Crowbar Academy thu hút đông đảo học viên có niềm đam mê với nghệ thuật nhảy 
Doanh nghiệpTin tức

Crowbar Academy – Hệ thống Lớp Học Nhảy dành cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam

Là một vũ công chuyên nghiệp, Đạo diễn – Biên đạo Tronb Nguyen đã phải trải qua nhiều giờ luyện tập và cố gắng phát triển kỹ năng trong lĩnh vực nghệ thuật. Sự cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ đã thôi thúc anh truyền lửa đến thế hệ sau. Trải qua nhiều cố gắng, Crowbar Academy – Công ty TNHH Lớp Học Nhảy đã trở thành điểm đến quen thuộc với mọi người, nhận được nhiều sự tin yêu từ khách hàng và học viên. Điều này cho thấy anh chàng không chỉ là một vũ công tài năng mà còn là một founder có chiến lược sáng suốt và tài năng dẫn dắt, lãnh đạo khéo léo. Hãy cùng chúng tôi khám phá Crowbar Academy và những điều thú vị xoay quanh câu chuyện làm nghề của Đạo diễn – Biên đạo Tronb Nguyen trong chuyên mục hôm nay nhé!

Đạo diễn / Biên Đạo Tronb Nguyen lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng
Đạo diễn / Biên Đạo Tronb Nguyen lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng

Tronb Nguyen – “Biến những điều không thể thành có thể”

Đạo diễn – Biên đạo Tronb Nguyen chàng trai 8X có tên đầy đủ là Nguyễn Lê Trọng Bảo. Ngưỡng mộ những thành tựu hiện tại, chúng tôi lấy làm thắc mắc, động lực nào dẫn lối anh đến với con đường nghệ thuật nhảy và phát triển nhảy trở thành một nghề chuyên nghiệp. 

Tronb Nguyen - Người nâng tầm nghệ thuật Hiphop trở thành nghề cao quý
Tronb Nguyen – Người nâng tầm nghệ thuật Hiphop trở thành nghề cao quý

Anh chia sẻ: “Mình biết đến Dance (Hiphop) từ bạn học cùng lớp vào những năm 2005. Ban đầu thì chỉ đơn giản là thành lập nhóm nhảy và tập luyện cho vui. Nhưng sau 2 năm luyện tập, mình có cơ hội tham gia thi đấu ở Singapore, cùng nhiều nơi khác. Sau những chuyến đi nước ngoài ấy, mình nhìn thấy cơ hội nghề nghiệp ở lĩnh vực này và quyết định xây dựng trường dạy nhảy đầu tiên tại Việt Nam. Tuy nhiên, mình không nhận được nhiều sự ủng hộ và khái niệm về nghề giáo viên dạy nhảy ở Việt Nam giai đoạn này vẫn còn chưa rõ nét. Nên mình đã quyết định thực hiện hành trình biến những điều không thể thành có thể, quyết tâm học tập chuyên nghiệp và định hình khái niệm: Nghề giáo viên dạy nhảy tại Việt Nam, song song đó, phát triển nhóm Crowbar trở thành trường dạy nhảy có thương hiệu như bây giờ.”

Đạo diễn - Biên đạo  Tronb Nguyen nhà sáng lập Crowbar Academy
Đạo diễn – Biên đạo  Tronb Nguyen nhà sáng lập Crowbar Academy

Những dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp của Đạo diễn – Biên đạo Tronb Nguyen đó chính là được sự tín nhiệm đề cử làm giám khảo, cố vấn cho nhiều giải đấu và hội thi lớn trong khu vực như:

 • Cố vấn chuyên môn tại Liên hoan ArtFes diễn ra tại Malaysia
 • Giám khảo nhiều cuộc thi Tìm kiếm tài năng do các Nhà Thiếu Nhi tổ chức.
 • Cố vấn chuyên môn Giải King’s Crew do Nhà Thiếu Nhi Quận Gò Vấp tổ chức. 
 • Giám khảo Crowbar Championship mùa 1 đến 4- Giải đấu Hiphop chuyên nghiệp dành cho trẻ em.
 • Giám khảo các chương trình Vũ Điệu Sôi Động, Vũ Điệu Mùa Hè, Bước Nhảy Sôi Động, Vũ Điệu Xanh do các Nhà Thiếu Nhi Củ Chi , Quận 12, Gò Vấp, Hóc Môn, Quận 7, Quận 9… tổ chức. 
 • Giám khảo Liên hoan các CLB – Đội nhóm nghệ thuật do Nhà Thiếu Nhi Thành Phố Thủ Đức tổ chức.
 • Giám khảo liên hoan nhóm nhảy dân vũ – flashmob do Sở giáo dục và đào tạo TPHCM tổ chức.
 • Và hiện là chủ nhiệm/ cố vấn chuyên môn Dance cho các CLB – Đội nhóm tại các Trường Học/ Trung tâm / Nhà văn hóa/ Nhà Thiếu nhi trong khu vực…

