biết được sứ mệnh của chính mình. Đó là mang đến sự đổi mới trong cuộc sống của những người còn đang tự ti về ngoại hình.

Vận động viên Khoa Vũ và những thành tích nổi bật ở tuổi 20

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ khi chỉ mới 20 tuổi, Vận động viên Khoa Vũ đã xuất sắc mang về không ít danh hiệu danh giá chỉ sau 3 năm hoạt động lĩnh vực thể hình:

  • Top 1 MenPhysique trẻ 1m7 Giải thể hình MenPhysique Nha Trang mở rộng 2022.
  • Top 2 MenPhysique hệ B 1m65 Giải thể hình MenPhysique Nha Trang mở rộng 2022.
  • Top 3 Body trẻ 65kg Vô địch Thành phố Hồ Chí Minh 2022.
  • Top 2 MenPhysique trẻ 1m7 giải thể hình MenPhysique Championship Việt Nam 2022.
  • Top 2 MenPhysique 1m65 Giải thể hình MenPhysique Championship Việt Nam 2022.
Vận động viên trẻ tuổi Khoa Vũ trên sàn đấu tại Hà Nội
Vận động viên trẻ tuổi Khoa Vũ trên sàn đấu tại Hà Nội

Những giọt nước mắt của sự nỗ lực đằng sau giải thưởng danh giá của Khoa Vũ

Thành công đã đến quá sớm với Khoa Vũ. Chính vì thế áp lực công việc, học tập đè nén lên đôi vai của chàng trai ở độ tuổi đôi mươi là điều không thể tránh khỏi. Chàng trai xúc động chia sẻ: “Điều sợ hãi nhất của mình đó là quá trình ăn kiêng kéo dài suốt mùa thi đấu, việc sắp xếp lịch học và lịch tập để có thể duy trì thể trạng tốt nhất cho những cuộc thi đấu. Mình nghĩ sẽ phải lựa chọn giữa việc học và theo đuổi đam mê. Nhưng được sự khích lệ từ các anh chị học viên, sự động viên của gia đình đã giúp mình vượt qua giai đoạn ấy. Và cân bằng được cả hai, qua đó bản thân còn có kế hoạch tập luyện phù hợp và có những thay đổi tích cực về cả thể chất lẫn tinh thần.”

Khoa Vũ luôn đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi đấu thể hình
Khoa Vũ luôn đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi đấu thể hình

Khoa Vũ vẫn nhớ như in cảm xúc khi nhận giải thưởng đầu tiên: “Mặc dù đây là lần đầu tiên mình đứng trên sàn. Nhưng với sự cố gắng thi đấu hết mình, cùng với đó là một chút sự may mắn đã giúp mình đạt được Huy chương Vàng và Bạc trong các giải đấu mà mình đã tham gia. Đó cũng chính là nguồn động lực to lớn để mình phấn đấu nhiều hơn trong năm 2023 và đạt những thành tích tốt hơn nữa.”

Kế hoạch phát triển của vận động viên tài năng Khoa Vũ 

Khoa Vũ là gương mặt triển vọng của lĩnh vực thể hình, Khoa Vũ chắc chắc sẽ không bỏ lỡ những cơ hội đã đến với mình ở độ tuổi đẹp nhất – 20 tuổi. Chàng trai sinh năm 2002 cho biết bản thân sắp tới sẽ tập trung vào việc học để có thể tốt nghiệp đại học với một thành tích tốt nhất. Sau đó, Khoa Vũ tiếp tục nỗ lực và tích cực tham gia giải đấu nhiều hơn trong năm 2023 này. Đối với Khoa Vũ, mỗi giải đấu là một bài học đắt giá. Chính vì thế cậu luôn trân quý những gì đã, đang và sẽ đến trong tương lai của mình. 

Gương mặt sáng giá trong ngành thể hình - Khoa Vũ (2002)
Gương mặt sáng giá trong ngành thể hình – Khoa Vũ (2002)

Xây dựng được vững chắc về thương hiệu lẫn hình ảnh cá nhân là mục tiêu dài hạn của vận động viên Khoa Vũ. Với mong muốn có thể truyền cảm hứng và giúp đỡ mọi người nhiều hơn nữa trong quá trình cải thiện sức khoẻ, vóc dáng của bản thân. Bằng tất cả sự cố gắng và kiên trì, chúng tôi tin chắc rằng Khoa Vũ sẽ là vận động viên, huấn luyện viên sáng giá trong lĩnh vực thể hình. Hi vọng qua buổi trò chuyện cùng chàng trai trẻ tuổi sinh năm 2002, đã khích lệ các bạn trẻ có thêm động lực bứt phá giới hạn bản thân. Dám ước mơ, dám thực hiện và cháy hết mình với tuổi trẻ!

 

Bài viết liên quan

Selina Hằng Nguyễn – Bứt phá sáng tạo cùng thương hiệu làm đẹp SHN Hair & PMU

Thái Nam

Hiền Sumo – Hành trình cân bằng sức khỏe và lan tỏa giá trị tinh thần tập luyện

Thái Nam

Quốc Việt –  Hành trình từ nhân viên sales đến huấn luyện viên gym thành công

Thái Nam

Để lại một bình luận