Bí quyếtHot

Vợ chồng thủ môn Bùi Tiến Dũng đưa con ra Hà Nội, phải chăng là chuyển nơi ở?

TCDN24H – Trang cá nhân của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã lan truyền những hình ảnh đầy xúc động, khi anh và vợ đưa con trai yêu thương đến thăm thủ đô Hà Nội. Điều này gợi ra nhiều suy đoán về khả năng họ đang có kế hoạch chuyển đổi nơi sống.

Kể từ sau ngày đám cưới vào tháng 5/2022, Bùi Tiến Dũng và người vợ xinh đẹp, người mẫu Dianka Zakhidova, không ngần ngại khoe hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống hôn nhân. Họ đón chào đứa con đáng yêu, một thiên thần nhỏ mới chỉ 1 tuổi.

Bùi Tiến Dũng, vợ Bùi Tiến Dũng, giới trẻ
Thủ môn Bùi Tiến Dũng có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào bên người mẫu Dianka

Thời gian gần đây, anh chàng thủ môn tập trung thi đấu và luyện tập tại CLB CAHN tại Hà Nội, vợ chồng Dianka lại quyết định duy trì hai nơi ở khác nhau. Trong khi Bùi Tiến Dũng tập trung vào sự nghiệp thể thao tại thủ đô, Dianka chăm sóc và ở bên cạnh con trai tại TP Hồ Chí Minh. Việc xa cách này không dễ dàng, và Dianka đã không ngần ngại chia sẻ tâm trạng của mình: “Tôi không thể nói rằng mọi thứ ổn. Tất nhiên, việc sống xa cách như thế này là một thách thức lớn. Chúng tôi luôn thương nhớ nhau rất nhiều, tuy nhiên, tôi luôn ủng hộ và tôn trọng mọi quyết định của Bùi Tiến Dũng. Hiện tại, chúng tôi đang cùng nhau xem xét về tương lai, và chắc chắn rằng chúng tôi sẽ sớm tìm cách để cùng đoàn tụ và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ“.

Bùi Tiến Dũng, vợ Bùi Tiến Dũng, giới trẻ

Gần đây, Bùi Tiến Dũng cũng đã nhanh chóng bán căn hộ riêng tại TP Hồ Chí Minh. Anh đã không giấu giếm thông tin này, khi chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình bay tới Hà Nội trên mạng xã hội. Điều này khiến nhiều người bắt đầu nảy tới những suy luận về việc liệu Dianka có đưa con ra Hà Nội để gặp gỡ chồng mình hay là dấu hiệu rõ ràng về việc họ sẽ thực sự định cư tại thủ đô trong tương lai.

Bùi Tiến Dũng, vợ Bùi Tiến Dũng, giới trẻ

Bùi Tiến Dũng, vợ Bùi Tiến Dũng, giới trẻ

Bùi Tiến Dũng, vợ Bùi Tiến Dũng, giới trẻ

Với những dấu vết mơ hồ và câu hỏi đang đan xen, người hâm mộ và công chúng đang đặt ra nhiều giả thuyết về hành trình mới của vợ chồng Bùi Tiến Dũng, liệu họ có sắp chuyển đổi nơi ở đến Hà Nội hay chỉ đơn giản là một chuyến thăm ngắn hạn. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi để tìm hiểu thêm về bước đi quyết định của hai người trong tương lai gần.

Bài viết liên quan

Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi – Viên Kim Cương Sáng Bình Định

Thái Nam

Hảo Hảo ghi tên mình vào kỷ lục tại Việt Nam – Chảo mì xào hải sản dát vàng 

Thái Nam

Thủ tướng yêu cầu ngành ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất để hỗ trợ nền kinh tế

Thái Nam

Để lại một bình luận