Dù tiếc nuối với những gì mình đã đánh mất nhưng anh vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê.
Câu chuyện thành côngTin tức

DJ Bin Banana – Chinh phục khán giả với kỹ năng chơi nhạc chuyên nghiệp

DJ đang trở thành nghề được yêu thích và phát triển nhất trong giới giải trí hiện nay. Người DJ không chỉ có nhiệm vụ chơi nhạc trên sân khấu. Họ còn đóng một vai trò quan trọng cho việc khuấy đảo bầu không khí tại các sự kiện âm nhạc. Ngoài ra, để trở thành một DJ cũng đòi hỏi rất nhiều về khả năng sáng tạo, năng khiếu và kỹ năng. Vì vậy, để chinh phục được thành công và phát triển bản thân đi xa trong nghề. DJ Bin Banana đã không ngừng nỗ lực để đem đến các bản nhạc độc đáo.

Cơ duyên đưa DJ Bin Banana đến với nghề DJ

Phạm Trần Hoàn - DJ Bin Banana.
Phạm Trần Hoàn – DJ Bin Banana.

Phạm Trần Hoàn, nghệ danh là DJ Bin Banana. Anh sinh ra và lớn lên tại Biên Hòa, Đồng Nai. Anh đặt chân vào nghề DJ từ Trung Tâm 88DNA vào năm 2016. Đến năm 2017, anh đã có cơ may đồng hành với Producer BUM. Đây là người dẫn dắt và nâng đỡ anh khi mới vào nghề tại các quán Bar ở Biên Hòa và Bình Dương. Hiện nay, Producer BUM vẫn là người cộng tác sản xuất âm nhạc chính cho DJ Bin Banana.

Bước ngoặt đổi đời của anh chàng DJ Bin Banana

Đến năm 2019, anh đã có một quyết định táo bạo là chuyển công việc sang Campuchia. Tại đây, anh được làm việc cho một quán Bar của người bản xứ. Anh chia sẻ rằng đây là một trong những trải nghiệm khó quên trong sự nghiệp DJ. Bởi vì khí hậu khắc nghiệt hơn ở Việt Nam và ẩm thực xa lạ  nên Bin Banana đã rất khó khăn khi thích nghi và sống ở đây.

Còn lại, mọi thứ ở đây đối với anh đều rất là mới mẻ. Bên cạnh đó, đồng nghiệp đa số là người Việt nên anh đã sớm hòa nhập được với mọi người. Những người bạn của anh đã giúp đỡ anh rất nhiều ở nơi đất khách quê người này.

Hành trình đi tìm kinh nghiệm và kiến thức để trở thành master DJ.
Hành trình đi tìm kinh nghiệm và kiến thức để trở thành master DJ.

Cho đến cuối năm 2021, DJ Bin Banana đã quay trở về Việt Nam và làm việc tại Vũng Tàu. Anh đã kết hợp với Producer BUM để phát triển và kiến tạo nên nhiều tác phẩm âm nhạc. Đặc biệt là các sản phẩm được yêu thích rộng rãi trên các nền tảng xã hội như: Spotify, Soundcloud, Tik Tok, Youtube,…

Những trải nghiệm khi theo đuổi nghề DJ

DJ Bin Banana đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc trong ngành giải trí âm nhạc. Việc tạo nên bầu không khí vui vẻ cho khán giả chính là cuộc sống và niềm đam mê của anh. Tuy nhiên, để có được thành công như ngày hôm nay, anh đã phải hy sinh rất nhiều thời gian và nỗ lực. Một trong những điều anh đã mất đó là thời gian bên cạnh gia đình và người thân.

Dù tiếc nuối với những gì mình đã đánh mất nhưng anh vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê.
Dù tiếc nuối với những gì mình đã đánh mất nhưng anh vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê.

Anh cảm thấy rất tiếc nuối khi không thể dành đủ thời gian cho người mà anh yêu quý. Tuy nhiên, anh tin rằng, âm nhạc của anh có thể mang lại niềm hạnh phúc cho nhiều người. Vì vậy, DJ Bin Banana luôn tự hào về công việc của mình. Anh không ngừng hoàn thiện bản thân để đem đến cho khán giả những kiệt tác âm nhạc tốt nhất.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất trên con đường trở thành DJ chuyên nghiệp

DJ Bin Banana đã có một kỉ niệm vô cùng tuyệt vời khi bước chân vào nghề DJ. Khi anh bắt đầu tìm hiểu và quyết định theo đuổi đam mê âm nhạc. Mặc dù anh không nhận được sự ủng hộ từ mẹ của mình. Tuy nhiên, sau hai năm kiên trì và thuyết phục, anh đã thành công trong việc giành sự ủng hộ của mẹ. Sau đó, anh đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại 88DNA.

Kỉ niệm về mẹ chính là điều tuyệt vời nhất đối với DJ Bin Banana khi bước chân vào nghề DJ.
Kỉ niệm về mẹ chính là điều tuyệt vời nhất đối với DJ Bin Banana khi bước chân vào nghề DJ.

DJ Bin Banana – Cảm nghĩ của anh về nghề DJ và dự định tương lai

Theo DJ Bin Banana, nghề DJ chính là một bộ môn nghệ thuật. Trong đó, người chơi DJ có cương vị là một nghệ sĩ. Đối với anh, việc cống hiến và chơi DJ ở bất kì vị trí nào đều là một trải nghiệm đầy giá trị. Dù trên sân khấu lớn hay nhỏ, anh luôn cố gắng hết mình để truyền tải tình cảm cho khán giả. Anh đặt trọn tâm huyết để tạo nên bầu không khí vui tươi cho mọi người.

Dự án tương lai sẽ được hé lộ ngay sau khi DJ Bin Banana hoàn thành xong!
Dự án tương lai sẽ được hé lộ ngay sau khi DJ Bin Banana hoàn thành xong!

Hiện nay, anh vẫn đang tiếp tục thực hiện những dự định của mình. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành anh mới công bố cho mọi người biết. Anh cũng hy vọng rằng trong tương lai, anh sẽ được nhiều khán giả yêu mến và biết đến hơn.

Bài viết liên quan

Phản đối việc sử dụng “đường lưỡi bò”, Trần Quyết Chiến quyết định rút khỏi giải đấu 

Thái Nam

Hàng nghìn người dân Hà Nội bị cắt nước sạch

Thái Nam

Vụ xả súng chết người tại Siam Paragon (Thái Lan), nghi phạm 14 tuổi

Thái Nam

Để lại một bình luận