Crowbar Academy – Trường dạy nhảy chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Crowbar Academy – Công Ty TNHH Lớp Học Nhảy được tọa lạc tại 102/80A Lê Văn Thọ, phường 11, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay nhà trường có 6 chương trình đào tạo dành cho 6 nhóm đối tượng và được định hướng phát triển từ nhỏ đến lớn. Mỗi chương trình đào tạo sẽ được xây dựng theo từng nhóm dựa trên năng lực trình độ thông qua bài kiểm tra đầu vào. Bộ giáo trình được Đạo diễn – Biên đạo TronB Nguyen thiết kế đặc biệt với 6 chương trình đào tạo dành cho học viên, bao gồm: 

 • Chương trình Let’s Go: Dành cho nhóm tuổi từ 3 tuổi đến 6 tuổi.
 • Chương trình Talent: Dành cho nhóm tuổi từ 7 đến 12 tuổi. 
 • Chương trình Star: Dành cho nhóm tuổi từ 7 – 12 tuổi (Nâng cao).
 • Chương trình Superstar: Dành cho nhóm tuổi từ 12 tuổi đến 16 tuổi. 
 • Chương trình Idols: Dành cho nhóm tuổi từ 16 tuổi trở lên (Định hướng nghề nghiệp).
 • Chương trình Dance Teacher: Đây là chương trình đặc biệt, dành cho các học viên yêu thích và nghiêm túc xem Dance là một nghề nghiệp. Các bạn học viên được đào tạo đầy đủ từ chuyên môn Dance, kinh doanh trung tâm, hỗ trợ việc làm sau khi học xong và đặc biệt các kiến thức cơ bản về Marketing, xây dựng cộng đồng Dance, tổ chức sự kiện Dance, biên soạn giáo trình Dance phù hợp theo từng khu vực tất cả những gì cần thiết nhất sẽ được trang bị trong khóa học này.
Crowbar Academy thu hút đông đảo học viên có niềm đam mê với nghệ thuật nhảy 
Crowbar Academy thu hút đông đảo học viên có niềm đam mê với nghệ thuật nhảy

Những danh hiệu danh giá Crowbar vinh dự nhận từ các tổ chức uy tín 

Crowbar Academy thành lập từ 2006 đến nay được sự giúp đỡ của nhiều ban nghành đoàn thể, các bạn đồng nghiệp, nhân viên, phụ huynh và học viên. Chính vì thế, Crowbar may mắn và vinh dự đón nhận các danh hiệu danh giá vì đã có nhiều đóng góp trong hoạt động phong trào thanh niên thành phố như: 

 • Bằng Khen Trung Ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam.
 • Bằng Khen Thành Đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Giấy Khen Hội Liên Hiệp Thanh Niên Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Giấy khen Quận Đoàn Quận Gò Vấp. 
 • Giấy khen Nhà Thiếu Nhi Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Cùng nhiều giấy khen các cấp của các Nhà Thiếu nhi –  Quận Đoàn các đơn vị.
Nhóm nhảy nhí tự tin trình diễn trên sân khấu được đào tạo tại Crowbar Academy
Nhóm nhảy nhí tự tin trình diễn trên sân khấu được đào tạo tại Crowbar Academy

Đó là những thành quả lớn nhất cấp thành và cấp quốc gia mà tập thể Crowbar đồng lòng cống hiến cho xã hội. Ngoài ra, gần 500 giấy khen các giải thưởng Nhất – Nhì – Ba và Khuyến khích là những giải thưởng mà tập thể nhà Crowbar thi đấu tại các giải đấu, liên hoan, cuộc thi có được ở trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh cũng như các giải quốc tế khác.

Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Crowbar (2006 - 2018 )
Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Crowbar (2006 – 2018 )

Với những thành công vang dội mà Đạo diễn – Biên đạo Tronb Nguyen và Crowbar Academy xuất sắc nhận được trong thời gian qua. Chúng tôi vô cùng trân quý những giá trị nhân văn mà anh và tập thể đã cống hiến cho xã hội. Chúng tôi tin rằng Tronb Nguyen đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để xây dựng được một cơ sở dạy học nhảy nghệ thuật đứng vững trên thị trường có rất nhiều đối thủ cạnh tranh gần 20 năm. Hơn hết, hi vọng rằng anh và Crowbar Academy sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho các thế hệ sau và phát triển thương hiệu trong ngành nhảy nghệ thuật đứng đầu Việt Nam.

Website: lophocnhay.com

 

 

Bài viết liên quan

Victor Hoàng & Cơ duyên để trở thành 1 Fitness Trainer 

Thái Nam

Barbershop Vũ Hoàng Phi có gì nổi bật đã thu hút cánh mày râu đến tìm lại phong độ?

Thái Nam

CEO Renault: “Tesla thách thức thị trường ô tô bằng việc đổi giá liên tục”

Thái Nam

Để lại một bình luận