Sao việt

Pông Chuẩn bức xúc khi bị làm mờ trong bức hình chụp với Lâm Châu

TCDN24H – Pông Chuẩn bày tỏ thái độ bức xúc sau khi bị làm mờ trong một bức hình chụp chung với Lâm Châu và Hương Giang tập 9 của chương trình The New Mentor.

Vào sáng ngày 8/10, Pông Chuẩn đã đăng một trạng thái mới trên mạng xã hội, nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Sinh năm 1990, Pông Chuẩn đã chia sẻ sự bức xúc của mình khi bị làm mờ trong bức hình chụp chung với Lâm Châu và Hương Giang. Trong bức hình mà chương trình đã đăng tải, chỉ có Lâm Châu được thể hiện rõ nét, trong khi Pông Chuẩn và Hương Giang bị làm mờ.

Pông Chuẩn bức xúc tỏ rõ thái độ khi bị làm mờ trong bức hình chụp với Lâm Châu
Pông Chuẩn bức xúc tỏ rõ thái độ khi bị làm mờ trong bức hình chụp với Lâm Châu

“Mình không buồn vì không thắng thử thách, nhưng mình buồn vì bị xoá mờ, có lời giải thích nào cho việc này không hay chỉ là để cho đẹp?. Nếu đây là hình nhãn hàng đăng trên page mình sẽ không ý kiến. Nhưng trong cuộc thi, thành phẩm là công sức của cả team, có chúc mừng một người thì cũng để bức hình được yên. Một bức hình cũng là thành phẩm, lý do chụp team là gì khi lấy 1 bức hình rồi tô mờ 2 người còn lại. Có phải nhành cây ngọn cỏ đâu” Pông Chuẩn đã chia sẻ quan điểm của mình một cách rõ ràng. Bài đăng của cô cũng kèm theo lời kêu gọi cư dân mạng không nên chỉ trích Lâm Châu trong tình huống này.

Người đẹp sinh năm 1990 còn xin cư dân mạng không chỉ trích nhắm tới Lâm Châu ở bài đăng của mình
Người đẹp sinh năm 1990 còn xin cư dân mạng không chỉ trích nhắm tới Lâm Châu ở bài đăng của mình

Tập cuối trước Chung kết của chương trình The New Mentor đã diễn ra vào tối ngày 6/10, đánh dấu sự chia tay tiếc nuối của hai thí sinh Pông Chuẩn (đội Lan Khuê) và Bùi Tường Vân (đội Thanh Hằng).

Sau 9 tập phát sóng, 9 thí sinh đã được lựa chọn để tham gia đêm chung kết. Đội Hương Giang bao gồm Đỗ Thị Hương Giang, Vũ Thúy Quỳnh và Nguyễn Thị Trà My. Đội Hồ Ngọc Hà có sự tham gia của Nguyễn Đình Như Vân và Nguyễn Lâm Châu. Đội Thanh Hằng gồm Mai Ngô và Nguyễn Thị Kim Phương. Lê Thu Trang là thí sinh cuối cùng đại diện cho đội Lan Khuê. Thí sinh Bùi Lý Thiên Hương là người cuối cùng được chọn tham gia Chung kết sau khi chiến thắng vòng thi “Người mẫu được yêu thích nhất”. Chung kết The New Mentor 2023 sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2023 tại Nhà Thi đấu Quân khu 7, TP.HCM.

Bài viết liên quan

Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi – Viên Kim Cương Sáng Bình Định

Thái Nam

5 chị đẹp rời Đạp Gió, netizen phẫn nộ vì loại người “gánh còng lưng”

Thái Nam

Hồ Ngọc Hà và Hương Giang: “Drama cực căng” tại tập 4 The New Mentor

Thái Nam

Để lại một bình luận