Đội ngũ Congtrinh Studio
HotTin tứcXuân 2023

Công Trình – Nhiếp ảnh gia chụp ảnh Lookbook chuyên nghiệp

Lookbook là xu hướng chụp ảnh dành cho người có đam mê mãnh liệt về thời trang. Khái niệm này được bắt nguồn từ mục đích ra mắt bộ ảnh người mẫu, bộ sưu tập thời trang,… Để chụp Lookbook, nhiếp ảnh gia phải thật sự có cái tầm về năng khiếu nghệ thuật. Vì vậy, Công Trình đã nhận ra được thế mạnh đó của mình và đến với ngành này.

Lý do khiến Công Trình dấn thân vào ngành nhiếp ảnh

Đội ngũ Congtrinh Studio
Đội ngũ Congtrinh Studio

Công Trình, sinh năm 1985, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Từ nhỏ, anh đã có năng khiếu về các lĩnh vực liên quan đến thẩm mỹ và nghệ thuật. Anh luôn mang trong mình một đam mê mãnh liệt với cái đẹp. Anh khao khát cái đẹp bởi đó là những vì tinh túy trong cuộc sống.

Vì vậy, anh đã quyết tâm để vào trường Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp. Trong thời gian học tập ở đây, anh được tiếp cận với rất nhiều loại hình văn hóa nghệ thuật. Trên những nền tảng đó, anh đã tìm ra được “gu” thẩm mỹ của bản thân. Anh muốn hướng đến việc hình thành cái chất riêng cho mình.

Công Trình - Nhiếp ảnh gia chụp ảnh Lookbook
Công Trình – Nhiếp ảnh gia chụp ảnh Lookbook

Công Trình bắt đầu tiếp cận tới nhiếp ảnh gia sau thời điểm đó. Công Trình đã làm nhiếp ảnh gia freelancer được 5 năm kinh nghiệm. Đến năm 2015, anh đã chính thức mở thương hiệu Congtrinh Studio. Hiện tại, thương hiệu đã hoạt động được 8 năm trong ngành nhiếp ảnh Lookbook.

Những khó khăn mà Công Trình đã đối mặt khi hành nghề nhiếp ảnh

Khó khăn lớn nhất của anh đó là đã thi trượt tận 2 lần tại trường mỹ thuật. Tuy nhiên, niềm đam mê rực lửa trong anh chưa bao giờ cho phép anh từ bỏ. Anh quyết định thi lại thêm một lần nữa và đã thành công. Ngày tháng đó, anh đã đối mặt với nhiều lời nói cho rằng con đường này không phù hợp. Tuy nhiên, nhờ có sự kiên trì mà anh đã chinh phục được cánh cửa đầu tiên này.

Vượt qua khó khăn để theo đuổi nhiếp ảnh gia Lookbook
Vượt qua khó khăn để theo đuổi nhiếp ảnh gia Lookbook

Sau đó, khi anh đã tìm được định hướng và phát triển bản thân trong ngành nhiếp ảnh. Anh lại gặp không ít khó khăn khi xây dựng nên thương hiệu Congtrinh Studio. Việc đầu tư tài chính và xoay hướng phát triển vốn trang thiết bị là điều không dễ dàng. Công Trình còn lên kế hoạch xây dựng thương hiệu quy trình làm thời trang ngành Thương mại điện tử.

Việc xoay sở các vấn đề là thách thức lớn nhất của anh trong nghề nhiếp ảnh. Mặc dù đôi lúc anh mệt mỏi khi làm việc nhưng anh luôn vững chí. Gánh trên vai trọng trách của người thành lập nên thương hiệu. Công Trình xứng đáng trở thành một tên tuổi lừng danh trong giới nhiếp ảnh.

Hình ảnh được chụp bởi Congtrinh Studio
Hình ảnh được chụp bởi Congtrinh Studio

Các dịch vụ của Congtrinh Studio mang đến cho khách hàng

Congtrinh Studio chuyên chụp mảng thời trang – Lookbook cho các thương hiệu thời trang và các doanh nghiệp. Thương hiệu mong muốn có thể truyền tải được hết nghệ thuật thời trang đến với mọi người. Ngoài ra, còn bóc trần được nét đẹp tinh túy đằng sau các mẫu thiết kế. Giúp cho cá nhân, thương hiệu khẳng định được phong cách độc đáo riêng biệt. Từ đó, lưu giữ lại được các mẫu thời trang nổi tiếng một thời cho các thế hệ sau.

Ảnh công sở được chụp bởi Congtrinh Studio
Ảnh công sở được chụp bởi Congtrinh Studio

Ngoài ra, studio còn chụp các hình ảnh về công sở. Một trong những hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, những hình ảnh này đã được nâng tầm đẳng cấp. Những bức ảnh này làm cho thời trang công sở khẳng định được vị thế của mình.

Câu chuyện để lại ấn tượng nhất cho Công Trình trong nghề nhiếp ảnh

Công Trình được đồng hành cùng nhiều bên phát triển trên nền tảng tư vấn và chiến lược. Anh đã cùng phát triển với các brand Thương hiệu lớn nhỏ trong suốt 3-8 năm. Từ đó, phát triển thêm nhiều chi nhánh khách để mở rộng hơn. Vì vậy, anh đã rất ấn tượng khi nhận sự đóng góp của nhiều chuyên gia chuyên nghiệp. Nhờ vậy, các ý tưởng dần hiện hình và lập nên quy trình hợp lý. Và sau đó, Công Trình đã tìm kiếm được cái chất để bán hàng hiệu quả nhất.

Ảnh chụp thời trang bởi Congtrinh Studio
Ảnh chụp thời trang bởi Congtrinh Studio

Công Trình – lập nên kế hoạch phát triển cho tương lai

Anh và Thương hiệu luôn nỗ lực và cố gắng hết mình trong tương lai. Thường xuyên tiếp nhận thêm ý tưởng và học hỏi tại các thị trường thời trang trong và ngoài nước. Anh và thương hiệu sẽ mang lại nhiều sản phẩm phục vụ tốt xu hướng ảnh thương mại chất lượng. Ngoài ra, anh đang lập dự án không gian quy hoạch 500m2 chuyên về ý tưởng và concept phục vụ khách hàng.

Bài viết liên quan

Ngọc Trinh sẽ hầu tòa vào sáng mai 2/2

Thái Nam

Cha mẹ bạo hành bằng lời nói, con mang “sẹo” tâm hồn

Thái Nam

Vì sao hàng ngàn bác sĩ Hàn Quốc đình công và nghỉ việc đồng loạt?

Thái Nam

Để lại một bình luận