Câu chuyện thành công

Trần Viết Công – Hành trình trở thành HLV thể hình & trọng tài quốc gia

Tìm hiểu về hành trình ấn tượng từ một nhân viên cơ khí đến một huấn luyện thể hình xuất sắc và trọng tài của các cuộc thi thể hình quốc gia Trần Viết Công. Cùng Tapchidoanhnhan24h lắng nghe câu chuyện và những bài học quý báu mà anh đã học được trong quá trình theo đuổi nghề này, đồng thời lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng gymer.

Trần Viết Công và bước ngoặt đầy nghị lực trong lĩnh vực thể hình

Trần Viết Công, một huấn luyện viên thể hình chuyên định hướng tập luyện mục tiêu và chế độ dinh dưỡng cho học viên tại CLB U23 Chi nhánh Gò Vấp, bên cạnh đó, anh còn là một trọng tài thể hình quốc gia chuyên nghiệp. Anh ấy bắt đầu cuộc hành trình của mình từ một ngành nghề hoàn toàn khác – Cơ khí chế tạo máy. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh, anh đã làm việc một thời gian trong ngành này và sau đó quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực thể hình. 

Huấn luyện viên/ Trọng tài thể hình quốc gia Trần Viết Công 
Huấn luyện viên/ Trọng tài thể hình quốc gia Trần Viết Công

Anh đã đặt chân vào thế giới thể hình và tập luyện từ khi còn rất trẻ, đến nay đã tích lũy 10 năm kinh nghiệm tập luyện,  anh đã có hơn 6 năm kinh nghiệm chăm chỉ làm việc tại các trung tâm uy tín như City Gym, S’ Life Gym California với vai trò là PT, và hiện tại làm việc tại U23 chi nhánh Gò Vấp.

tapchidoanhnhan24h_tranvietcong_anh2
Trần Viết Công hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo trọng tài thể hình quốc gia

Sự nỗ lực và kiên trì là chìa khóa chinh phục lĩnh vực thể hình

Với sự nỗ lực và kiên trì của bản thân, anh đã trở thành một huấn luyện thể hình xuất sắc và được công nhận trong câu lạc bộ trong nhiều năm. Trong vai trò của một huấn luyện thể hình, Trần Viết Công là người tạo ra kế hoạch tập luyện có mục tiêu rõ ràng cho từng học viên. 

Người truyền lửa trong lĩnh vực thể hình - Trần Viết Công
Người truyền lửa trong lĩnh vực thể hình – Trần Viết Công

Anh luôn đặt sự tận tâm dành cho học viên lên hàng đầu, lắng nghe và hiểu rõ mục tiêu, mong muốn, và nhu cầu của từng học viên để có thể thiết kế một kế hoạch tập luyện và dinh dưỡng phù hợp. Anh hiểu rằng hành trình thể hình có thể gặp không ít khó khăn và thách thức, và vì vậy, anh luôn sẵn sàng đồng hành và động viên họ vượt qua mọi khó khăn. Sự động viên và khích lệ chính là động lực mạnh mẽ để họ duy trì đam mê và tập trung vào mục tiêu, xây dựng một lối sống lạc quan và tích cực.

Các thế hệ trẻ tại CLB U23 được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Trần Viết Công
Các thế hệ trẻ tại CLB U23 được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Trần Viết Công

Với tầm nhìn  xa, Trần Viết Công đã dự định mở một phòng gym độc đáo, nhằm mang đến môi trường tập luyện chuyên nghiệp và hiện đại cho mọi khách hàng. Anh không chỉ dừng lại ở việc tạo ra một không gian vận động, mà còn muốn thúc đẩy sự phát triển chuyên môn trong lĩnh vực thể hình.

Anh muốn tạo cơ hội thuận lợi cho mọi người, từ những người mới bắt đầu tập luyện cho đến những người đã có kinh nghiệm. Phòng gym của anh sẽ là nơi mọi người có thể thực hiện mục tiêu về sức khỏe và thể hình của họ một cách hiệu quả và đam mê. Ngoài ra, Trần Viết Công cũng muốn tạo cơ hội cho các vận động viên trẻ. Anh muốn họ có cơ hội tham gia vào các cuộc thi thể hình quốc gia và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Anh biết rằng sự hỗ trợ và định hướng từ những người đi trước là quan trọng để giúp các tài năng trẻ phát triển.

Dự án phòng gym của huấn luyện viên/ trọng tài quốc gia Trần Viết Công

Với sự đam mê, kiên trì và tâm huyết của mình trong lĩnh vực thể hình, đã trở thành một nguồn cảm hứng lớn cho hàng trăm người muốn cải thiện sức khỏe và vóc dáng của họ. Chúng tôi tin rằng trong tương lai, sứ mệnh của anh sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đa dạng hơn. Phòng gym của anh sẽ là nơi thúc đẩy sức khỏe và thể hình cho cộng đồng và những thế hệ huấn luyện viên tài năng, cũng như các vận động viên trẻ dưới sự hướng dẫn của anh sẽ có cơ hội tỏa sáng trong cuộc thi thể hình quốc gia. Cuộc hành trình của anh từ một cơ khí viên đến trọng tài thể hình quốc gia là nguồn cảm hứng cho những ai đang ấp ủ những đam mê và sẽ được thực hiện trong tương lai.

 

Bài viết liên quan

BiBi Hồ – Thương hiệu makeup và đào tạo makeup chuyên nghiệp tại Vũng Tàu

Thái Nam

Bee Trần – Nam doanh nhân kiến tạo thành công thương hiệu phòng tập kết hợp trị liệu cơ xương khớp hàng đầu Việt Nam

Thái Nam

Nho Nguyễn – Đam mê và sáng tạo trong nghề làm bánh bao tạo hình và mâm cúng 

Thái Nam

Để lại một bình luận